Bình luận

Ngày xưa thầy giáo bắt soạn văn tóm tắt truyện Và mình nghĩ đã hối hận khi không đủ kiên nhẫn để làm việc đó???
Thế này nhé, sáng ở với chú hơn chị 20 tuổi kia, tối thì qua ở với anh này. Vừa lòng chưa. Còn nếu chưa thỏa mãn thì threesome cũng ok. Foursome thì cho em xin 1 vé.
sinh ra là phận phụ nữ đã lắm xót xa rồi, đừng tự níu mình ở lại những đau lòng khác, phải biết đâu là con đường an toàn cho mình.Những gì đã không đáng thì cả đời vẫn là không đáng....đã có người bên em thương em rồi...mà em vẫn còn trong hoài niệm là em sai ấy....mối tình đầu thường rất đẹp nó hằn sâu nhưng đừng để người đến sau phải gượng cười...em hãy trân trọng và yêu ông chú ấy nhưu mối tình đầu vậy
Nào các chàng trai !!! :) Muốn có người con gái mà yêu mình mà hy sinh như ở trên thì nhớ điều sau : khi cô ấy thích " bàn tay ấm " nhớ cmt " anh có bàn tay rất ấm !!! :V " thích nấu ăn thì " anh nấu ăn giỏi :V " Rồi anh bảo vệ em nữa !!! Xong thả thính thế rồi biến lâu lâu tý :v kiểu gì về . . . Em ý cũng bế con bảo con chào chú đi con đấy :V Xong ế đến 40 nhé !!! :V
Rảnh Sub: hai người cùng xóm. Chị này yêu thầm anh này, mấy năm không gặp nhau, chị này nt tỏ tình nhưng anh nay chỉ coi chị này là bạn. Sau chị này đăng stt, anh này thả thính nhưng giăng lưới k chịu chui vào. Hôm nay, ng chú hai ng quen hơn chị này 20 tuổi tỏ tình. Chị này phân vân là chờ anh này hay đồng ý yêu chú này....chưa hết.
Em cận lòi ra nên em ko đọc đc câu nào a ấy bảo a ấy yêu chị cả... mà toàn chị yêu đơn phương, rồi thả thính đấy chứ. Ơ thế chuyện dài thế là chị viết ra mục đích gì?
lấy hết can đảm tỏ tình lần thứ 2..và cũng là lần cuối cùng. nếu ok thì tới còn k thì dành thời gian vun đắp thêm tình cảm với người mới thôi. đời còn dài trai còn nhiều sao phải xoắn ! thời đại này nữ thiếu nam thừa lo gì k cưới được chồng !
E xl nhưng e đọc đoạn đầu thấy rối quá nên e ko đọc tiếp đc :(((( 14 năm quen nhau,làm hàng xóm 12 năm xong lại thành ng xa lạ 12 năm,rồi cái gì 8 năm ko gặp, cái gì 6 năm,rồi lại 4 năm trước tỏ tình :(((( Rối quá,huhu
Cho phép mình chửi bạn là " ngốc" . Nếu người ta không yêu bạn thì bạn chờ đợi người ta làm gì. Đừng bao giờ "ngốc " như vậy để rồi đánh mất tuổi thanh xuân của mình. Bạn 26t rồi và nếu chờ ít năm nữa chắc bạn phá hỏng hết không chỉ tuổi thanh xuân mà còn cả đời bạn. Đàn ông khi mà đã bảo không thích ai đó rồi thì khó trở thành tình yêu lắm. Với lại tương tác giữa bạn với anh ấy quá ít thì làm sao anh ấy có thể rung động. Ngoài kia còn bao nhiêu người tốt; có thể làm bạn hạnh phúc. Đừng mãi " ngốc nghếch" vậy để rồi hại đời mình.