Bình luận

Đã qua rồi cái thời các ông nghĩ " Tắt đèn đi là như nhau hết". Còn gái nó cũng vậy thôi Tôi thông cảm với ông Anh em mình nắm tay nhau đi chung 1 con đường nhé :))
B : sao e lại k yêu a, có phải do a xấu trai ? G : không anh ạ, con gái chỉ yêu những gì cô ấy thích B : e thích gì G: e thích đẹp trai =)))
Nhìn vào thực trạng đi là bạn:XẤU TRAI BOME RA ẤY. Thôi tự động viên mình đi, mày chỉ cần có bố mày mẹ mày vợ mày (à nhầm chưa có) và tao thế là đủ rồi, còn cái khác có hay không, không quan trọng. Còn cái học bổng ấy méo phải đâu, t đk mấy kì rồi mà có thấy có con nào đâu, mấy ông khóa trên toàn xui trẻ con ăn cứt gà. Thế nhé. Hiếu-Phán-cmn-xử
Có 1 cách ko cần phải đẹp trai, tán 7 ngày là có vợ luôn chứ đừng nói gì gấu nhé. Đó là tiền, rất nhiều tiền. Đẹp trai có mài ra ăn được đâu =))))
Mình không đồng ý với bạn lắm. Vì theo mình thì cứ giàu đi đã, có tiền rồi tính sau cũng được. Mình vẫn rất tin vào định luật Hoàng Kiều 72 tuổi và bà doanh nhân Thái 28 lần/ ngày. Đấy cứ nhìn vào 2 định luật đấy mà học hỏi nhé. Già đâu có sao. Xấu béo như lợn đâu có sao. Miễn là bạn có tiền. Thân ái chào quyết thắng. :)
Tôi xin KHẲNG ĐỊNH là tôi rất ĐẸP TRAI, dứt khoát KHẲNG ĐỊNH lại lần nữa là rất rất ĐẸP TRAI.. Nhưng TẠI SAO tôi vẫn Ế :(( Vì sao Ư....? Vì tôi chưa GIÀU bạn à :v
thế mấy đứa cgái xấu bomera thì anh có yêu không. đừng có nói câu anh k quan tâm ngoại hình . nghe ảo diệu với hư cấu lắm
27 năm cuộc đời của a thì nhận ra là chỉ cần nhiều tiền thôi, 22 năm của cậu e mới chỉ dừng ở vẻ bề ngoài mà k đi sâu đc vào bên trong rồi =)))). Ng xưa đã bảo "không giàu thì phải đẹp trai", nghĩa là đẹp trai chỉ đứng số 2 thôi đấy =)))
E nói anh thớt này nhá Thật sự là con gái tụi em cũng muốn yêu một chân thành chung thủy bla blô.. cũng muốn yêu cái phần hồn chứ k phải phần xác NHƯNG bên ngoài đẹp mới có hứng tìm hiểu bên trong chớ Chả phải riêng tụi con gái đâu con nào chả vậy. Ai chả mê cái đẹp. Khổ nỗi cái tật mê trai đẹp nó ăn sâu vào tiềm thức con gái rồi. Vậy nên á chúc a thớt may mắn :))))
Mình ko quan trọng vẻ bề ngoài cho lắm, cũng ko quan trọng nhà bạn có đk hay ko chỉ cần là đối xử tốt và thật lòng với mình là đc. Quan trọng nữa là phải chung thuỷ nhá. Cơ mà bạn có vẻ ít tuổi hơn mình
Bạn thớt cứ kêu chị em phụ nữ bh thích zai đẹp.Thế các bạn ko thích gái đẹp ah.Cứ bảo anh ko quan trọng vẻ đẹp hình thức mà chỉ quan trọng vẻ đẹp tâm hồn thôi.Có mà gặp thấy xấu đã chạy mất dép chứ nói j đến tìm hiểu vẻ đẹp bên trong ???
Hài :)) cứ như là k iu bạn thì các bạn nữ sẽ ế tới già ấy =]] có bạn ế tới già thì có ahihi :)) đã xấu mà còn điêu bảo sao k ai iu =]]
a ko biết chú xấu đến mức nào mà dám chê lũ đẹp trai bọn a. A rất quan ngại vấn đề này nhé đừng có hễ tháy trai đẹp là lại bảo tụi a đào hoa chứ =))))