Bình luận

Cũng sinh viên năm 2 và mòn mòn chờ đợi gần 20 năm rồi. Có chị nào năm 4 qua đây hốt em luôn đi. Ba má ngóng có cháu đích tôn để bế rồi
Xinh đẹp không vì ai cả , xinh đẹp trước tiên vì mình. Yêu thương trước tiên cũng vì mình. Thật ra mọi thứ sẽ xuất hiện hay xảy ra đúng thời điểm của nó , lúc đầu ta không chấp nhận , sau sẽ chấp nhận. Dù như thế nào thì cũng nên yêu bản thân mình trước. yêu họ nhiều rồi, lo cho mình đi.
Cảm giác bị ny nhắn tin bảo " cô ấy k có lỗi, a mới là ng có lỗi. Đừng làm gì cô ấy". Mà rõ ràng mình chưa làm gì, là con bé kia nhắn tin xin lỗi mình tức quá k chịu nên nói ghét nó thôi. Ức mél chịu đc. Còn con gái ấy, vừa xinh lại vừa có cv ổn định thì yên tâm k thiếu ng theo đâu
Điều mà con gái ngu ngốc nhất từng làm đó là đi níu kéo, xin xỏ một thằng tồi. Thế nên việc gì phải xoắn phải buồn, vui lên chị vì ít ra cuộc đời còn lại của chị không giao nhầm cho thằng khốn đó :)
Bài học rút ra là yêu thì yêu chứ ko luỵ. Và thời điểm sau khi tốt nghiệp lúc nào cũng là lúc quan trọng nhất. B có thất tình nhưng tuyệt đối ko đc thất nghiệp. Vì thất tình thì buồn thì khổ chứ thất nghiệp thì chỉ có chết đói mà thôi. :v
Qua rồi cái thứ gọi là tình yêu... chán ngán đến tận não.... tự dưng đến độ tuổi này, cái cảm giác thờ ơ vs tình cảm nó đến tột đỉnh.có cũng đc,k có cũng ok, thấy ng ta than vãn về chuyện tình yêu, thì chỉ lắc đầu rồi nghĩ.... yêu đc,chịu đc.... thấy ng ta hp... thì gật đầu rồi nghĩ: họ phải đấu tranh lắm mới đc như vậy.. hâm mộ lắm... nhưng bản thân thì k còn ảo tưởng sức mạnh của tình yêu..... Vì thế ct rồi đừng kêu ca... đến ng từng yêu mình còn quay lưng thì hỏi ai có thể đứng ở vị trí của mình mà cảm thông.... c thấy k hợp...ok see good bye.
Rồi thớt sẽ gặp đc nguời tới thôi. Gieo nhân nào gặp quả nấy. Csống có vay có trả luật nhân quả ko bỏ sót 1 ai. Hãy cứ để cho họ nồi nào úp vung nấy đi =)) . Đúng là khi bình yên ngta dễ quên đi những lời thề trong giông bão. Chúc thớt may mắn lần sau =))))
Câu chiện của bạn mình như thấy mình trong đó. Mình và người ấy quen 10 năm đã tính chiện cưới hỏi sau khi đi làm chỉ 1 tháng ng ấy thay đổi và quyết định cưới người con gái khác. Con gái yêu càng lâu càng sâu đậm con trai ngược lại càng vô tâm . Bạn mạnh mẽ lên vì còn có ng xứng đáng đang chờ bạn phía trước , đừng vì người như vậy mà buồn mãi .
Đọc tới câu "dân miền Trung chỉ biết ăn chơi" là muốn đốt nhà bà ta rồi. Dân miền Trung là thuộc hạng cần cù,lao động siêng năng hồi xưa tớj gjờ. Phán như thật. Nghe mà ức chế vãi. Ct là lựa chọn quá sáng suốt,chuc mung chj^^
Tình yêu là thứ mong manh. Đừng níu kéo hay phải nắm bắt nó bằng mọi cách. Thật sự không đáng. Khi con người ta hết yêu thì sẽ có trăm ngàn lí do để khước từ. Mệt lắm. Mình nhận ra điều đó hơi muộn nên cũng từng như bạn, đau đến rụng rời, nhưng rút lại chỉ là làm bản thân khổ thêm thôi. Người ta ko biết, ko hiểu đk cảm giác đó đâu. Cứ vui lên mà sống bạn nhé. :)