Bình luận

Thôi.e kể tình đơn phương của e vậy. Đi xe bus chug về. Đứg đườg buôn. Hồi năm nhất còn ngại ng,chả dám đi đâu. Nghĩ lại xấu hổ vãi. Tưởg song phương hoá ra đơn phương. Con gái mềm lòng. Cuoi cùg nhìn nhau cũg khó,ko đâu tới đâu
Nó là 1 ninja Lead, nó tông vào xe tôi, đợt đó tôi nhập viện, nó đến chăm tôi thường xuyên, khi lành bệnh tôi tỏ tình nó, và bây giờ nó là người yêu cũ của tôi :)
" đi đường nhặt được cái nhẫn này , người ta bảo là nếu ai đc tặng nhẫn này sẽ làm người vợ tặng suốt đời " trong 1 phút thoáng qia em đã nghĩ đến tác phẩm Vợ Nhặt của nhà văn Kim Lân .hic :((
Mấy hnay toàn đọc mấy chuyện nam chính bị hết bệnh sạch sẽ, đến bệnh kibo :( hnay mới được thỏa lòng bằng 1 câu ch vui vđ =))))
Gặp giữa một ngày gió lạnh đầu mùa, trong cơn mưa lả tả, tại bến xe phía bắc của Huế, ở phương trời xa lạ mình chưa từng đặt chân đến. Tóm lại là ở Huế.
Vâng!!! Lần sau đừng hỏi những câu kiểu như lquan đến ny nhé: bạn và ny b gặp nhau ntn? Bạn có thấy hphuc khi ở bên ny hay k? Hôn nhau lần gần nhất là bao giờ? Ôi thôi xin mấy thớt!!! Mấy kiểu câu hỏi đó xúc phạm ng độc thân như tụi tui lắm biết k hả!!! K phải là ny tui đi lạc, trốn kỹ quá tìm k ra,.. Mà là ny tui k tồn tại!!! Là k tồn tại trên thế gian này đó!!!!
Thực ra không phải ông này sĩ đâu. mà là cố tình quên tiền để hẹn bạn đi ăn thêm 1 lần nữa đấy :)) thuyết âm mưu cả rồi. :v
Mình và nyc gặp nhau nhờ dịp chụp kỉ yếu c cùng xóm trọ :)) Lần đầu gặp đã thấy ấn tượng vs cái đứa 3m/2 lùn lùn dễ thương :)) hơi nhát gái nên chẳng bắt chuyện :)) tđn mà sau đợt đi yên tử cùng xóm trọ mình thì c ấy tỏ tình, bất ngờ vãi luôn. Và đến giờ thì chia tay r :)))
lần đầu đi ăn, anh nói cưa đôi, vì lỡ quên tiền, cô mỉm cười đồng ý. thực ra đấy là âm mưu của anh để có cơ hội đến bên cô lần nữa. lần sau như lịch hẹn, vẫn chiêu bài cũ, anh bối rối trông đến là đáng thương, :' chết anh lại quên, thôi để lần sau anh giả". cô mỉm cười đồng ý., anh mừng thầm vì mỗi lần đi ăn anh đều thấy cô vui vẻ cười nói rất đáng yêu, anh lại dùng chiêu cũ lần thứ ba, lần này cô bật cười, đánh đánh vào vai anh, tối hôm đó anh nhận được tin nhắn từ cô :' bố cái thằng giẻ rách, không có tiền thì nghỉ mẹ đi bày đặt mời gái đi ăn hàng" , anh nằm im, nước mắt ướt đầm gối
Haha.. đọc xong cfs này thấy buồn mình quá. :)) Hay nay mai cũng cứ ra đường đứng lơ ngơ mắt đáng thương xem có a nào hỏi nhặt về nuôi không? ??
T vs ny lần đầu gặp nhau cậu ấy tàng hình. Và bây giờ cậu ấy không thay đổi vẫn tàng hình như ngày đầu.
Ngày đấy t học lớp 8, hắn học lớp 7, lớp t tầng 1 lớp hắn tầng 2 ở đầu dãy nhà A. Trong 1 buổi chiều thứ 2 chuẩn bị chào cờ, bọn t ngồi ghế nhựa dưới sân đang nói chuyện nhí nhố, trên tầng có tiếng thằng chết toi nào đấy hỏi" đứa mặc áo trắng cộc tay kia tên gì?" Sau đó là 1 câu nói xuống phía bọn t rất to" Liu ơi, ngồi khép cái tầu lá chuối vào em!" Bị gọi đích danh, t ngẩng lên thấy 3 thằng "trẻ con" đang cười khúc khích, trong đó có thằng ck t bây giờ. T quay ra nheo mày lườm cháy mắt cái thằng mủm mỉn cười lại còn chống tay vào cằm. Sau hôm đó là làm quen chơi cùng các kiểu rồi lên lớp 11 nói yêu t mà thời đó nghèo quá ko có gì để liên lạc liên tục như giờ,sau đó t vào dh hắn đi làm mất liên lạc mịa nó gần chục năm từ đó đến năm ngoái. May mà nhờ có fb thế là lại phải bả xong rồi thì là lấy nhau. Giờ thì anh ck đi làm cô vk ở nhà chờ vài bữa nữa đón cô thị tẹt đầu lòng đây. Đấy thế đấy.