Bình luận

Đúng là câu chuyện của bạn chẳng có gì nhưng khiến tớ phải suy nghĩ mênh mang quá, đang ngồi 1 mình gác bãi thuốc nổ ngoài thao trường trời lất phất mưa rồi gặp được cfs này tự dưng lòng bâng khuâng , bạn ơi vui lên, mỗi cánh cửa khép lại thỳ cánh cửa khác sẽ mở ra thôi , :) à còn nữa -" nhưng không cũng ok " : nhưng không cũng được - " Gừi chàng trai " : Gửi chàng trai Cho ai k biết nhé :)
Tự bản thân mình chai tay rồi còn lưu luyến tình cũ để làm gì nữa vậy?? Chẳng phải b cũng có người mới rồi sao. Nên sống có trách nghiệm với bản thân, với người mới chứ đừng ngồi đó viết những dòng này rồi nghĩ mình là người nặng tình hay vẫn luôn giữ gìn những tình cảm, những kỉ niệm trước đây. Vì thực sự là hư cấu lắm.
Em đã hiểu chưa, chuyện tình cảm, cứ để nó tự nhiên, nếu có duyên sẽ chẳng sợ lạc đường. Thứ tình cảm mà em có ngày hôm nay, hoàn toàn không đáng buông, nhưng những điều nặng trĩu trong tâm hồn, những nỗi niềm ích kỷ và cả suy nghĩ hẹp hòi thì nên quên em ạ. Chẳng phải khi yêu, em rất mong người mình yêu hạnh phúc đó sao. Ngay bây giờ, người ta đã tìm thấy hạnh phúc của mình rồi, dù không phải là bên em thì cũng hãy học cách chấp nhận có được không... Điều em cần làm bây giờ là nên học quên đi.. đã đến giờ phút này rồi yếu đuối để làm gì ..chẳng phải em cũng có người mới rồi sao
Buồn cười. Có ny trước người ta. Khi người ta có ny lại bảo thanh xuân chấm dứt :) thanh xuân của chị chấm dứt ngay từ khi chị không đủ can đảm để tiếp tục vượt qua khó khăn cùng anh ý. Yêu mà vậy ạ =)
Ô thế muốn cậu kia đọc đc để làm gì thế ? Để cậu ấy cũng hối hận vì thanh xuân chấm dứt à ? =))))). Quá khứ rồi, chấp nhận rồi, có ny mới rồi nếu có viết ra những dòng này cũng đừng để cậu ấy đọc được chứ ? Cậu ấy là người đáng được hp hơn bạn, rất rất nhiều lần :)
Mọi người đừng chê chủ cfs nữa, người ta có lỗi thì cũng chỉ là lỗi với cậu trai kia thôi, cũng không phải lỗi lớn lao gì chỉ là suy nghĩ không hợp thì chia tay thôi điều này bình thường mà. Mà ng ta cũng có cấm cản cậu nyc có bạn mới đâu, chỉ là cảm giác hụt hẫng mất mát thôi, khi chia tay mà vẫn quan tâm nhau thì cảm giác khó chịu này là bình thường mà. Tóm lại có chăng tác giả dùng từ sai ở chỗ thanh xuân thôi, chắc là ý nói bây giờ có thể toàn tâm toàn ý yêu ng mới dc mà không suy nghĩ về anh nyc nữa, vậy thôi. Chuyện tình cảm đâu phải nói chia tay là xong đâu, chỉ là người biểu hiện ra ngoài thế nào à.