Bình luận

Yêu mẹ là tốt. Nhưng lúc nào cũng mẹ mẹ mẹ mẹ trước mặt ny ( vợ) thì cũng nên xem lại. Có thể tương lai sẽ giống như phim " sống chung với mẹ chồng " ?
Hôm trước có thằng so sánh nym với nyc , hôm nay có thằng so sánh ny với mẹ mình.Sao trên đời lắm thằng nói chuyện với ny mà ngu vãi vậy nhỉ, đừng trách tại sao mình FA , ngu thế éo ai mà chịu đc.Inbox mình đi bạn ơi đảm bảo ko bao giờ so sánh bạn với ai, vì bạn là duy nhất làm gì có ai sánh đc, mong nhân đc inbox của bạn:))
Dù sao thì mẹ cũng là người phụ nữ đầu tiên bọn con trai nó nhìn thấy, và cũng là người phụ nữ duy nhất chúng nó yêu từ bé. Một khi chúng nó đã quyết lui tình yêu lớn đấy ra phía sau và yêu thương bạn thì cứ để chúng nó so sánh mấy câu ;)))) P/s: được so sánh với mẹ là tốt rồi chứ cứ "em là bà nội của anh" chắc thớt ko còn muốn lên cfs viết nữa :)))
Nếu trong một gia đình hạnh phúc xu hướng con trai ngưỡng mộ mẹ mình rất cao mà . Nếu là em thì có lẽ em sẽ có thiện cảm hơn với người con gái có nét giống mẹ mình
đọc xong thấy thằng này dở hơi hay sao ý...1 ,2 lần đc chứ đằng này ăn mặc đến cử chỉ cái gì cũng thế thì chia tay là chuẩn rồi em ơi....mà đọc xong những cfs kiểu như này k hiểu sao sức mạnh xách vữa của anh tăng lên...chúc mừng em về hội đơn thân\
Anh ấy thương mẹ và rất yêu quý bạn nên mới nói thế. Chứ chả ai so sánh 1 người không xứng đáng với mẹ mình cả. Thay vì so sánh với nyc thì so sánh với mẹ mình thấy bạn may mắn lắm rồi. Có không giữ mất đừng tìm
:v đùa. Có ny thương mẹ thì tốt thật đấy vì v cx biết là đc phần nào tính của n. Nk mà hở ra là lôi mẹ vào như này thì thôi. E chịu :v tương lai sẽ thành "sống chung với mẹ chồng" đấy b ơi
Chia là đúng rồi. Trai quá thần tượng mẹ sau này lấy về chỉ cần mẹ ho một tiếng là đến nói cũng chả dám nói. Mà kỳ trên đời này cũng có người như vậy.
Thấy bình thường =)) chả có gì đáng để chia tay. Nhiều câu cảm thấy giọng điệu bạn nam hài hước và kiểu như trân trọng bạn nữ và coi bạn nữ rất quan trọng, như người phụ nữ bạn nam ấy yêu thương nhất. Đỏng đảnh vừa thôi =))
Con gái k thích mk đem ra để so sánh với ai cả. Hôm trc một bạn nữ chia tay với ny vì bị so sanh vs nyc. Hôm nay lại một ban nữ khác chia tay ny vị bi so sánh với mẹ. Vì vay các ban hay nhớ rằng trên đời này mọi sự so sánh đều khập khiễng va đung bao h so sánh ny của mk với ai khác nếu k muốn chia tay.
Mà chị thấy em cũng hơi già thật đấy, ai đời còn trẻ thế mà chỉ ăn cơm không thích ăn linh tinh, ko mặc váy (chân xấu thì tìm cách làm cho nó đẹp lên, hoặc mặc váy dài 1 chút, mà có khi chả ai để ý chân em xấu đâu là do em tự mặc cảm thôi chứ con gái ko bao giờ mặc váy thì tẻ nhạt lắm), bạn trai bảo mặc quần áo giống mẹ trông như tiền mãn kinh thì em cũng nên xem lại mình, so với bạn bè xem cách ăn mặc của mình có bị cổ hủ không...Còn cậu bạn trai kia thì đúng là đao đao thật, chia tay cũng đúng nhưng chia tay rồi thì cũng xem lại nếu thấy mình có vấn đề thì cũng nên thay đổi.
Nghe cách hắn so sánh với mẹ kiểu ấy đáng yêu mà. Kiểu thấy hay hay thú vị chứ ko phải kiểu đội mẹ lên đầu đâu đừng nhầm. Vẫn hơn nhiều với kiểu cục cằn thô lỗ với chính mẹ mình chứ nhỉ? Vấn đề là e còn trẻ con chưA thực sự hiểu điều đó có ý nghĩa tnao thoi :)