Bình luận

Mình chỉ vào đây xem có cmt nào hay thì like cho nó lên top thôi. Chứ kệ mẹ hai bạn muốn làm gì thì làm chia tay cho được lòng bạn bè.
Đã ko chung sở thích ko chung lý tưởng sống thì sớm muộn gì cũng xa nhau thôi. Fan Real vs Fan Bà xã sinh ra vốn dĩ là ko thuộc về nhau rồi. Nếu em là một fan chân chính thì sẽ ko chịu đc quá lần 3. Còn fan phong trào thì a sẽ ko nói j thêm nữa
Ơ cái thằng này hay nhỉ,mục đích viết cfs này của mày có phải khoe có ny, rồi có chung luôn sở thích xem bóng đá.Thích tao rip luôn nick 2 đứa mày ko,mất dạy thật,khoe khoe cái củ cái
Sắp đến El clasico rồi lại cứ tưởng được nghe chuyện ct vì 1 người fan Real 1 người fan Barca ?. Thôi nào giao kèo lại trận tới mà Barca thắng thì ny để ảnh Si lùn nửa tháng thôi cũng được xem thế nào? Chứ thấy thớt văn vẻ quá,tội đồ vs đất nước :v. Nói vậy thôi chứ trận tới vẫn mong Real thắng kkkk ?
Rạng sáng 24/4 các bạn sẽ chia tay nhau :)) Sau đấy bạn hãy yêu 1 cô gái có thể ko biết bóng đá nhưng vẫn ngồi xem bóng với bạn, yêu sở thích bóng đá của bạn, và nếu yêu luôn đội bóng thì càng tuyệt hơn. À ct xong thì cho t xin link cô ấy, fan ruột a7 và real :)))