Bình luận

"Ngoài gia đình ta ra, còn lại đừng vội dốc lòng tin tưởng và quá đặt niềm hy vọng vào ai. Chẳng ai đủ nhiều yêu thương và nhiều cảm thông cho một người xa lạ. Tốt nhất,yêu thế nào thì yêu, hãy giữ lại một chút thế giới dành cho mình, không ai có thể chạm vào. Để rồi người không đi. Hay cho dù người có đi, bản thân cũng không đến nỗi không còn lại gì..."
Mình đọc thấy bạn cũng tẻ nhạt thật...bạn chỉ yêu thôi chứ bạn cũng có làm gì vì người mình yêu đâu? Vẫn lựa chọn sự cân bằng của mình, r gđ đầu tiên đấy chứ...mà yêu xa chỉ ntin đthoai lại nhiều năm như thế cũng chán lắm...r lại bận rộn cv suốt ngày chỉ hỏi han ntin ko gặp nhau mấy ấy...bạn đang tiếc kỉ niệm ty thôi, đừng day dứt mãi mà hết tuổi trẻ, nghĩ thoáng lên và lựa chọn ng thật sự phù hợp và là nhân duyên đúng của mình nhé
Chị 17 tuổi, anh 24 tuổi, anh hơn chị 7 tuổi. Chị 29 tuổi, anh 36 tuổi, chị vẫn chưa cho anh được một mái ấm ổn định. Anh đã chờ chị quá lâu rồi, người đáng thương và đáng được hưởng hạnh phúc hơn là anh nhé. Klq nhưng hôm qua mưa to thích thật, ko khí trong lành hẳn
Mới hôm trước anh ấy kêu tôi đợi năm nay cưới, tôi đồng ý đợi. Và hôm sau ạnh lại nói chia tay. Tôi bàng hoàng không hiểu chuyện gì xảy ra. Và tôi lại chết lặng khi đọc dc cuộc hội thoại của anh và cô bạn thân nhất của tôi. Bọn họ lừa dối và làm chuyện tồi tệ sau lưng tôi. Bọn họ hứa hẹn cưới nhau vì hợp tuổi.... còn nỗi đau nào lớn hơn không? Và tôi tự vượt qua đấy bạn à. Bạn cùng tuổi mình, 29t chênh vênh vô định. Cố gắng lên , mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình nhé
Anh đã đi cùng em 12 năm. Nhưng thực tế thời gian chúng ta xa nhau thì đã 11 năm rồi. Nói sao nhỉ. Yêu xa nó vốn tồi tệ như vậy. Tình yêu như sợi dây thun vậy. Lúc anh muốn cưới thì em ko muốn, Lúc em muốn cưới thì lòng anh đã nguội lạnh rồi. Yêu nhau mà khi ốm, đau ko ở bên nhau, những ngày lễ tế ko ở bên, thì còn gì là yêu nữa. Thực ra tình cảm chúng ta đã chấm dứt từ ngày em vào NEU rồi. 11 năm qua là do chúng ta ảo tưởng mà thôi. Ko ai chịu buông bỏ, có bao lần cãi vã, bao lần chúng ta mệt mỏi. Rồi lại tự nhủ lòng ko nỡ. Níu kéo 1 cái gì đó vô chừng. Những lần em ốm, anh chỉ muốn bay ra ở bên cạnh chăm sóc em. Mà anh ko làm được, anh thấy mình vô dụng Rồi lần anh ngã xe thì lại ko có em ở bên. Anh thấy mình cô đơn. Đã khi nào noel, chúng ta được nắm tay đi giữa mùa đông? Đã khi nào chúng ta cùng nhau đi qua những con đường ngập lụt ở SG và HN đâu em. Em có chạnh lòng khi đi ngoài đường thấy 1 đôi đi xe máy ôm nhau? Người ta ngồi ghế đá tựa vai nhau ko? Anh thì có chạnh lòng đó. Giá như khi đó ở bên nhau thì tốt quá. Tình cảm chúng ta đã có 1 kết quả khác em nhỉ. Thôi, ngày mai anh lấy vợ. Thì em cũng lập gia đình sớm đi cô gái nhé. P/s : Mình đang diễn thôi. Bạn nam kia ko phải mình nhé.
Hỏi thế gian tình ái là chi mà đôi lứa thề nguyền sống chết. nhưng khi lấy nhau rồi ta mời hiều ra những điều phũ phàng trong cuộc sống. rùi có khi 2 năm, 1 năm , nửa năm ta lại giải thoát cho nhau để đi tìm 1 cuộc sống mới qua mối tình vấp ngã từ trước. yêu thôi mà đâu phải cứ yêu rồi sẽ phải cưới. đôi khi bạn cũng chỉ nghĩ rằng người ta yêu bạn sẽ thấu hiểu cho bạn. nhưng bạn cũng đâu thấu hiểu cho người ta rằng họ phải chờ đợi bạn mà không thấy ánh sáng. bạn bảo sợ bố mình cô đơn một mình lên không muốn rời xa bố. vậy đến bjo người ta mới biết rằng bạn sẽ cưới anh ấy. mỗi số phận 1 nghiệt ngã khác nhau. mình thấy chia tay cũng hợp lý rùi. hợp lý cho cả bạn và cho ngưới đó. bạn cưới anh ấy thì bạn lại phải vào nam sống với anh ấy bỏ lại sau người bố của bạn. mình nghĩ điều đó chắc bạn cũng không làm được. thui số phận đã sắp đặt mình vào tình thế bắt buộc rùi. cố gắng lên thôi xã hội này có rất nhiều người hợp với bạn. đừng nói rằng không lấy người mình yêu thì sẽ ko hp. mà để sống 1 cuộc sống gđ hp bạn hãy tìm 1 người thich hợp với bạn.
Quan điểm của em trước giờ vẫn là "thà không yêu, còn hơn là yêu xa". Mệt mỏi lắm, chẳng có sức đâu mà yêu. Chị 29 thì anh ấy cũng 36 rồi, đối với người còn yêu như chị thì 12 năm là kỉ niệm, đối với người dứt bỏ như anh ấy thì 12 năm có lẽ cũng chỉ là con số mà thôi. Giờ nói lỗi tại ai thì nghe thật nặng nề quá, thôi coi như là cạn duyên thì dứt tình chị ơi.
Năm chị 17 anh đã 24, nay chị 29 thì anh đã là 36 rồi. Anh đã đợi chị bao lâu? Tình yêu của chị khiến lòng anh ấy nguội lạnh, chị còn mong chờ gì nữa đây? Quên đi thôi, có thể bây giờ chị cảm thấy rất khổ sở nhưng thời gian sẽ hàn gắn tất cả, sau này khi nghĩ lại, có lẽ chị sẽ cảm thấy may mắn vì đã được gặp anh trong cuộc đời này :)
Tôi ko có ý soi bài thớt đâu. Nhưng mà câu" em sẽ buồn hết hôm nay thôi ngày mai em sẽ sống của em..." blah blah.. Đó là câu nói dối thật sự rất kinh điển! Chúc thớt sớm quên . 29t rồi. Vứt cái hoài niệm nhàn nhạt ý đi. Bảo thật
12 năm yêu nhau nhưng thật sự thời gian 2 anh chị bên nhau và hiểu nhau được bao nhiêu. Chuyện tình của 2 ac giống như cục nam châm vậy, mỗi người một cực, a muốn lập gia đình thì chị chưa muốn, đến lúc c muốn thì a lại không. Không phải thứ gì lâu cũng tốt. Tình yêu đến giai đoạn chín muồi thì nên tính tới chuyện cưới, để qua giai đoạn đó nó sẽ dần nguội lạnh . Đã không có duyên với nhau rồi cũng mong chị nên chấp nhận sự thật và chúc phúc cho a. Mạnh mẽ lên hạnh phúc sẽ mỉm cười với c.