Bình luận

Tag ngay quả phim "Sống chung với mẹ chồng" là êm ngay. Thớt áp dụng nghệ thuật phim ảnh vào đời sống chứ.
Xin lỗi bạn chứ nếu mình là bạn thì mình kphai đăng cfs giờ này đâu mà cả nhà đang ngồi 1 chỗ với nhau rồi,làm gì có cái thể loại Mẹ dâu như thế chứ! Mạnh mẽ lên chàng trai :)
Thế s ko nói thẳng vs c dâu mà lại lên đây viết cfs hay bả cũng trong này hả chế ,lỡ sứt mẻ r tag luôn tên họ bả vào cho mỗi ng góp ý 1 câu ;))
Chửi thẳng luôn. Ôi đọc mà điên hết cả người. Người có ko biết trân trọng. Biết bao nhiêu người mong được có một gia đình chồng tử tế như thế.
Nghiệt thê thì bại tự. :) bố mẹ là bố mẹ mình nên dù có chị dâu hay gì cũng xử hết. Phải có chính kiến riêng. Anh em ngồi nói chuyện đàng hoàng xem ai bảo gì
Tôi chẳng hiểu chị dâu bạn nữa, được chiều chuộng từ bé hay bố mẹ không biết giáo dục để trở thành một con người như vậy, tiếc rẻ vài ba trăm ngàn thuê thợ hành bố mẹ chồng, tưởng thế là hay, là oai, rồi lên xàm với mấy bà công ty ở nhà chồng tôi phải thế này, phải thế kia, bạn không có quyền giấu anh bạn, anh ấy cần được biết, còn hành động như thế nào là việc của anh ấy. Cũng may bác trai không sao, nếu không thì mọi chuyện đi quá xa rồi. À, còn chị em nào bảo tôi phải nghe từ hai phía thì làm ơn đọc kỹ từng tình tiết trong cfs nhé.
Công để bác bắt xe từ nam định nên hn để sửa cái máy nước còn đắt hơn cả việc mang ra tiệm sửa...chị dâu được HP nhung k biết hưởng...
Trước khi chuyện đi quá xa thì hãy chửi sml con chị dâu cho chết mẹ nó đi . Bố láo quá thể đáng
Đọc đến chữ Nam Định là thấy thôi rồi. Em ơi rút kinh nghiệm nhé ta về cắt cỏ đồng ta , cắt cỏ xa nhà vừa lạ vừa ngơ. Sau em lấy vợ thì về Nam Định mình mà lấy . Còn về cô con dâu kia thì anh em là người đàn ông mà không biết xử lý ổn thỏa thì cũng mệt ghê. Em nói với anh em đi.
" Em nói thật cho chị biết, đây là lần cuối cùng em để bố mẹ lên giúp chị những việc nhỏ nhặt này. " . Nếu chị dâu Like page này có nhột thì về họp mặt gia đình rồi chém nhau 1 thể nhé :)). .Éo biết có like ko nữa :)) Buồn cười. . Tính em nóng nảy, mà viết lên đây thà cứ thế vỗ thẳng mặt luôn, thương cháu , thương bố mẹ mà thương để đấy , thương làm gì. Thương lúc còn sống đây nè, còn ăn được, còn là chỗ dựa tinh thần đc. Đợi lúc chết, mâm cao cỗ đầy cúng, vàng mã đầy nhà gọi là thương à. Éo thân.
Ôi. Nói thật là mình thì mình ba máu sáu cơn thay bố lên sửa rồi đập nát cái máy bơm, chửi thẳng mặt cho chừa. Con cái mất dạy. Bạn nói chuyện với anh trai bảo anh không xử được để em xử.
Bố sư, mình con gái sau này cũng phait đi làm dâu mà chả bjo có cái tư tưởng như bà c dâu này, chỉ mong ôg bà khoẻ mạnh vui vẻ, một năm đi du lịch vài lần, chả mong gì hơn
Gặp mình mình tán dô mặt cho á mà nể nang. Bố mẹ tao tao xót, thứ đó tao chống mắt xem con cái có hậu không. Sống trước đổ đâu sóng sau ngã đó mà.
Rồi bà ý về quê làm um xùm lên là " con bố mẹ lên mạng chửi con, em chồng mất nết lên mạng chửi chị dâu cho thiên hạ xem". Bố mẹ hiền lành hơn nữa cứ nhắc đến mạng là kiểu gì cũng nghĩ xấu. Cuối cùng người bị chửi lại chính là bạn thôi. Tốt nhất là gia đình ngồi với nhau rồi nói chuyện, nêu rõ quan điểm của bạn ra. Bà dâu mà vẫn quá đáng thế thì bạn chửi cho sml rồi đến đâu thì đến =)) " chị không thương bố mẹ tôi nhưng tôi thương, bố mẹ tôi tôi bảo vệ, chị cảm thấy oan ức thì nói chuyện với tôi, đừng có kiểu nhờ vả bố mẹ tôi, tôi không cho phép" =))) "loại người như chị không xứng đáng làm con dâu bố mẹ tôi, từ nay tôi không có chị dâu" =))
Chuyện đời là thế Có những cô con dâu xấu tính xấu nết nhưng lại đc gả vào 1 gia đình có văn hóa ai cũng dạt dào tình cảm có ý thức về gia đình Còn có những con dâu hiền lành, tử tế, bố mẹ dậy dỗ đàng hoàng, ngoan hiền lịch sự lại gặp được bà mẹ chồng cô e chồng gia đình nhà chồng chua ngoa, tham tiền, vũ phu, độc ác, hành sử như quân vô học, ... Hzaaa.... .. Tớ có lời khuyên chân thành là nên nói thẳng đi. Bày tỏ thái độ thẳng thắn và quyết liệt. Không ai nói c là đàn bà đâu mà là 1 người đàn ông có hiếu biết chăm lo cho gia đình. Chờ 1 happy ending
Thật lòng k biết chị dâu chủ thớt đc ăn học đàng hoàng mà đới xử vs bố mẹ chồng không khác gì người ở.Đáng lẽ được bmẹ chồng yêu thương,lo lắng thì phải lo cho sức khỏe các cụ đằng này...Thực sự cách cư xử của cô con dâu qua thể đáng cần chỉnh đốn lại ngay.
Cô con dâu cứ muốn "bố chồng" lên sửa đồ, lúc thì "máy bơm", lúc thì "điều hòa" trong khi anh chồng đi công tác xa. Có lần mẹ chồng nói bố chồng mệt từ chối khéo nhưng cô con dâu vẫn nhất quyết gọi riêng cho bố chồng nhờ lên nhà sửa đồ và ông cụ lại đi, đi "sửa đồ cho cô con dâu" về ông bố chồng lên huyết áp té ngã =_=*! Sao cái nội dung này tui thấy quen quen trên phim ... =_=*! Rồi có tình tiết cậu em chồng bất bình tìm gặp chị dâu để "nói chuyện"... Đầu óc tôi thật đen tối hay do bị ám ảnh ... haizzzz
Bà chị dâu này phải gặp bà mẹ chồng như trong phim sống chung với mẹ chồng ý. Loại con gái đã lấy chồng đi làm dâu rồi còn ko biết đường, bme chồng thì hiền lành. Kiểu đc đà lấn tới, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà ko qtâm đến ng xung quanh. Loại con dâu láo toét
Ít nhiều cũng phải nói cho ông anh chứ. Trc khi mọi chuyện đi quá xa. Đừng biến ông ấy thành bù nhìn chứ. Còn nếu ông anh không dạy bảo được nữa thì chẳng có ace gì hết. Mất nết
Ôi đọc mà mình thấy điên quá. May bác trai ko làm sao. Chả biết chị dâu bạn là người hay con riêng gọi cho bố từ nam định lên hà nội để sửa máy bơm thì ko chấp nhận dc rồi. Già cả đi lại vất vả mà đi cả trăm cây lên sửa hẳn cái máy bơm cơ mà. Bạn ạ nên nói với a trai bạn để a ấy có cách giải quyết làm chị dâu bạn tỉnh ngộ hay như thế nào đó. Chứ tớ nghĩ tiền do anh trai bạn làm ra có đưa cho bố mẹ a ý là hoàn toàn hợp lí. Ngược lại chị dâu bạn có ý trách a bạn dấm dúi đưa tiền cho bố mẹ bạn thì chị ấy quả là một người thiếu trách nhiệm thiếu đạo đức. Rồi con chị ấy cũng sẽ đối xử với chị dâu bạn như cách chị ấy đối xử với bố mẹ bạn thôi. Đó là ý kiến riêng của tớ gách đá tớ xin nhận hết.
thiết nghĩ lần sau bà cô đấy có gọi bố a thì a bảo a đi cho. anh lên HN sửa kiểu gì cho hư hết, hư k thể sửa luôn cho em. đọc mà cũng thấy tức, em ghét nhất mấy ng như tẩu tẩu a.
Nói thật ông ko nói ra để bố mẹ như vậy thì ông ms là thằng đàn bà mặc váy, bố mẹ già là để phụng dưỡng chứ ko phải để hầu hạ con cái, t chẳng hiểu sao bố bạn bị c dâu hành như vậy mà bạn để yên được thì cũng cạn lời vs bạn, gặp t thì ko còn răng mà nhai cơm đâu
Ny mình đi 2 chục km sang chơi với mình mà còn sót rồi, đây sửa cái máy bơm cũng phải bắt xe đi, lại còn là người cao tuổi nữa. Đến cái quạt cái điều hòa cũng đéo biết đường vệ sinh lau dầu thì dme học lắm biết nhiều làm gì, có biết điều đếch đâu. Haiz. Trần đời chưa thấy có đứa nào như thế này, đã không giúp gì đc cho 2 ông bà thì thôi còn bắt tội. Khốn nạn thế!
Mình nghĩ bạn nên nói thẳng với chị dâu bạn đi, chứ nói lên đây được cái gì đâu. Cũng nên nói chuyện với anh trai bạn nếu không tình trạng này vẫn sẽ tiếp tục thôi. Chúc bạn sớm thu xếp được chuyện này ổn thỏa :)
Chủ thớt là hơi bị nhịn đấy. Tính nóng nảy mà để bố mẹ bị hành như thế suốt á. Mình mà có atrai lấy phải loại chị dâu như thế thì ngay lần đầu tiên bố mẹ bị hành mình cũng cho chị ta về nơi an nghỉ cuối cùng rồi. Đọc điên tiết thật :)
Ghét và khinh thường những kẻ thích đi hành xác ng khác Có chân có tay tự lực mà làm Ko có ck ở nhà thì đàn bà phải tự tìm tòi mà học hỏi Ko biết thì mag ra hàng mà sửa Vừa ích kỷ vừa nào ngắn Làm cái đ gì cũng phải nghĩ hậu quả
Mình chả biết bạn kể ra chuyện này mà còn nói sợ là loại mặc váy. Bạn nên nói chuyện này vs anh trai bạn để dạy dỗ lại ng con dâu kia đi. Thật chẳng hiểu nổi có phải là con ng ko mà quá quắt quá thể, chưa nói tới ch ko làm dâu, về nhà ck bố mẹ mua luôn chung cư cho ở mà còn tỏ thái độ như thế. Nghe thấy bố ck ốm mà ko xót, ko điện hỏi thăm kêu ông đi khám mà bắt ông từ Nam Định lên tận HN ít cũng phải đi hơn 100km vs thời tiết ẩm ương như này thì thật là khô héo cmn lời luôn. Bạn cứ nói vs anh trai bạn ko thì dằn mặt bà chị dâu của bạn ngay trước mặt anh trai bạn ấy để cho biết thế nào là nhục mặt. Lớn rồi mà cư xử còn thua 1đứa con nít. Ko thể yêu được điểm nào, chả hiểu tại sao anh bạn lấy chị ta nữa.
Bạn quá hiền thôi, phải mình xem, chị dâu chứ có phải bà tướng nhà mình đâu mà phải phục vụ. Hành bố mẹ mình nv, 3 máu 6 cơn lên thì sứt mẻ tình cảm chị em cũng phải nói.