Bình luận

Cảm giác này tôi hiểu,mỗi lần thấy em gái xinh nào lấy mấy ông chồng đại gia,tôi đều suýt xoa thế là 1 mối tình đơn phương nữa của tôi lại tan vỡ.Ông nào hâm mộ em Tzuyu giống tôi ko điểm danh nào.Đừng tưởng mỗi các chị em có idol,con trai chúng tôi khi idol đi lấy chồng cũng đau khổ lắm đấy :))
Để một thời gian r chị ấy sẽ bt thôi a :v :v JYJ còn 2 ng nữa, DB5K còn 2 ng! Tổng cộng là còn 4 lần chị ấy khóc lóc và đau buồn :3 :3 Nhẫn nhịn và thông cảm nha thớt!! Cả thanh xuân của chị ấy đi liền với YooChun oppa mà :(
hư cấu vừa vừa thôi thím ạ. xl chứ t không phải Cass còn biết Cass là chúa lười cày view=))))))))))
Ngày xưa t cũng nghĩ BIG BANG của t mà đi lấy vợ thì t sẽ khóc ngất trong nhà vs cơ ? Mà từ khi Văn Bê của t có ghệ thì mọi chuyện lại tốt hơn t nghĩ ?
Đọc đến đoạn cày view là thấy hư cấu rồi :)) Có thể nghĩ ra câu chuyện nào có muối hơn về tình yêu với mấy cô nàng fan Kpop được không???
Cass 10 năm mà chưa bao giờ biết cày view là gì. E này cuồng quá thành điên cmnr. T cũng yêu anh Hero Kim Jae Joong của nhóm JYJ đấy 10 năm có lẻ rồi mà lúc nào cũng mong a công bố ny rồi đám cưới nữa, chỉ mong a sẽ hp thôi
có gì đấy sai sai, fan DBSK hay JYJ mà lại biết cày view á? Tui đây cno ra 10 cái MV thì đến 11 cái chưa xem, nghe live đã tai hon nhiều thớt ạ! Hơn ng ở chỗ đó đấy thớt ạ!
Này ông bạn, chém gió cũng vừa vừa thôi nhé ^^~ Sống trong fandom gần chục năm nay và bias Park Yoochun cũng từng ấy năm rồi có một sự thật là Cass lười cày view lắm ông ạ =))) chỉ có vụ gì vote giải thì mới rầm rộ thôi. Tình địch của ông còn có mấy tháng nữa là đi lấy vợ rồi, không đánh cũng tự thắng, ông còn cần gỡ rối làm gì nữa #heongoc
Chuyện cày view đọc sao cũng thấy sai sai đó, nói chị này đốt tiền điên cuồng mua album hay đi concert thì cfs này sẽ thuyết phục hơn
Cái này hình như ko chắc lắm. T1, Cass ít cày view lắm. T2, Cass có thể buồn, có thể khó nhưng ko tiêu cực như thế đâu. Nhất là bạn ý học đại học rồi. Bản thân mình chồng con rồi nghe tin Chun lấy vợ cũng khóc, nhưng chấp nhận mà. Mà Cass thường ít phô trương kiểu bắt bạn bè xem cùng, share hộ hay bắt like lắm. Thường là tự thân cố gắng thôi. Nhưng đi cc hay các hoạt động khác thì có thể.
Chuyện viễn tưởng à... :3 đùa thôi chỉ là tao đọc mọi thứ đều logic cho đến đoạn cày view. Phần cày view nó ảo lòi dữ thần. Lần cuối cùng cày view là vì cha ấy bảo có quà, cũng cắm sạc rồi để máy tự auto repeat. Đến khi biết quà của chả chỉ là cái video t coi rồi, từ đó view à... thôi nhé... đừng đòi nữa. ==" Nói đến Yuchun cái mv trong túi ấy, nó lên được một ngàn view chưa nhể =)))))))
Ngày xưa thích idol Hàn nên tự nhủ học hành chăm chỉ sang Hàn để đi concert đồ. Sang đến đây rồi có cơ hội đi cũng chẳng buồn đi, lâu lâu ngồi nhà bật youtube lên xem là đủ ( ko cày view) . Chắc già rồi ^_^ . M nghĩ sở thích là tự do nhưng phải có giới hạn. Cái gì quá giới hạn thì là không tốt. Bạn nữ đọc được thì suy ngẫm lại nhé~ đừng làm người yo mình khổ nữa'!! chúc hai bạn hạnh phúc^^
cày view??? Cass chăm cày view từ bao giờ vậy??? sống trong hậu cung gần 6,7 năm nay giờ mới biết sự thật khủng khiếp đó :v mình nhớ lần cuối cày view là GET OUT thì phải :3
Hư cấu quá em ơi. Chị fan của anh Park đến thằng con cũng gọi theo tên nó. Nhưng chị chưa cày view bao giờ, MV của nó post lên youtube chị còn đếch thèm xem ý. Bọn chị chỉ thích đi concert thôi em ạ. =)))
xin bóc phốt cái cfs này :) fan nhà này chưa biết cày viu là j :) hết !!! à còn... bạn ấy gọi là " anh Park" á :v thường thì sẽ là lão..., Pặc ca, Pặc Du Chơn, Chun,... =))
Ông này sống ảo rồi. Cass mà có đứa gọi là "anh Park" á? Cày view? Nhà này có ăn view mà sống bao giờ? Hành văn trôi chảy, không sai chính tả, có ý tưởng, có chủ đề, nhưng hư cấu quá đà rồi ông ạ!
đọc đến cái đoạn cày views là thấy có vấn đề rồi, fan nhà này mấy khi có cái ý nghĩ cày views trong đầu đâu. mà dạo này Chun dép lào được lên NEU cfs nhiều thật.
Là 1 cass chân chính đã bao giờ cày view cho mấy anh nhà đâu. Bạn về tát vào mặt ny hỏi giờ chọn tao hay anh park. Ny bạn cuồng quá rồi. Klq nhg anh yoochun đẹp zai, nụ cười thiên thần mà còn rất tao nhã
Làm Cass cũng ngót nghét chục năm r mà chưa biết cày view là cái j. Fan nhà này lười nhất khoản cày view nhá, chỉ khi vote giải thì may ra thôi. Còn cái học hành k tử tế. Xin lỗi. Min nói k học hành tử tế đừng nhận là fan của tôi. Thế nên động lực học hành của tôi là các lão ấy đấy.
Anh park??? Có hư cấu quá k. Thời mà DBSK còn là 5lão ý, cái thời mà ms debut xong có mv bài Balloon còn mặc đồ thú bông xong mặt thì búng ra cả thùng sữa cho đến lúc mấy ông có cơ bụng 6múi, menlỳ ý. Chưa thấy Cass nào gọi ông này là anh park cả. Tôi vs lũ bạn toàn gọi là Chun. Thời đấy nhóm nhạc nam k nhiều như bây h. Cả k-pop lúc ấy chỉ biết có mỗi 2 anh Chun/l. 1 là anh Chun "n thấp" của DBSK 2 là anh Chul " l cao" của Suju. Còn vụ cày view thì thôi. Nhảm tít quá rồi. Nch là xạo l** (l**= lắm đừng ai hiểu lầm. TỘi nghiệp tôi lắm ????)
Ôi giồi các ông có chém gió thì cũng 1 vừa 2 phải thôi. Có biết quy tắc viết truyện ngôn lù là phải tìm hiểu kĩ trước khi xây dựng hình tượng nhân vật không =]]] nhà chúng tôi có truyền thống lâu đời không-cày-view nhé =]] ông bới đâu ra 1 con bé ngoại đạo thế kia ? thôi thì khuyến mãi cho các ông tý thông tin để lần sau viết được cái cfs thật hơn nè =)))))) Còn nếu câu chuyện này của ông là thật thì ông về tát con người yêu mấy cái cho nó tỉnh người nhá, bảo nó đừng cày view nữa, hãy giữ lấy truyền thống gia đình =)))
Cày view?? mẹ kiếp hàng hiếm. Ông anh cố mà giữ lấy =))) ẻm là hàng hiếm của cass đó =))) To anh Park Yuchun: anh đi lấy vợ làm bao người đau khổ đó có biết chưa? nên cố mà sống tốt. Sự lựa chọn của anh em không đồng tình nhưng tôn trọng. Haizz.
Bao năm nay chưa biết tới cày view là cái méo gì:)))))t khẳng định có hơn nửa của mấy lão t chưa hề xem:))))))) cái fandom này mà chăm cày view thì còn cái cảnh 10 năm chỉ hơn 40tr view? Cái fandom lầy lội này cái gì cũng có, chỉ có thời gian cày view là thiếu thôi bác ạ:))
Fan lâu năm già hết rồi nhất là những ai OT5 mình chưa thấy ai bù lu bù loa thế này, toàn lặn khi nào có biến ngoi lên. Em ấy fan cuồng ngoại đạo rồi :))) Đúng là fan chúng tôi xem idol là thanh xuân nhưng vẫn biết đâu là chồng đâu là người yêu đâu là idol, thấy các mẹ có chồng là ẩn dật hết. Có thể cuồng nhiệt kể các ông nghe tất tần tật, mua goodies...nhưng vụ cày view ở fan Việt thuộc hàng hiếm có khó tìm :)))) các mẹ Cass Việt chỉ suốt ngày dìm hàng idol đến không ngửa mặt nổi nữa là. Thôi thì an ủi tỉ tê em ấy vài ngày đi, nếu là fan thật tự em ấy nguôi thôi. Không thì fan cuồng cmnr, bó tay ông ơi :v