Bình luận

Gửi các bạn muốn giật top. Giật top thì cũng phải có tâm, nên đọc hết bài đọc rồi hẵng cmt vì như vậy bạn đã tôn trọng người viết, tôn trọng người đăng...và tôn trọng cả người duyệt như mình. Mình chỉ muốn nói vậy thôi và Cảm ơn các bạn. Gửi chủ cfs: Hội chợ đó có lẽ là hội chợ 360 độ Xuân, mấy năm rồi ko còn được tổ chức nữa :)
Lo phấn đấu làm ăn cho tốt...kiếm tiền lấy vợ đẻ con...rồi sau này dạy bảo con cái thật tốt...bảo với con rằng hãy thực hiện ước mơ của ba còn dang dở...cố lên ông bạn... cuộc đời ông cũng khá giống tui nhưng ước mơ tui là T32 ?
Đọc mà cứ thấy buồn man mác. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé! Cố lên, hạnh phúc luôn mỉm cười với bạn :D
Cố gắng thi NEU đi, NEU có chính sách miễn giảm học phí và nguồn học bổng nhiều miên man mà :))))
Mình đã từng đọc ở đâu đó rất nhiều cái câu " đại học k phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công " có chăng là con đường bền vững. Bạn là người có ước mơ, hoài bão. Hơn khối người sống mà k có mục tiêu và đích đến rồi. Còn chuyện biến ước mơ thành hiện thực nó như con số may mắn vậy. Và bạn đừng bao giờ thấy tự ti về việc mình k đi học đại học dù trong bất cứ hoàn cảnh nào nhé! Cứ sống thật tốt, thật vui và cố gắng cho mục tiêu khác của mình nha! Giả dụ như phải cưới được vợ đẹp, xe 4 bánh ấy. Ước mơ k đánh thuế mà.
Thực sự những người như bạn rất đáng chân trọng... Có ước mơ có hoài bão nhưng ko thể thực hiện đc cx là một thiệt thòi lớn... Mong những điều tốt đẹp sẽ đến vs b.. Biết đâu sau này con cái bạn sẽ tiếp nối ước mơ của b:))
nghe b nói chuyện mình thấy b rất tình cảm vs chân thành. lại nghe b kể mới thôi làm nhân viên vệ sinh để về quê, mìnhrất xúc động.b ơi , mình hỏi 1 điều tế nhị là mình xin thay vào chân b bỏ trống có đc k. mình mới học xong NEU ra trường muốn có côg việc phù hợp vs ổn định. mog tin b sớm
Niềm vui có được trong cuộc đời cũng thật bình dị, nhỉ? Chẳng cần gì cao xa, đôi khi chỉ là một khoảnh khắc, một hành động, một câu nói của những người lạ xung quanh thôi, nhưng đủ để ta thấy cuộc sống có nhiều điều thật đẹp!! Cuối ngày đọc được cfs của bạn cảm thấy thật nhẹ nhàng, bình dị và sâu lắng, nhưng đâu đó vẫn có gì man mác buồn.. Thôi thì mình xin chúc bố bạn khỏe mạnh hơn nhé :) Good night!
Nhà mình ở tây nguyên nắng gió, nhà thì nghèo không có điều kiện đi học, học tới lớp 7 phải nghỉ rồi. Năm nay nghỉ học đc 4năm rồi, lên bình dương đi làm nuôi thân, nhiều lúc nhìn mấy bạn bằng tuổi mình đi học khuôn mặt đang còn ngây thơ của tuổi học sinh, nhìn mà lòng mặn chát.......
Mình thấy rất yêu thứ tình cảm mà bạn dành cho NEU, chân thành và lặng lẽ, trân trọng nó một cách hồn nhiên mà nhiều sinh viên NEU như mình chả bao giờ có được. Tự tin lên nhé, mong bạn sẽ thành công trong cuộc sống ha <3
Lần đầu tiên đọc cfs của bạn mà mình tự thấy xấu hổ cho bản thân mình quá. Mình cũng 95 cũng đã từng học NEU. Mình đc bme lo cho ăn học đến nơi đến chốn, nhà mình không phải là giàu có nhưng bme không để cho mình thiếu 1 thứ gì khi đi học. Nhưng từ khi lên đại học mình lại thay đổi nhiều hơn đi học hay chơi bơi lêu lổng trốn học nếu có đi học thì cũng chỉ lên lớp nằm ngủ và đương nhiên mình tạch môn liên tục đâm ra càng nhàm chán và chơi bơi nhiều hơn và hơn nữa mình đã nghỉ học khi mới chỉ theo học hơn đc 1 năm, đây cũng là quyết đinh làm mình hối hận nhất. Bây giờ có hối cũng muộn rồi muốn đi học cũng chả được nữa. Nhưng may mà mình vẫn nhận ra cái sai và kịp sửa chữa. May là bây giờ cũng có việc làm ổn định và không còn chơi bời nữa. Khi thoảng mình vẫn 1m đi vào hàng ghế đá ở trường ngồi nhìn lại mọi thứ và suy nghĩ một cách rất trống rỗng.. Đúng là một sai lầm lớn trong cuộc đời mình !
Đọc xong cảm thấy buồn buồn. sáng nay đi học ca 1 gv dạy thay chán quá tự đọc sách r ngủ, ca 2 đi học hộ k hiểu gì ngồi xàm chán rồi cũng ngủ. Haizz nghĩ lại k biết phí bao nhiêu lâu rồi. Chúc bạn thành công nhé, bạn xuất phát điểm thấp hơn mọi người k có nghĩa là thất bại, chỉ là bạn có cơ hội thách thức để thành công theo những cách khác nhau thôi. P/s sao mọi người nghĩ là nam nhở, giọng văn tn chắc chắn là nữ chứ. Chả lẽ mình thiếu hơi trai đến mức k nhận ra nổi nam hay nữ hiuhiu
Em này không học neu, mà có khi cũng không học trên hn mà lên làm. Ấy vậy mà em ấy tính theo năm ấy. Năm đầu em lên em gọi là ..năm nhất đấy :). Lần sau viết cẩn thận và kin kín xíu nhé em :)
Người trong cuộc mong sẽ được ra Kẻ bên ngoài ước gì vào đấy Các bạn trẻ ham chơi có thấy Hổ thẹn với người ao ước làm sinh viên. Ai cũng có một thời tuổi thần tiên Và trong đấy, thời sinh viên đẹp nhất Hãy cứ vui nhưng đừng làm đánh mất Mong ước MẸ CHA, con sớm nên người.
Thật cảm phục bạn! Ko phải ai cũng tình cảm và lạc quan đc như bạn chủ cfs cả! Đại học ko phải là con đường nhất định mới đạt đc thành công! Chúc gia đình bạn mạnh khoẻ và bạn gặt hái đc thành công trong cuộc sống! ... để ý bạn chủ cfs viết ko sai chính tả từ nào!