Bình luận

Sướng nhất là đến gặp bố ny thích uống rượu ae a.hợp gu vãi nồi. Nhớ lần trước mình cũng ngà say đến nhà ny chơi.bước vào nhà mình chào 3 bác ngồi xơi nước à. Bác nhìn mình lúc bảo " thế bọn mày đi đâu mà kéo cả lũ thế." trong lúc đó chỉ có mỗi mình Ny mình bảo."đây có mỗi mình bố sao a chào 3 bác" Mình thì bảo "ơ sao có mỗi a bố lại bảo cả lũ" Ny mình quát lớn." đúng là 2 thằng say"
Thế mà kêu anh ấy tâm lý lắm, tôi cho rằng thiếu tâm lý, ko chịu khó quan sát,ko biết kính trên nhường dưới. Bố nó đã nháy mắt cho bố thắng ván lấy danh dự cũng không cho. Ác như thú!
còn khoản cờ j nừa ko chứ t thấy buồn cười lắm rồi ,hết cớ tướng giờ đến cờ cá rô .thôi hôm sau t cho thêm cờ vua cho đủ bộ sưu tập.=> đi qua nhà ny thì biết chơi cũng phải cố gắng thua ,vì hp 2 đứa ko bị ngăn cảnn ?
Cái cfs này với cái cfs tát bố vợ tương lai sml 5 trắng bộ môn cờ tướng giống nhau nhỉ, cùng tác giả hay trùng hợp vậy, mà tôi thấy đánh cờ hợp lý hơn chứ chơi caro nghe nó hư cấu kiểu gì ấy.
cuộc sống này sao lại còn có ông bố trẻ con mà buồn cười vậy đc nhỉ..thế bây h ông muốn thế nào?? ngtasawsp lên giám đốc vingroup rồi..con ông như chuột sa hũ gạo rồi mà còn k sướng,,ông chuyển nhượng cho bạn tôi cái,...