Bình luận

Có đầy người cao mà vẫn xinh mà :| chs giờ cứ cao thì mặc định xấu và lùn thì xinh à??? Đùa chs có tí gì đấy động chạm ghê :| .
lùn thì có sao mà mấy bạn cứ làm quá lên vậy . tự dưng mang lên cho cả thiên hạ biết rằng mình k tư tin về chính bản thân mình . nói v không sợ ng đẻ ra bạn buồn sao .
Gái lùn còn đỡ, trai lùn đây mới nhục này. Đi đá bóng nhảy lên đánh đầu đối thủ toàn hô thằng đấy lùn không lo đâu.
Người ta hay nói "chân dài thì não ngắn" mặc dù nó không hoàn toàn đúng còn bạn chân ngắn mà nói câu "chân ngắn thì não ngắn " nó không hợp nên yên tâm sẽ không ai nói đâu :v :v Đấy là bọn nó sẽ nói thế còn mình sẽ nói với bạn là : Bạn xinh là được vì đã hơn người khác rồi còn cái khác kệ mịa nó đi
Thớt ngốc quá. Con trai cao nó thấy con gái lùn dễ thương mà. Nên đầy cặp trai cao 180 gái cao ~150 đó thôi. Thớt lại xinh nữa khéo khéo tý vớt trai ngon liền. Tây nó cũng thích gái châu Á nhỏ con nhìn dễ thương. Thớt làm nhà hàng thế biết lợi thế mình mà quất mịa anh Tây là được rồi.
Ốm sang,cao đẹp ,lùn quý phái. Mập dễ thương nhá nhá... Sau này Ai có chê gì thì thớt nói lại như vậy : Chê người khác xấu bạn có đẹp thêm lên được chút nào không hả hả. Lùn xinh xắn đáng yêu :))
T đã nói bn lần rồi . Chỉ cần mặt bạn đẹp và dễ thương , chân ngắn hay chân dài đéo ai quan tâm đâu. Chỉ có hồng nhan thôi chứ chưa thấy ai nói đến xấu , chân ngắn , dài cả
tự nhiên nhớ đến một cfs trước đây.có 1 anh cũng yêu 1 chị 3 mét bẻ đôi xong về bố mẹ hỏi sao yêu đứa lùn thế.trong khi anh này soái ca trên mét 8.ông này làm ngay câu.vì con muốn cải thiện chiều cao cho người việt nam.vì thế nên bạn hãy yên tâm đi.khi yêu rồi thì người hobbit nó cũng chơi.
Người xưa đã có câu là nhất lé nhì lùn mà lo gì bạn, bạn tưởng dễ có thể đứng top như thế ah còn lâu lắm mới có người cạnh tranh lại... Cho hỏi luôn bạn có "lé" luôn không vậy :)))))
Đến 3 mét bẻ đôi mà còn xấp xỉ nữa thì đúng là ông trời bất công với bạn thật. Nhưng tự tin lên. Mất cái này lại đc bù cái kia. Lùn mà xinh là đc. Đc hết.
Yêu đc 1 cô gái khiêm tốn chiều cao là yêu đc 1 cô gái biết cảm thông, chia sẻ với mọi khiếm khuyết của người khác. Tưởng yo đc lùn mà dễ à =))
Hồi c còn đi học c cũng nghĩ như e ??? đi xin việc chẳng bjo dám ứng tuyển vào Vị trí y.c ngoại hình, nhưng rồi sau gần 1 năm ra trường thì c thấy cao hay thấp thì vẫn tìm đk cv mà e lại có ngoại ngữ nữa, k lo đâu e gái
Đọc cfs của bạn tự nhiên thấy đâu đó bóng dáng của chính mình. Và cái câu nói muôn thủơ: "Cao chút nữa thì..." Hồi trước mình cũng buồn nhiều, tự ti nhiều. Giờ lớn hơn, nên cũng học cách chấp nhận với những khiếm khuyết về ngoại hình. Chấp nhận những cái không hoàn hảo và không thể thay đổi được. Chúng ta không phải người hoàn hảo. Nhưng chúng ta có thể là chúng ta một cách hòqn hảo nhất. Không ngừng cố gắng để đạt được, hài lòng với những gì bạn có. Giống như bạn, nếu đánh đổi để được cao hơn bằng một thứ gì của mình ở hiện tại. Chưa chắc mình đã chấp nhận. Vì cuộc sống hiện tại của mình quá ổn và thật bất công nếu đánh đổi hoặc thay đổi nó!
Mình m8, người yêu mình đúng nghĩa xấp xỉ 3m bẻ đôi luôn, nhưng mình thương nó cực, và mình cũng là người chủ động kua nó trước, nên bạn cũng đừng tự ti, có duyên thì sẽ gặp đc chàng trai nhìn ra đc vẻ đẹp tìm ẩn của bạn th.
Em cứ có cảm giác chị đọc suy nghĩ của em rồi viết ra ấy :)))) . Chỉ có điều mặt chị còn xinh nhé , còn em thì chã đâu vào đâu :))) . Lũ bạn cũng hay đùa , mình thì cũng cười vậy thôi , mà mỗi lần vậy chỉ muốn mình biến ra chỗ khác ngay lập tức để khóc . Cũng muốn có bồ , nhưng cũng thấy mình chã đâu vào đâu , như vậy sẽ tội người mình thương :/ , hay lại sợ một ngày đẹp trời nào đó nhìn mình hắn phát chán vì có cô bạn xinh đẹp nào đó lướt qua :))) ,hay lâu lâu lại kể cho đứa bạn nghe về crush , rồi nó lại bảo " biết đâu mi cao lên tí hắn cũng thích mi rồi " . Tóm lại , buồn quá xá buồn , làm sao để cao :'(((((((