Bình luận

Mẹ chồng luôn đúng, không cần nói nhiều. Thì xác định đi bạn nhé. Có chiều bạn zời mà mẹ chồng luôn đúng thì có mà sớm muộn gì cũng hết đc chiều luôn nhé. Mà cẩn thận ko cai cfs này mẹ chồng vs ng yêu mà đọc đc thì lại chết đó :v
ko có ý định bỏ n.y đâu,vậy thì ngồi mà ôm cái thằng gia trưởng ấy đi nhé.còn bảo a ấy chiều nào nấu cơm rửa bát với chả bóp vai...thì lúc yêu thằng nào chả thế,còn hơn cả thế nữa ý nhé,cứ lấy đi rồi về sẽ biết...muốn vào địa ngục thì cứ bước tiếp đi cưng :v
Em hãy nhớ câu này "bố mẹ mình chỉ có 1, mất rồi không thể có bố mẹ thứ 2. Nhưng vợ thì mất người này vẫn có thể lấy người kia" Em biết mẹ n.y em hay theo dõi fb em mà em lại vô tư hồn nhiên đăng mấy cái "phản cảm" đó lên fb. Khác gì em ám chỉ mẹ n.y em (cho dù em ko có ý như vậy nhưng bác gái sẽ nghĩ ngược lại) Vấn đề nữa, mâu thuẫn mẹ ck, nàng dâu, người khổ nhất ko phải là em mà là chồng em, bạn đời em sẽ rất khó xử. Bênh em thì mang tội bất hiếu, bênh mẹ thì khổ em. Vậy nên điều tốt nhất, em nên kiềm chế từ cái việc nhỏ nhặt nhất, vừa hạn chế làm xấu mình trong mắt mẹ ck, và cũng đỡ làm ck em khó xử. Mình lớn rồi, đừng có hở tý là đăng lên nói này, kêu than nọ. Hãy cất giữ trong lòng, đừng vạch áo cho người xem lưng Thân em!
Khi yêu mà nó còn nói đc câu đấy thì xác định đi, tất cả những thứ mà nó đang làm bây giờ cho bạn sau này về sẽ không tồn tại những khái niệm đấy đâu. Tôi vừa mới cưới về 3tháng lẻ 1 ngày. Và những sự thật tôi nhận ra khi chưa đầy 1tháng!
Này còn tệ hơn thằng Thanh gấp 10. K phải muốn làm bạn thất vọng nhưng ng con trai đang yêu mà thốt ra câu đó thì khi cưới nhau về k biết sẽ tới đâu. Dù ngày trước hay bây giờ thì mẹ chồng nàng dâu vẫn luôn là 1 mdh hết sức nhạy cảm, dù cả hai đều hiểu lý lẽ, thấu tình đến đâu. Vấn đề là nằm ở ng đứng giữa, ở người chồng. Chồng khôn khéo, yêu vợ, thương mẹ thì sẽ làm cho mẹ chồng nàng dâu hoà thuận yêu thương nhau.
Em trẻ con quá mức cho phép. Chị thì nghĩ người yêu em nên bỏ em thì đúng hơn. Không bàn đến nội dung phim nhưng một khi fb em có kết bạn với người lớn thì em cần chú trọng lời ăn tiếng nói cũng như những hình ảnh chia sẻ lên. Có những cái là tự do 9x. Em 9x không ai bắt em lấy chồng rồi mới được nắm tay nhưng những cái riêng tư nên cất giữ, cũng không nói bậy hay nói những từ như vậy nữa, vì thế không những là tôn trọng ng lớn mà còn tôn trọng bản thân. Em hãy coi mẹ người yêu như mẹ mình, đối xử bình đẳng em sẽ thấy mẹ người yêu em cũng quan tâm và thương em như con đẻ. Vì chị thấy mẹ người yêu em cũng khá tâm lý và tân tiến rồi đấy em ạ.
Nghe câu mẹ ck luôn đúng mà b vẫn còn đừng ai khuyên bỏ thì chả biết nói gì. Unfr đi r đc nghe ca nhạc. Tốt nhất đăng gì thì để bb trừ bác ý ra. Nhưng mà vẫn vote dẹp mịa đi. Lại có bà Phương phiên bản đơi thực chứ chả đùa
Haiz con gái nói bậy nhưng vừa phải cũng không sao. Các bậc phụ huynh và con trai bây giờ đều thích kiểu con gái nhẹ nhàng, miệng ngọt, ít nói ấy... xong lấy về chóng hết cả mặt vì lười và láo :-). Những đứa con gái bướng bỉnh chút, nói bậy chút, nói nhiều nhưng vô tư tốt tính thì các bậc phụ huynh và các bạn nam lại không thích cơ.
Như t, tự biết hay xàm xí trên fb nên có 2 fb, một cái nghiêm túc cực kì để add sếp, đồng nghiệp, bạn xã giao và một số ng thân :v, dăm bữa nửa tháng ms up ảnh hoặc cap nghiêm túc :3, còn fb còn lại thì chặn hết những người kể trên và thích làm gì thì làm =))))))
Câu nói: mẹ ck luôn đúng nghe có v3e gia trưỡng. Làm sao để cả mẹ và vk hài hoà chứ k nên thiên về 1 bên. Share Kinh nghiệm: 1: K giải quyết vấn đề lúc những cái đầu đang nóng; 2: dù mẹ đúng hay vk đúng, mẹ đúng hay em, chị gái đúng cũng k nên đứng về bên đúng để chỉ trích bên sai, nên ngồi lại phân tích ( vắng mặt bên sai) rồi phân tích( vắng mặt bên đúng) để 2 bên tự kiểm điểm giữ hoà khí. 3: dù vk hay em gái, chị gái đúng mà lớn tiếng vs mẹ thì em gái / chị gái/ vk luôn sai 30%. 4: nếu có gì sai xin nhận hết gạch, 3 năm nữa tìm ng yêu rồi cứoi và xây nhà khỏi mua gạch!
Đăng bài có phần "tùy chỉnh" đấy, vào và chặn mẹ anh ny đi cho bà ấy khỏi thấy bài mà vẫn là bạn bè.Mà đúng rồi, tư tưởng không bỏ là đúng đấy, cảm ơn bạn, để nó xổng ra chị em nào quàng vào thì xđ sml luôn ahihi
dạo này lên mạng thấy các chị than phiền chuyện mẹ chồng các kiểu, kiểu muốn có chồng nhưng k muốn có mẹ chồng, theo mình thì mấy cô này nên tìm chồng trong trại mồ côi đấy. chứ mẹ ck cũng là 1 người mẹ vậy. liệu mẹ của bạn đã hợp vs bạn chưa mà đòi hỏi. cách đối xử của người ta tùy thuộc vào sự khôn khéo của b. việc b cãi nhau vs người yêu rồi ct vì vụ này đã thấy k khôn khéo r.
Hiện tại ny giận cậu vì mẹ người ta chưa gây ra chuyện gì mà lại xuất hiện quan điểm "mẹ đúng con sai hay ngược lại" nên đương nhiên theo tâm lý thì họ sẽ bảo vệ mẹ họ rồiiii. Phải có chuyện gì ấy thì mới có thể đem ra bàn bạc đúng sai thuộc về ai chứ. đặt ngược lại ny cậu nói mẹ vợ luôn sai, chồng luôn đúng cậu có bực k0? hi vọng cậu sẽ sớm hòa giải đc với cả ny và mẹ ny
Thì bạn xóa hết những cái đã share, rồi làm lành với người yêu, thật ra chuyện chẳng có to tát gì cả vì đơn giản là mẹ anh ấy chỉ ở mức độ nhắc nhở muốn bạn sửa mà thôi. Người lớn ấy mà, lúc giận dỗi không vừa lòng thì cũng nên đợi sau khi xong việc hả giải thích có khi lại được ng lớn hiểu rồi thương nhìu hơn chứ đừng cãi lại lúc đó , đó là lời mẹ bạn trai mình nói với mình, bác ấy cũng addfr với mình có khi còn góp ý trực tiếp nói mình k nên đăng bài rồi mình lúc đó thấy cũng buồn nhưng về mình xóa và hạn chế đăng, giờ thì vui vẻ bthg hết bạn ạ. Mẹ là ng luôn đúng nhé ;)
vote Chia tay, trong cái thời tiết mưa rét vchg này mà đọc được những câu chuyện chia tay của các e thỳ tự nhiên lại thấy ấm lòng lắm lắm,
xem phim sống chung với mẹ chồng mà chẳng rút ra đc tí kinh nghiệm nào à? trong phim có nói "đối với mẹ chồng k cần quá thật thà mà phải biết nịnh, sau đó còn phải dùng binh pháp nữa". khoe là thế hệ 9x mà k biết fb có chức năng lọc người hiển thị à? gà vc
Nói chung mấu chốt vẫn là ở a người yêu. Ảnh mà khôn khéo khuyên mẹ ít, bảo người yêu ít, thì đỡ. Chứ đây k khuyên thì thôi còn đổ thêm dầu vào lửa "mẹ chồng luôn đúng k cần nói nhiều" thì cũng ạ a luôn.
Mình cũng chặn bố mình, họ hàng, đồng nghiệp vì hay viết linh tinh bị mắng ?. Cô dạy giáo dục bảo là có những thứ theo quan điểm cá nhân tiêu cực thì k nên viết ra :)). Nói chung là thế giới ảo mệt lắm :(
Fb sinh ra chế độ cài đặt chặn người xem để làm gì? Chịu khó trước khi up thì chặn lại là ko xem đc bài đó thôi. Mình toàn làm vậy nên đối tượng người nhớn trong nhà toàn thấy những điều hay trên fb thôi :)))
Ổng quăng cho cái câu đó vào mặt mà vẫn "tôi k có ý định bỏ ny đâu" à.. thế thì khỏi xin lời khuyên nữa cho dân chúng đỡ mất công đọc cái tâm sự lãng nhách của b đi.