Bình luận

Nên đổi số điện thoại. Nếu có duyên thì nó gọi mò đúng số mới. Còn không thì em gọi đến số 0986017777 gặp anh Nguyên
bạn chỉ cần bảo nó là: Bao nhiêu chó Tây ko thích, mà m lại thích chó Ta thế hả ??? M mà yêu t rồi thì cấm đi rình trộm chó nhà khác đây. :)
Vui đánh, buồn cũng đánh và khi bình thường cũng không ngoại lệ. Có đứa bạn thân là con gái khổ thế đó. Khi nó thích ăn một cái gì đó thì lại phải nhớ chỗ đó để lần sau còn mua. Còn với thằng bạn thân, thẤy nó ăn mình chỉ cần tô điểm lên đồ ăn của nó chút nước miếng của mình là mình có cái để chén rồi
Tiên sư nhà cô. Đã nghiện còn ngại. Bảo nó là. "tao cũng thích mày nhưng mày tỏ tình đàng hoàng tý để tao đỡ mất thể diện. Sau còn có cái mà kể với con cháu. Chứ cứ ngồi đấy mà auy nghĩ đến lúc nó chạy mất rồi thì ngain cu gx ko có mà nghiện nữa đâu.
Bảo nó là :"Chúng mình sẽ hợp tác sản xuất phim 101 con chó đốm... lưỡi a nhé.. gâu , gâu". Đảm bảo vừa truất''s, nó cũng sướng mà lại lãng mạn. Tình yêu cứ như phim ý. :D. Chúc bạn hạnh phúc và tránh xa ếch-choai-tơ ra nhé. Thân!!!!!!
Đệch , thích thì đồng ý đi còn bày đặt. Móe đầy đứa ế chổng vó muốn có còn k đc, các cô bây giờ mặt xinh một tí là làm giá vlin. ?
Có mùi hư cấu ở đây nhé, đừng hòng lừa anh em hội độc thân bọn tao -_- thằng nào sáng tác đứng ra
Mình có 1 cậu bạn thân học cùng cấp 3. Lên đại học, nó chia tay ng yêu nên 2 đứa dính lấy nhau như sam, dính cho đến hết đại học, cảm thấy k thể thiếu nhau. Nó chiều mình quá ng yêu luôn. 2 đứa k học cùng trường, n nó hay qua NEU để học với mình. Đến bi h bạn đại học gặp lại còn hỏi mình và nó đến đâu rồi. Ra trường, nó ở lại HN, mình về quê, và thế là tình cảm nhạt dần. Hay thật, cũng là phải làm việc, n hồi sv vẫn quan tâm nhau đc. Thế mà khi ra trường, công việc, sự quan tâm, và khoảng cách giết chết tình cảm nhanh thật. Bây h thì 2 đứa đều đã có gd riêng, vẫn chơi và quan tâm đến nhau như những ng bạn, chứ k có tí lãng mạn tình cảm như ng yêu hồi sv. Nên e gái à, để nó về nc đã rồi hãy nhận lời e ạ ^^