Bình luận

Huhu . Cứ mỗi lần xinh đẹp ra ngoài chả bh gặp trai đẹp mà cứ xấu xấu bẩn bẩn ra thì lại gặp mới đau :(
Sao giống bài bên Pann của Hàn mà Netizen Vtrans mới dịch vậy ? Thớt mới đọc rồi chuyển thể phải k ? Y chang cái câu : Cậu trai đc dạy dỗ tử tế . Với lại đi học thêm nộp bài Cho mượn áo .. Ôi thôi ,đúng rồi =)))) "Chuyện tình mứt dâu " đây mà =)))
Thik ngta r..cố tình làm cơm cuộn cho ngta..bày đặt ' lỡ cuộn dư"...lắm chuyện ???.xấu hổ cái gì..nghiện lại còn ngại ? thớt đã xấu hổ..ad lại còn up 3 bài giống nhau...ga lăng quá cơ ?
Áo bẩn thôi mà, chứ có phải rách hay là gì đâu mà phải đưa áo cho 1 con ko quen biết??? Cái này là thím đã bị dính thính r chứ ko phải bạn nam kia đâu...
Chỉ vô mẹt nó và nói mặt mũi sáng sủa có khi trưa tối đều sủa vậy mà để áo nhăn nhúm cổ thì đen bẩn. Hãy để tớ đc làm ôsin, nô tì cho bạn.
Có thể bạn nam này bán hàng lăn nách khử mùi nhé, e nên cẩn thận xem lại cái áo, hè đến mà lây hôi nách của bạn thì thốn lắm : v
Áo bẩn thì sao? Ừ thì ngại thật nhưng làm gì đến mức xấu hổ muốn độn thổ như thế? Bản gốc của Hàn là cô em "đến tháng", mứt dâu thấm ra quần và được cậu kia nhắc+ cởi áo hoodie cho mượn để quấn quanh eo. Copy cũng ấm ớ nữa!