Bình luận

Thôi xong tôi đã nhìn thấy tương lai ko = cả chó của ông rồi.Vớ vẩn nó mà biết ông ăn thịt chó thì chắc nó tát cho ông vỡ mồm luôn quá.Khổ thân yêu phải em thích chó hơn cả người.Đêm tân hôn nó lại bắt sủa gâu gâu như chó xong mới cho làm việc trọng đại thì toi =)))
Bảo anh cũng yêu chó, chỉ là do anh nghèo nên không mua được 1 con cho em nuôi, đành mua theo cân cho em vậy. Đùa vui thôi. Tớ cũng cuồng chó, thấy bọn nó yêu dã man, được cái chúng biết sống tình cảm lắm.
Có ai đọc đến đoạn chị kia ôm anh này xong sủa thấy chị ý max dễ thương như mình ko :'(((( Một khoảnh khắc dễ thương ấy lấn át mọi sự vô lý khác. Mà chắc cũng xinh, thế là được rồi a ạ :(((
Ờ. Rồi đến lúc rước nó về chỉ có ăn ỉa và hót cứt chó nhé =)). Đến lúc ngủ nó cũng đặt con chó ở giữa. Xí xớn nó cắn cho nát súng =))). Ngồi đấy mà chém gió à =))
Thớt hãy đọc truyện "ÔNG XÃ PHÚC HẮC ĐẠI NHÂN " nhé , trong truyện mình ấn tượng câu nói " H em chọn Anh hay chọn Chó " ?
Ở đây có bạn nữ nào yêu chó đến mức sau này k muốn lấy chồng chỉ muốn làm single mom và nuôi 1 bé cún thôi là đủ không. Huhu
Một con chó con đang chăm chú đọc truyện... Bỗng một con hổ từ đâu xông tới.. : - Gràooo..! Mày tới số rồi chó con ơi.. Chó con sợ hãi, vội vã van xin : - Bác hổ ơi , trước khi bác ăn thịt cháu, bác có thể cho cháu về nhà gặp mẹ lần cuối cùng có được không ..? Con cọp gian manh bắt đầu suy nghĩ .. : - Về nhà à..???? Sau một hồi suy tính nó bèn đồng ý với chó con.. : "Nó dẫn mình về nhà thì mình sẽ làm thịt luôn cả nhà nó..há há đúng là ngu như chó.." Hổ ta khoái chí và theo chú chó con về nhà.. :" Quả này thì xác cmn định rồi chó con ơi..mình tha hồ mà đánh chén hé hé .." Đi một lúc , cuối cùng cũng đến nhà chó con... Vừa về đến nhà chó con oà khóc.. : - Huhu mẹ ơi, con về gặp mẹ lần cuối đây.. Khi bố mẹ anh chị nhà chó bước ra, hổ ta vô cùng kinh ngạc..hàm trễ tới rốn .. "Đùuùuuuù..!" Trước mắt con cọp là một bầy chó săn hung hãn và vô cùng đáng sợ .... - Đứa nào dám bắt nạt em tao hả? - Thế ý chú làm sao? - Chém bỏ mẹ nó!!! Thế là hổ ta lại trở thành bữa tối cho gia đình nhà chó... Qua câu chuyện ngụ ngôn này, tôi muốn nói với các bạn một điều... Thực ra điều tôi muốn nhắn nhủ với các bạn nằm ngay ở đầu bài rồi...Đó chính là 9 chữ nằm ở ngay trên cùng... Kéo lên mà đọc :))