Bình luận

Có gấu r mà vẫn thính thì chắc là hắn thèm chịch dạo. "khi một chàng trai tốt với con, quan tâm con, galant với con, nói yêu con... Hãy cảnh giác! Nó đang muốn tụt quần con đấy!" Đặc biệt là 1 chị già ế thiếu tình cảm và kinh nghiệm (theo như lời lẽ ngô nghê đầy bối rối tuổi hồng trong cfs...)! - Bố said.
Thính hay bả, không thử sao biết. Cứ chén đi bạn. Cùng lắm là dc thêm tý kinh nghiệm tình trường. Chỉ cần nhớ là các bạn đang trong độ tuổi sinh đẻ, tương lai của đất nước phụ thuộc vào bạn có hết ế hay ko.
Bạn ơi đừng tin nó lừa đấy Nó ở nhà quê có vợ rồi Nó chỉ muốn éc éc với bạn thôi, hiểu chưa? Éc éc =))))) Chúc bạn sớm tỉnh ngộ và k ăn bả nha éc éc =))
Có ny rồi mà vẫn thả thính như thế thì chạy xa 10000km thôi thím ạ ??? tránh phiền phức sau này
mình nói cho bạn vài suy nghĩ của con trai để b tham khảo nhé : 1 con trai thích nhìn trộm c gái khi cgái ăn, cười và nhất là khi tắm 2 ctrai thích nghe ng yêu mình hát lẫn cả hét, la rên ... 3 những lúc ctrai vs con gai ngồi cạnh nhau, ctrai hay suy nghĩ vu vơ và cảm thấy mình thật đê tiện cuối cùng, ctr chỉ tử tế vào buổi ság và rất dã man vào b tối
đôi khi các cô cứ đừng để ý từng li từng tí của đàn ông con trai thì đã không có sự băn khoăn ở đây rồi. đừng tự biến mình thành thứ khác mà ảo tưởng với lại đớp bả nữa :))) tỉnh đê