Bình luận

Rất có thể là anh ấy mắc một kiểu rối loạn tâm thần gọi là "Rối loạn ám ảnh cưỡng chế" ( Obsessive compulsive Disorder). Những gì thể hiện chưa chắc phải là một thói quen mà là triệu chứng của bệnh. Vs các biểu hiện thái quá như vậy thì khả năng cao anh ấy mắc chứng rối loạn tâm thần nói trên, bạn nên tìm cách giúp a ấy, k phải là giúp a ta tập vs việc bớt sạch mà là làm sao để a ta đồng ý đi khám bs.
tiễn vong thánh ấy giùm e :)) nói không phải ở ác xúi dại ngta chớ quan điểm của mình thì đàn ông mà sạch sẽ quá mức k tốt xíu nào. Mới yêu thôi mà phải đắn đo đủ kiểu, chăm chút từng ly từng tí như này thì sau này cưới về đảm bảo bạn khổ sml ra. Đừng hòng a ấy rớ tay dọn dẹp, chăm con, chăm bạn lúc đẻ đái bệnh tật nhé, dơ đấy =))))))))))
Khó thì ở với chó . May mắn đc sinh ra trong gđ có điều kiện ,ăn no rồi lại rửng mỡ . Cho nó ra đảo sống một mình ,bị bỏ đói mấy ngày ,xem bản năng sinh tồn của nó đc đến đâu mà oãi mõm ra kiểu "con ứ ăn tôm ăn cá ăn thịt đâu ,mẹ nấu ăn thế này con chan cơm nước mắm còn hơn" .
Cũng may là lúc đi chơi n k mang theo bàn chải vs thuốc đánh răng để đánh vài lần trc và sau khi kiss thớt đấy. Chắc ôm nhau xong n cũng về phải tắm vài lần cho n hết mùi người. Sau này lấy nhau về n cho thớt ở riêng phòng không chung giường là chắc. Vote ctay. Tao là tao thấy tội cho mấy đứa có ny kiểu này lắm. Cứ fa như tao sướng bỏ mẹ ra ý.
hôm trước, 2 đứa đi chơi và có kiss. Sau đó em có hỏi anh "Sao lần nào hôn xong cũng thấy anh cũng nhai singum vậy? Em bị hôi miệng à?". Thực ra em hỏi đùa vậy thôi, ai ngờ anh áy náy bảo "Không phải đâu, tại anh không thích trên người mình có mùi và hơi người khác.
ông ny mình trước cũng sạch sẽ lắm, từ ngày yêu mình vào có biết hai chữ "sạch sẽ" viết như nào đâu. Phải biết đồng hóa chứ =))))
Đọc đoạn đầu t đã nghĩ ngay đến đoạn kiss thì hai người sẽ như nào....nhưng t nghĩ là ông ấy chê và không thèm kiss cơ...hóa ra vẫn là đàn ông :)))) chứ không thì trả đĩa bay cho ông ấy quay về quê hương đi :)))
Đang tưởng tượng về chuyện chăn gối sẽ ntn. Chắc đổ cả lo thuốc sát trùng vô rồi mới hành sự. Xong xuôi mang nước sôi ra rửa cái đó cho tiệt trùng ??????
Đã nói rồi nước trong quá thì ko có cá,người sạch quá thì ko nên có ny.Ông nội này giống cái anh gì gần nhà tôi ,sạch và kĩ tính quá nên 40 rồi vẫn ế.Giờ em bảo nó anh cứ sạch quá sẽ ế đến già đấy =))
1 thanh niên xem phim mùa hè của Hồ ly rồi ảo tưởng à =)))) Klq bệnh sạch sẽ thế này còn nhẹ nhé. Như anh tr phim thì còn kinh dị hơn cơ =)) thôi sạch sẽ cũng tốt mà bạn. :v
Vote chia tay bạn ơi, lấy nhau về lúc có con thì bạn sao chăm nổi con một mình, anh đó chắc không phụ gì cho bạn rồi, nhất là khoản tắm rửa thay tã cho con, rồi đút ăn các thứ. Yêu nhau là ở cạnh nhau phải thấy thoải mái, bạn ở cạnh ảnh mà đắn đo, bất tiện thế về lâu về dài mệt mỏi lắm. Mình nghĩ anh này bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế không nhẹ đâu.
Đang định thắc mắc là khi hôn nó sẽ như thế nào thì có câu trả lời luôn. Chắc vừa hôn xong kiểu j cũng chửi thề. Sạch sml ???
Lấy nhau về thì mặc áo mưa mà ngủ nhé, ý mình là mặc áo mưa thật sự ấy =)) Nằm cạnh nhau lỡ ôm bạn chắc anh ý cũng ngại bẩn =)))) Tưởng tượng như hai con lợn luộc trắng hồng mặc áo mưa trong suốt nằm cạnh nhau =)))))))
Nguyễn Tiến Mạnh Nguyễn chả bù cho a yêu còn ăn kem của em đã mút dở, ăn cơm và uống coca bỏ dở của e. A sạch sẽ lắm nhưng với em thì ko có phân biệt luôn. Hihi. Thương anh nạ. Moazzzz.....?
làm mình lại nhớ đến cái cfs mấy htrc mà có ông bị ny kêu là tiết kiệm đến mức ny đi wc bắt phải đi vài lần mới được dội cho đỡ tốn nước ấy =))) phải cho 2 ông này yêu nhau thì mới bù trừ được :v
Mua thịt về mang vim ra rửa để tiệt trùng. Lúc hành sự chắc dùng cồn 90 sát trùng và chơi hẳn 5 lớp bcs cho chắc cú. Sạch vãi nồi sạch!!! Thế giới ghi nhận ông lão 29t đạt kỷ lục guinness về sống sạch. Tôi chắc!!!!
"liếm ko ra bụi" ==> em quỳ cái độ sạch của ảnh rồi ạ. lại còn 29t mà thơm thơm như em bé nữa. Thôi nghỉ khỏe, dạng như em chắc chả ở vs anh đấy dc 1 ngày :3
Đang xem "Mùa hè của hồ ly", cái anh nam chính trong đấy cũng mắc bệnh sạch sẽ, tưởng lên phim ngta làm quá lên chút cơ, ai ngờ có người như thế thật :v Cơ mà trong phim anh này bị đồng hóa bởi nữ chính, nếu bạn k đồng hóa nổi ny thì chứng tỏ bạn k phải là nữ chính của any bạn rồi :v
Cho ông ấy ế nốt quãng đời còn lại luôn đi chị. Bệnh sạch sẽ k bỏ đc đâu chỉ có ngày càng nặng thôi và trong mắt ông ấy mọi ng cũng ngày càng ở bẩn hơn. Yêu là tự do, là thoải mái, chứ 1 ng thấy thoải mái mà 1 ng luôn phải giữ ý thì k thoải mái đâu chị. Rồi sau này lấy nhau về đồ ai ng đấy giặt, bát ai ng đấy rửa, bát riêng, cốc riêng...nghĩ thôi cũng bất tiện rồi. Ng nhà ông đấy còn bỏ qua đc chứ thử hỏi gia đình chị có thấy vui k?
Chắc chú này bị viêm gan B hay gì đó dễ lây nhiễm nên phòng tránh cho mng ấy mà. Thớt sắm cho thanh niên ít bvs để bịt mồm bịt mũi chứ không khí đang thở cũng là dùng chung với hơn 6 tỷ người cả cơ số thanh niên cấp thấp vs cấp cao đấy =)) Đang tưởng tưởng cbi hôn thì thanh niên bắt thớt oánh răng vs cả súc miệng cho đỡ vi khuẩn =))
Ánh PhạmTrần Nga này này chắc đi chơi nắm tay về rửa tay cả tối ấy nhở. mà sạch sẽ thế sao không mua cồn 70 về mà sát trùng trước khi hành động nhở . vd : hôn lại lấy bông cồn sát khuẩn môi một cái :))) mà sát khuẩn hình xoáy ốc nó mới đúng sgk nhé. nghĩ thôi t đã thấy vui rồi :))))
Thực ra theo như những gì e đã đọc thì dù người đàn ông có tính cách quái dị đến thế nào thì cx có ngoại lệ với người mình yêu và chỉ mỗi người đó thôi. Nếu chị ko phải ngoại lệ của anh ấy thì tin e đi, tình yêu a ấy dành cho chị chưa nhiều đâu
Chị mình làm bác sĩ và bảo bạn nên khuyên người yêu đi khám vì nghi ngờ có hiện tượng của chứng tâm thần phân liệt hoặc bị ám thị. Những loại này không dễ nhận biết đâu.
Thế này đã là gì, Cố Thừa Trạch trong mùa hè của hồ ly còn chỉ tiêu tiền để trong tủ khử trùng 260độ C thôi =))))) tiền trao tay qua Ny b vẫn bẩn lắm, bảo a í xem phim mà học tập
Chị khuyên gia đình đưa anh ấy đi gặp bác sĩ tâm lý đi, sạch sẽ thái quá cũng là một loại bệnh tâm lý, có khả năng là rối loạn ám ảnh cưỡng chế và bệnh này có thể chữa được. Nếu cứ tiếp diễn thì không chỉ tình cảm của hai anh chị gặp rắc rối mà còn cả cuộc sống của anh ấy nữa. Cơ mà em thấy với một người bị bệnh sacj sẽ mà chịu hôn môi với người khác thì người đó nhất định rất quan trọng với anh ấy :3