Bình luận

cố lên bạn kệ bà chị đó đi! lm vc gì cũng là làm có thể giúp cho gđ yêu thương vợ con sau này là được ?? Rồi bạn sẽ tìm đk hạnh phúc cố lên nha ?
rồi 1 ngày chúng mình sẽ lại yêu , nhưng k phải yêu nhau mà là cũng yêu thằng khác, a sẽ như 1 người con gái, dịu dàng hơn cả chính e ngày xưa, chẳng cần sợ khi k có áo mưa, vì cùng dương thỳ lsao mà dính :)) tán chết cụ thằng kia đi bạn =))
Cũng may anh không bị đổ vỏ là vui rồi.. Hãy mỉm cười đừng tiếc loại con gái như thế hội người già neo đơn luôn giang rộng vòng tay chào đón anh Thân !
''Khi khúc thịch cương cứng chen giữa những miếng thịt mềm mỏng trong một căn phòng sang trọng với một tương lai sáng lạng về vật chất,… thì hiển nhiên những kỷ niệm cực khổ trong phòng trọ ộp ẹp, hay những nhà nghỉ bình dân đã gắn bó 6 năm 10 năm cũng ko còn ý nghĩa gì đâu… '' =))) Thân :v
Thực ra chị ta nói đúng! Hai người có hợp đâu! Một đứa con gái sẵn sàng từ bỏ quá khứ để đánh đổi tương lai, một đứa con gái bất chấp thị phi để đổi đời. Còn anh, vẫn hiền lành, chu đáo và luôn cảm thấy đủ với những gì đang có. May mà chị ta quá lí trí nên anh "chỉ là thằng chuyển phát nhanh" chứ không phải đeo thêm cái danh "thằng đổ vỏ"!!!
không giữ được người mình yêu là 1 thất bại, thất bại là ở chỗ không cho em ấy thấy được mình có tương lai. không cho em ấy thấy được sự cố gắng để vun đắp cuộc sống sau này của bạn. họ đã cảm thấy không còn đủ dũng khí để theo bạn đến con đường mà chưa thấy anh sáng. là 1 người con gái khôn ngoan biết nghĩ thì họ làm vậy. bạn rất yêu cô ấy thì bạn phải suy nghĩ rằng phải cố gắng thật nhiều để mang lại cho cô ấy 1 cuộc sống sau này không hề thua kém ai. biết rằng mới ra trường xin việc khó khăn lên nhiều lúc cũng phải chấp nhận số phận. khi 1 ty đổ vỡ dù bất kì lý do gì đi chăng nữa thì vẫn phải nghĩ rằng không giữ được người mình yêu là thất bại do mình. cố gắng lên sẽ có người tốt mà
Các bạn nên nhớ * vật chất quyết định ý thức *. Tôi đọc cfs rồi đọc cmt. Cfs nội dung là 2 người yêu nhau lúc nghèo khó thời sv, chàng trai chăm sóc cô gái, sau khi ra trường cô gái có thai vs ng khác và chia tay với chàng trai. Đến hiện tại gặp lại cô gái thấy ngày xưa đã quyết định đúng, chàng trai không chứng minh được cô gái sai. Đa phần cmt chê trách cô gái phụ bạc, lên án. Cái sai của cô ta tôi thấy là ngủ rồi có thai vs ck cô ấy hiện tại trong khi vẫn đang quen chủ cfs, đây là sai lầm không phải là tội, khi nào cổ có ck mà ngoại tình thì mới gọi là tội. Còn việc chia tay tôi thấy không đáng lên án đến vậy, việc này không phạm luật, không trái luân thường đạo lý. Yêu nhau thì lo cho nhau là tất nhiên, điều đó không đáng để lôi ra nói sau khi chia tay, nếu đã không còn yêu mà cứ vịn vào ngày trc t lo thế này thế kia thì giống như làm ơn bắt ng ta trả chứ yêu đương gì, đó là vụ lợi. Đọc bài tôi chỉ thấy 2 vấn đề: Cô gái chia tay và hiện tại sống tốt. Chàng trai chia tay rồi vẫn như cũ chưa có biểu hiện gì mới. Vậy thôi, đâu cần rủa xả ng ta dữ vậy =_=*!