Bình luận

Thế tóm lại là bạn gato chứ gì :)). Nói chung là tuy k được lựa chọn hình hài như thế nào hay bố mẹ, nhưng bạn cũng có thể cố gắng để hoàn thiện mình hơn mà.
Cuộc sống mà,người thì suôn sẻ,kẻ chật vật đủ đường.Hãy cứ hi vọng là sau này mình sẽ như nó để có động lực mà cố gắng chế nhé :).Cuộc sống này k thiếu những người có chung cảm nhận với chế đâu.Cố lên :-)
Thay vì ngồi đấy than vãn thì làm đẹp lên và quan trọng là phải tự tin lên. Klq nhưng cho xin link cô bạn xem xinh đến đâu :))
Đấy rõ ràng quá rồi còn gì. Kiếp trước ngta cứu cả thế giới thế nên ko có gì phải ghen tị cả. Muốn con mình sau này được như thế thì cố gắng từ bây giờ đi, để sau này có đứa viết về con bạn như bạn đang làm :3
Thấy mệt ko bạn? Vậy trong cái nhóm đó bạn là gì? 1 đứa ko xinh, ko cao, ko giàu, ko giỏi, ko khéo, ko tự do????? Bạn có bao giờ nghĩ tại sao ngta lại chơi với bạn??? có lẽ bạn cũng có 1 cái gì đó nổi bật. Còn ko thì họ chơi với bạn để bạn làm nền :)))) xinh tự nhiên, cao tự nhiên hoặc gia đình có điều kiện thì mình ko nói đến vì đó là họ may mắn :D còn ng khác họ cũng cố gắng mới có đc chứ, tập luyện, đi làm nhiều nơi, tích lũy kinh nghiệm. Mình nghĩ bạn thua ngta ở sự cố gắng thôi :v
Nhiều bạn lạ, thấy người ta tốt tí thì bảo "biết đâu chữ ngờ", họ sống cuộc đời của họ, mình sống cuộc đời của mình. Liên quan gì mà cứ mở miệng ra là trù ẻo nhỉ?
T vẫn rất thấm câu ông trời chả cho ai chọn vẹn cái gì, được cái này mất cái kia thoi. Chỉ la mình ko biết, thôi có gì dùng lấy quan tâm đíu gì nhiều cho não thêm vất vả.
Giống như nó đi du lịch resort còn e đi du lịch bụi vậy. Bạn e có thể hưởng thụ nhiều hơn, nhưng em có quyền làm cho chuyến du lịch của e thú vị hơn. Mà muốn thú vị, trước hết hãy tập trung vào cuộc chơi của em, đừng mải nhìn sang nó!
:)) hồi xưa nghĩ những đứa giỏi là những đứa đeo kính cận dày cộp suốt ngày chỉ ăn +học :) bh ms biết cn k những giỏi mà còn xinh thực sự.. ko những xinh mà còn có khí chất :)))) ngta bảo :)) sinh ra là phái đẹp mà k đẹp thì cũng là mang tội rồi :)))))
Hãy cứ là mình cớ sao lại gato với ng khác :)) , ai cũng có số phận , định mệnh riêng rồi một ngày nào đó bạn sẽ thấy giá trị bản thân của minh :D
Có phải ý chủ cfs là ntn k :)) "1. Nó xinh tự nhiên , tao gato 2. Nó cao . Có ny cũng cao. Nó đỏng đảnh , chảnh chó mà ny n vẫn chiều. Tao gato 3. Nó giàu . Tao gato 4. Nó giỏi . Tao gato 5. Body n đẹp . Tao gato 6. Nó mất tr*** rồi (- chả ra gì ) mà bọn ngu vẫn cứ đớp thính trong khi tao chưa có 1 đứa nào theo. Tao gato 7. Nó xin được việc nhẹ lương cao . Tao gato Tao gato nên tao viết thế này. Kiếp này perfect rồi kiếp sau còn lâu ms đc như thế nữa nhé em :)) " Sống nth Mệt không ? :v
Mình thấy chủ top đâu có ý chê bai hay này nọ đâu, gato thì là điều quá lá bình thường, nghe chủ top kể mình cũng thấy gato nữa là. Nhưng quan trọng gato k phải để ghen ghét, dìm người ta xuống, mà lấy đó làm mục tiêu phấn đấu, body đẹp thì cố gắng tập gym đi, da đẹp thì cố gắng mà dưỡng, gia đình k có điều kiện thì cố làm nên sự nghiệp, đừng để mai sau con bạn lại lên cfs kể lể :3
Mình ngưỡng mộ 1 điều là bạn ấy tuy có điều kiện nhưng ko sa đọa còn học giỏi nữa ,giao tiếp tốt ,vẫn đi làm thêm trong khi ko cần thiết..đó là sự cố gắng rất nhiều của bạn ấy.. lúc bạn ngồi gato thì người ta đi học,lúc bạn nằm ở nhà bấm đt thì thì người ta phải đi tập gym,lúc bạn ngủ người ta phải dưỡng da,.. nhà bạn ấy giàu nhưng chưa chắc đã hạnh phúc như bạn nghĩ :)) Klq..chứ t cũng gato quá :))
Cũng bình thường. Mình cũng hoàn hảo đây, mình cũng có mọi thứ đây, được cha mẹ sinh ra hoàn hảo khỏe mạnh ko thiếu ko thừa bộ phận nào, được ăn no, được đi học đàng hoàng tử tế. Có đầy đủ bố mẹ, có gia đình có người thân. Và còn có thời gian mà vào cfs nữa. Chẳng thấy thiếu gì hết ấy. Nếu bạn cứ mải ngước nhìn lên như thế thì bạn còn kém người ta thêm điểm nữa là tự ti đấy. Trong khi bạn có thiếu gì đâu? Áo 200 hay 2 triệu chả là áo, quan trọng là mặc lên nó đẹp và nó hợp. Nó m65 ny nó m8, thì mình m5 ny mình m6, vẫn đẹp đôi như thường còn gì. Nhà nó giàu nhưng nhà mình cũng nghèo rớt đâu, có người còn chẳng có nhà. Cái gì mới là thước đo của hoàn hảo, của hạnh phúc đây???? Đấy là bạn tự thấy hài lòng, vậy thôi. Chứ lấy người khác làm mục tiêu, làm hình mẫu lý tưởng mà so sánh thì tầm tỷ năm bạn mới hạnh phúc được nhé, vì thế giới này nó phải cả mấy tỷ người hơn bạn ấy. Không hơn cái này lại hơn cái khác cho xem. Mệt mỏi kinh ấy. :(
Công nhận nhiều lúc em cũng đ hiểu nhiều đứa sinh ra kiểu đã là công chúa cmnl rồi ý =)))) xinh, nhà điều kiện, học vấn tốt, công việc ngon lành, sau lại lấy được anh chồng điều kiện công việc đàng hoàng còn đẹp mã nữa cơ chứ. Nhiều khi nghĩ sao cuộc sống của người ta nó dễ thở thế nhỉ. Nhiều khi thấy ngưỡng mộ đôi khi là hơi ghen tị với cuộc sống của họ ý. Thôi nhìn lên nhìn xuống xong rồi mình cũng tự chật vật làm cuộc sống mình dễ thở hơn vậy =))))
Có 1 số bạn, có mọi thứ 1 cách nghiễm nhiên, những thứ mà ng khác cho dù có cố gắng cả cuộc đời, có khi cũng chưa có được. Cs mà, cũng có ng này ng kia, đôi khi ngưỡng mộ, ganh tỵ, nhưng suy cho cùng, chẳng sao. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà 1 cảnh :)