Bình luận

Cuộc đời sao truân chuyên... Con gái à đời người có một lần. Đừng có nghĩ kiếp này hay kiếp sau. Đừng yêu một người không yêu mình. Đừng chọn con đường khó đi. Bỏ đicái câu ai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian đó để cho ai. Cứ thấy ai đem lại hạnh phúc cho mình thì chọn, người nào dễ thì yêu. Làm gì làm cũng cho mình một con đường lùi. Tốt nhất đừng liên quan tới mấy người có cuộc sống phức tạp. Khổ mình thôi. Chỉ cần chọn một người ko ra gì kể cả những người không có chính kiến cá nhân thì có mà khổ cả đời. ... Hãy yêu thương bản thân mình trước khi yêu ai. Hãy yêu một người có thể tự quyết định được tương của bản thân.
Rất lâu rồi, tôi không đem nỗi buồn của mình ra so sánh với người khác, cũng nghĩ rằng không nên so sánh nỗi buồn với nhau, với người này có thể nó nhỏ, nhưng với người kia, lại là cả một chặng đường, người ta cứ bảo họ mạnh mẽ, không phải, chẳng ai muốn mình phải trải qua những điều đó, chỉ là số phận đẩy họ phải đối mặt, và họ vượt qua, họ đâu cần người đời khen họ mạnh mẽ? Về phần chị, những nỗi đau mà chị ấy phải gánh chịu, chắc hẳn là tận cùng của mọi thứ rồi, có lẽ vì thế mà ông trời giải thoát cho chị ấy. Mong kiếp sau, chị ấy sinh ra trong gia đình tốt, xinh đẹp, được gả vào hào môn, sống một cuộc đời bằng phẳng không gập ghềnh.
Đọc đọan đầu là nhớ đến bài hát huyền thoại của dân xây dựng :) "Nhà tôi bên bến sông có chiếc cầu nhỏ cong cong ..." @@! Đoạn sau thêm cả ung thư nữa@@! Cuộc sống này vốn đã không công bằng rồi, người sinh ra nhung gấm lụa là, kẻ sinh ra đã bị dập lên dập xuống tới lúc chết !! Có cố gắng mấy chưa chắc đã dc trời xanh nhìn thấu :) Chúc c an nghỉ vì thế giới bên đó tốt đẹp hơn :)
"Thân em vừa trắng lại vừa tròn, bảy nổi ba chìm với nước non... " đọc câu chuyện của bạn, ng mình nể phục đầu tiên k phải chị, mà là a chiến sĩ biên phòng, một ng đàn ông đáng nể phục, dù đời chị truân chuyên trắc trở, nhưng ít ra c cũng đã đc 2 ng đàn ông vì mình mà rất mực thương yêu. Đàn bà sinh ra dù có luôn dặn lòng sống k vì mình trời tru đất diệt, nhưng đứng trc ngưỡng cửa tình yêu ai lại k đôi lần gục ngã. Chị đi rồi, dù bên này hay bên kia thế giới, c vẫn đc mọi thương yêu, nếu có kiếp sau, mong đời chị sẽ đc hưởng n niềm vui hơn :)
Khi chưa biết về cuộc đời của người khác, ai cũng nghĩ mình là kẻ bất hạnh nhất thế gian mà..
Một kiếp nhân sinh cứ vậy là hết, sau trải qua bao đắng cay ngọt bùi, đi qua bao buồn vui kiếp sống. Cuộc đời này thật sự rất tàn nhẫn, trớ trêu. Có những người sinh ra đã có tất cả, có những người lại chẳng có gì, đau thương lại tràn đau thương, đau đến tận cùng. Chị ơi, kiếp này chị khổ quá rồi, kiếp sau mong chị sẽ có những năm tháng tĩnh lặng, cuộc đời bình an!
hơi thắc mắc tí, mẹ chị ấy từng là bồ of bố anh, sau này có chị ấy là nhờ "xin". Thế có khi nào là anh em k? mà là anh em còn đi cưới nhau à?