Bình luận

Thôi không bàn vấn đề chửa khi chưa có chồng rồi đẻ con thiên hạ dị nghị, tôi chỉ muốn nói một đứa con gái không chăm sóc nổi cho con mình thì cũng không có tư cách làm mẹ, có tư cách nói người khác sống như thế nào. Vote cho anh chị bạn ra ở riêng, trời không nghe đất, đất nghe trời, để xem nó ở với mẹ được bao lâu thì lòi cái bản chất ra, tiền tã, tiền sữa cho con lấy đâu ra mà chi phí.
Tát cho sml con đấy đi. Gì chứ phân biệt đối xử với trẻ con là k ra gì rồi. Phải t thì cái mặt nó éo còn nguyên vẹn đâu nhé. Đập cho 1 trận xong mang con ra ở riêng. Thế nhé. Đéo thân!
thằng chồng chị bạn thớt nó là hình nhân à, ra thuê nhà ở riêng là rảnh nợ, ko biết điều thì dẹp mẹ đi, vì mấy người thiếu ý thức, ích kỷ mà hành hạ bản thân mình với con như thế chi cho khổ
Không ck mà chửa đã k tốt rồi. Có com k chịu chăm con là cái sai thứ 2. Lấy oán báo ơn là cái sai thứ 3. Cũng chẳng trách đc cái thằng nó choén cho đến chửa r nó bỏ. Xấu tính cho lắm vào.....
con giun xéo mãi cũng phải nát nhé.mình mà vào trường hợp này , vả cho đứa em chồng vài vả, đổi trắng thay đen, vô sỉ, cái thể loại em chồng éo ra gì, ra ngoài éo bắt nạt được ai về bắt nạt chị dâu. cho nó out cùng bà mẹ chồng, bonus thêm bà chị chồng.nghĩ mà lộn ruột
Phải em là e vạch hết ra e nói từ việc hoảng chưa tới bệnh xã hội, rồi tới con đẻ ra đéo chăm được, cái tổ sư cái con người ngậm máu phun l... à nhầm phun người! Còn chị như vậy là nhu nhược quá đáng! Phải đứng lên, phải đập phá gông xiềng, phải đòi lại quyền lợi! Vùng lên hỡi giai cấp nô lệ toàn thế giới! Tinh thần quốc tế lao động 1/5 bất diệt!! Nói thế thôi chứ em đi lau nhà đây không con em chồng nó thấy ngồi còm men phây búc nó lại mách mẹ chồng em với cả chồng em! Mơ Mơ Trang Phạm Nguyễn Thị Thanh Tâm Thu Thuy Ngân HàĐôn Trần
Tôi lại nhớ lại mấy bộ phim mà nữ chính nhu nhược bị ăn hiếp hành hạ. Với kiểu này thì tôi thấy coi thường và ghét nữ chính hơn là mấy nhân vật phản diện. Haha.
Nhà có công sức của mình, bố mẹ mình thì nó chả có quyền gì cả. Tôi thích thì cho ở nhờ không thì thôi. Nhà mình mình đi để đúng ý nó tống mình đi à. Tình cảm đã không có thì sao phải nhường cho loại vô học ấy. Đó là của con mình sau này. Đuổi nó đi.
K chồng có chửa mới " ngoan" có chồng mà chửa thế gian thiếu gì =))) . Con e ck này vừa "ngoan" vừa lết vừa la hết phần thiên hạ =)) vote ở riêng ck mà nghe mẹ như sống chung vs mẹ ck thì vote ly hôn =)) thôi e đùa thế thôi chứ hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nhưng thà mồ yên mả đẹp vẫn còn hơn phơi thây ngoài đường =))
Ủa kỳ vậy, nhà đó là gia đình 2 bên hùn tiền vô ở mà sao có má chồng rồi em chồng ở chung, thường thì đây là nhà riêng 2 vc chớ. Bởi hiền quá cũng khổ ha, phải mình mình tát cho vỡ mồm chứ ở đó mà xấc với mình. Chồng hiền thì mình phải dữ chứ để đám mất dạy nó leo lên đầu ngồi vậy trời. Nó đâu phải ba má mình, cũng không phải khách hàng mình, cũng ko đem đến lợi lộc gì cho mình, được thì làm chị em, còn xấc xấc thì đuổi ra khỏi nhà luôn chứ ở đó mà láo!
Cái con em chồng nó hỗn láo thế rồi còn bạn là em vợ mà sao k qua bênh chị mình, ngồi đây viết cfs. Lẽ ra bạn phải qua dẫn chị về, đòi lại tất cả công sức của chị bạn bỏ ra. Nói ko phải mê tín, tui có em gái, mai này lỡ mà tui bị nhà chồng ăn hiếp là thể nào em tui nó cũng lật nóc nhà chồng tui lên để đòi công bằng đó :))))) gả chồng chứ có phải bán con đâu mà sống như osin vậy. Còn thằng chồng đâu, em gái mình mà dạy ko đc thì đạp đi :)))
Do chị bạn ngu. Quá ngu. Việc đéo j phải thế. Mày muốn miếng cho m miếng luôn. Cái bệnh xh. Chữa khó lắm. Bung luôn. Thả nó ra xem nó bốc cứt ăn vã k. Nuôi đéo gì. Miếng ăn là miếng nhục. Xới bát cơm đầy vào. Đưa nhẹ nhàng cho nó. " mồ hôi nước mắt chị đi làm. Ăn đi em. Ăn mà có sức cãi lại. " Chị cho chó ăn cơm thừa nó vâ n quý chị. Sao cho em ăn cơm ngon mà em không bằng nó.