Bình luận

Thực ra yêu em gái là điều bình thường. Nhưng đối xử với người yêu ko ra gì thì ko bình thường tí nào! Nói thẳng ra rồi nếu vẫn ko hiểu thì nên chia tay em ạ!
=))) Gia đình rất quan trọng. Người đàn ông biết cô trọng và chăm sóc gia đình, đặc biệt là phái nữ như em gái đây thì còn gì để chê trách nữa hở bạn =))) Nhưng bi kịch lên tới max level cuồng em gái vậy rồi thì bỏ quách nó cho rồi =))) Sau lấy về cũng chả sướng nổi đâu cô =)))
không nói tới chuyện khác nhé , cái lần đi chợ anh kia mua đồ cho em gái ấy , là hoàn toàn do bạn tưởng bở mua đò cho bạn thôi nhé :))))
Anh trai mình xưa cũng vậy, có đồ ăn hay nhường bảo k ăn anh cũng vứt, có điện thoại mới cũng đưa cho mình dùng. Còn bây giờ có vk rồi thì it quan tâm hơn .Gọi cho mẹ bảo con H lấy ck đi :))))
Thật ra mọi chuyện đều tốt đẹp không có vấn đề gì, chỉ là anh ấy không yêu bạn ;)))) Nếu có kiếp sau hãy là em gái anh ấy ;)))
Chia tay k phải vì ghen với người yêu, mà là vì thằng đó k tốt với bạn chứ, thứ vô dụng vậy thì để nó ở nhà yêu thương chăm bẵm em gái nó chứ bạn yêu nó làm j. Những j nó làm chứng tỏ bạn chẳng có chỗ đứng nào trong lòng nó rồi
Nếu bạn còn muốn tủi thân dài dài thì cứ yêu đi. Loại con trai gì mà phân biệt đối xử vlu ra vậy, ừ thì em ruột mình đấy nhưng đằng này cũng là ny mà trong khi có những thứ đứa e gái kia có thể tự làm. Trường hợp của bạn chắc chắn là anh ta cũng chỉ coi bạn là ny chứ chưa từng nghĩ đến việc lấy bạn đâu, chứ còn 1 khi đã nghĩ cho bạn thì ko bao h bắt bạn đi gần 20km như thế. Cho nghỉ ngay!! Đời còn dài, giai còn nhiều nhé!!
Anh em nhà chúng nó yêu nhau đấy, bây giờ loạn luân đầy ra mà. Bạn không có cửa chen chân vào mqh tình như hủ túc ấy đâu. Next thôi cho tốt đời đẹp đạo!! =))))
ôi vch.. tình cảm như tình yêu ấy nhỉ? sao bạn không nói thằng mặt người yêu bạn ấy. mà hình như người yêu bạn coi bạn là cái gì chứ chả phải ng yêu đâu. ng yêu gì mà không có sự quan tâm lo lắng gì vậy. lại còn thái độ của mẹ người yêu nữa chứ. vite chia tay nhé. hiểu rằng người ta sống với nhau mấy chục năm, khúc ruột trên dưới cơ mà đây mà ng bạn như cái cục cứt vậy đó. bảo với ny là/; em cũng là con gái yếu đuối, cũng là cành vàng lá ngọc của bố mẹ em, bắt bày nọ, ngồi đấy mà mơ đi nhá. ức chế thay bạn vậy đó
Chia tay k phải vì ghen vs e gái của ny, mà vì ny vô tâm ko quan tâm đến cảm nhận của chị, cộng thêm gia đình ny cũng có vẻ hững hờ với chị... Lý do đó là có ra trăng ra sao rồi, chia tay đc rồi... "cạnh bên một người vô tâm, là nước mắt tuôn âm thầm.."
có ai đọc mà nghĩ ngay ra cái kết câu chuyện theo đúng kịch bản là cô người yêu đang hiểu lầm không. Thực chất cả nhà họ chăm chút em gái là vì em ấy bị ung thư, chỉ còn sống được thời gian ngắn nữa thôi, mọi người đang cố bù đắp cho em ý
Người yêu mình không có em gái, nhưng cái cảm giác cả nhà ăn xong rồi một mình lọ mọ đi rửa bát nó tủi lắm. Mình biết cảm giác đấy của bạn. Mình đã từng bị như thế và giờ mình sợ về nhà người yêu. Không đòi hỏi là người yêu rửa bát thay hay bố mẹ người yêu nấu cơm cho ăn... Nhưng con gái một thân một mình về nhà người yêu chơi đã sợ rồi, xong cứ lủi thủi làm mọi việc một mình như kiểu đó là nghĩa vụ vậy. Trong khi mình còn chưa là con dâu nhà họ, bố mẹ mình còn thương mình mỗi khi mình về nhà, mà mình phải dọn dẹp, sợ phật ý họ còn hơn đối với bố mẹ mình. Khó chịu lắm, buồn lắm. Chỉ mong là anh người yêu đỡ vô tâm hơn và để ý đến cảm xúc của bạn.
Tình anh em có màu biến thái? có thể sau này anh ta vẫn cưới bạn nhưng bạn sẽ mãi mãi k bao giờ bằng đk cô em gái kia vì cô em là công chúa, còn bạn chỉ là osin.
Chắc là đứa em gái cùng cha khác ông nội rồi. Ny bạn biết trước rồi nên chăm chút sau lỡ 2 bạn có chuyện gì còn có của để dành ???
Đọc xong nghĩ lại mình, thất vọng đến nỗi nghẹn họng và k muốn nói gì nữa, thôi thì chẳng trách ai, là do mình mù mắt mới bỏ ngoài tai mn mà cố gắng đến tận bây giờ, cuối cùng cũng mạnh mẽ mà thoát khỏi vũng bùn
Thiếu gì người để yêu, để mang lại cho mình cảm giác hp, đc chở che đâu mà phải ngồi viết rồi nhắn gửi. Nếu tiếp tục thì đừng trách móc vì nó đã là như thế trước khi e tới. Còn nếu k muốn gai mắt thì đừng tiếp tục.
Chia tay được rồi chị ạ :) không nói đến chuyện anh ấy tình cảm với em gái vì anh em mà tình cảm là điều dĩ nhiên cái đáng nói là cái cách a ấy đối xử với chị cơ :) người như thế chỉ đáng vứt đi
Em ý là thấy tình tiết giống ngôn tình, chị em gái kia ko phải em gái ruột, nhưng chị ý ko biết. Còn anh trai thì đã biết và yêu chị ý từ hồi thanh mai trúc mã, có người yêu là để che mắt thôi :))
Chẳg qtâm đến a ấy qtâm eg thế nào. Mà ng mẹ nói câu này thì...... định mệnh k tin đk == ôi cô ơi... mai mốt côn gái cô mà ế k có ai hốt ấy , cô đừg có than vãn ... đời ... hai mấy tuổi r mà còn lm như trẻ lên 3... lạy... Còn k quan tâm tới cảm nghĩ của ng khác == con cô mà bị nói v coi.... ?????
K phải là ctay vì ghen vs e của ny. Mà là ctay vì ny vô tâm, có ny mà cũg như k có, thậm chí còn vác thêm việc của ny vào ng. Bayh ms là ny mà sang nhà nta đã phải 1minh dọn dẹp? Thì sau có lấy nhau thì cứ xác định 1minh hoài thôi
Khoan không nói chuyện của chủ thớt, mình vào đọc cmt thấy mấy bạn nói em gái thì chỉ có một còn ny thì ko yêu cô này yêu cô khác. Không biết các bạn có nhận thức không hay là mất nhận thức chứ anh kia đối xử tốt với em gái cũng được nhưng mà cũng phải làm sao đối xử đều với cả cô ny chứ, ai lại thiên vị thế cô nào mà chả tủi thân, là mình thì mình bỏ quách đi chứ chả rỗi hơi mà đợi cả nhà anh kia hiểu.
Chủ cfs nếu không muốn là Người Ngoài Cuộc của gia đình ấy cả đời, thì next nhanh tìm anh khác nhé, gia đình any hiện tại không bao giờ chấp nhận thành viên thứ 5 nhé, họ chỉ yêu nhau thôi, chia tay nhanh còn kịp
Nói thật là bạn cũng phải nghĩ lại đi. Như bạn bày tỏ ở trên thì mình có thể đoán là bố mẹ người y bạn ko tôn trọng bạn đâu. Còn thằng kia thì có vấn đề với cô e gái đó thật chứ chẳng đùa. Quan tâm như vậy là hơi quá. Ừ thì nó là e gái thì phải quan tâm nhưng có cần tới mức này ko.
Nhà gì mà để bạn của con trai rửa bát 1 mình trong khi chưa phải là con dâu và có đứa con gái 20t, con trai 24t. Oh my god!
Loại đàn ông làm mất mặt người yêu trước cả gia đình như vậy tốt nhất bạn nên chấm dứt ngay. Hơn nữa bố mẹ hắn ko tôn trọng bạn nếu có lấy nhau bạn cũng sẽ ko đc hạnh phúc đâu ạ
Nếu muốn trở thành osin không công cho nhà nó thì cứ tiếp tuc mà yêu đi em gái. Phải mình là mình cho next mẹ luôn r. Lại còn phi 17km đi đưa đồ ăn nữa. Có cái cc ấy.
Không phải người yêu của bạn quan tâm đến e gái mà vì anh ta không quan tâm đến bạn thôi ;))) đơn giản vì anh ta k yêu bạn đến vậy và vì anh ta k coi bạn là gia đình. Nếu còn tiếp tục sẽ còn tủi thân dài dài! Tự bạn suy nghĩ rồi biết mình phải làm gì!
Nói ngắn gọn thế này bạn đừng buồn nhá: người yêu bạn là gay đó. Nó yêu bạn chỉ để che mắt thiên hạ thôi. Vì bạn thử nghĩ xem cho dù anh em tình như thủ túc nhưng là 1 người anh trai liệu có chăm cho em gái mình như thế k? Cách nó lo chăm e gái k khác gì 1 người chị, người mẹ. Chúc bạn may mắn :p
Rõ ràng bà mẹ coi thường bạn vì yêu đương sớm là cái chắc rồi. Tỏ thái độ đó ra còn gì. Ny của bạn thì k xứng để bạn yêu cả đời đâu vì dù có thương em gái tới đâu nhưng 1 khi đã yêu bạn thực sự thì k bao giờ làm như thế với bạn. Dừng lại đi thì hơn.
Chia tay ngay em ạ. Em đã bị coi như người thừa trong gia đình nó từ lần ra mắt. Nghe có vẻ hơi bị thiếu trân trọng. Mà yêu đương kiểu ấy cũng thôi luôn cho nhẹ người.