Bình luận

Anh này yêu chị này để che mắt thiên hạ đấy. Anh ý thích con trai kìa, còn chị kia ế bỏ mẹ nên đành làm bình phong cho ổng thôi. Có tiếng mà k có miếng. Đời này còn đâu kiểu trai xinh yêu gái xấu. Trai xinh nó yêu nhau hết rồi. Cái đó tôi rành lắm, soái ca k còn đâu, chỉ còn tôi nè. Ahihi.
Theo như thớt vừa kể thì ban nữ kia có một a ny soái ca đến nỗi mà một thằng con trai nằm mơ cũng muốn vớ đc... Nhớ kĩ là nằm mơ thôi???
Ôi tâm sự của một nữ phụ gato :)) Kể ra cũng thấy tội mà thôi cũng kệ... chỉ trách kíp trước ăn ở quá có đức thôi thớt =))) ...À mà đính chính có mụn thì sao hả -_- có mụn thì k có quyền có soái ca hay sao mà lốm đốm mụn ... quỷ k hà chạm nổi đau người ta :(
Trai tốt thì đầy. Thực sự là mình thấy rất nhiều. Nhưng đều làm a trai nuôi, với osin thôi. Lí do là ko đủ đẹp trai, ko đủ giỏi, hay ko đủ giàu,..blablaaa. Còn được như b của chủ thớt là do có công nuôi dưỡng và đào tạo cả đấy. Chứ đào đâu ra sẵn 1 soái ca để đấy chỉ đợi các chị em đến rước về chứ. :v
Cứ sống hết mình và đợi đến lúc nhận lại xứng đáng :))) Bạn để ý và gato quá nhiều =]].......... Mẹ mấy thằng số hưởng tán đc mấy e vừa xinh vừa ngon GATO vãi ==
C kể về câu chuyện trên khiến e nghĩ chắc chị viết tiểu thuyết ngôn tình thì còn hay nổi tiếng hơn cả mấy tác giả như Cố Mạn, Tiểu Ni Tử,...
" quanh đi quẩn lại toàn mấy thanh niên rình rình ăn thịt con nhà người ta" Phàm ở trên đời, nuôi xong rồi sẽ thịt, chẳng qua là vỗ béo, tẩm uớp ra vị kĩ càng 1 tý ăn sẽ vừa miếng và ngon hơn. Nếu ăn chay, thì nam thần sẽ đóng vai phản diện, đầy quyến rũ và kiêu hãnh.
Tìm đâu xa, anh hàng xóm mình U50 rồi so với các chú U50 khác thì chắc cũng đẹp trai chưa vợ chắc cũng chiều đc bạn như thế đấy :) Soái ca ở đâu xa....
Ng ngoài thấy một người dậy sớm, đâu biết rằng anh ta đã thức thâu đêm. Con ng mà bạn gọi là soái ca, biết đâu trc khi gặp cô gái đó cũng chưa soái như bây giờ, chỉ khi thực lòng vì người mình yêu mới thay đổi như thế? Cũng như bạn, không kiên nhẫn chăm bón, sao chờ được ngày hưởng trái ngọt?
tóm lại : bài văn có bố cục hoàn chỉnh , tính tự sự cao , khá là chi tiết , nghệ thuật miêu tả chân thực ,kết hợp biện pháp biểu cảm thể hiện sự gato của tác giả đối với đồng nghiệp . Không sao đâu thớt , chỉ là người ấy của thớt chưa xuất hiện thôi , hoặc cũng có thể sẽ ko bao giờ xuất hiện :V good luck !!!
Bạn có thể cho mềnh xinh info bạn nam đó không. Vừa giỏi việc vừa giỏi chơi, vừa giỏi tình cảm. Trong sách giáo khoa còn viết thiếu hoá ra ngoài đời có thật. Ah mà ai lấy đĩa bay của anh ấy trả anh ấy về đi chứ không anh ấy lây bệnh giờ...!!!
Đàn ông tốt ở đâu ư? Đàn ông tốt là những thằng sáng tối lo liệu việc kiếm tiền, nghĩa vụ gia đình. Những thằng thật thà không biết dẻo mồm nịnh bợ, không giỏi khoe mẽ người nó đang theo đuổi lên fb. Những thằng sẵn sàng nghiêm túc nghe em kể chuyện buồn và thẳng thừng nói em những lời khuyên không sợ mất lòng. Tóm lại, đàn ông là những thằng em chẳng thèm để trong mắt mỗi lần tìm kiếm giữa đám đông. Vậy đấy.
k thích kiểu mấy bạn nữ so sánh mình xinh đẹp hơn ng ta mà ng ta được a này, a kia yêu còn mình thì k. 1,Ty là duyên số. 2, con trai hay con gái, ai cuối cùng cũng chỉ muốn giữ lại người hiểu và thật sự quan tâm mình thôi. Hạnh phúc cuối cùng là cảm giác an toàn trên cả 1 chặng đường, đi cùng con đường ấy với một ng quen thuộc chẳng phải là tốt hơn sao? Nhan sắc rồi cũng tàn phai, chân tình mới là hạnh phúc vĩnh cửu ;) Còn muốn gặp dc soái ca, bạn xinh đẹp rồi thì hãy tài năng và hãy rèn luyện tính cách đáng yêu nhiều vào, gato ít thôi, nếu mà vẫn chưa được thì liên lạc mình =))))
Có mụn, da nâu, chân ngắn, ... yêu phải ông cao, to, đẹp zai, da trắng, k mụn, lại thích làm việc nhà. Kiếm đc nhiều xiền, thích chiều bạn gái, Haha. Số e số hưởng rồi soái cốc ơi Do Re Mon.
vớ vẩn vãi lều. Người tốt thì đầy, căn bản có chịu từ bỏ tự trọng cúi xuống mà để ý, mà nhặt hạnh phúc nó đang ở dưới chân lên hay không mà thôi ?
Nghe kể là thấy thằng này ngu nữ rồi chớ soái ca cái quần què gì? Chưa lấy nhau mà "tiền đưa hết để lại ít tiêu, còn mà cũng chẳng tiêu toàn mua quà cho bạn gái..." mã bố nó động rồi. Bố me ở nhà cái bánh cái kẹo còn éo có ăn lo chăm chăm đi nuôi vợ thằng khác...
Chị biết tại sao không? Vì chị chỉ chăm chăm so sánh cái mặt chị với mặt người ta mà không chịu phấn đấu đấy :v Bớt soi mói người khác và quan tâm đến chuyện của mình thôi thì đời sẽ tươi đẹp hơn chị thân yêu ạ :))))