Bình luận

Em bỏ anh để anh có thời gian với ý chí để phấn đấu, khi nào thành công anh sẽ hiểu những gì em làm và em sẽ quay lại bên anh
Cô ấy đi để anh có động lực phấn đấu, chứ 2 đứa sống với nhau mà cứ nghèo mãi thì sao sống nổi. Đùa vậy thôi, chứ người ta vẫn hay nói:"lúc hoạn nạn mới biết ai là bạn" mà. Đối với những người coi tình yêu chân thành của minh là một sự lựa chọn thì chỉ nên yêu một lần. Chúc anh có những lựa chọn đúng đắn, rồi sẽ có một người xứng anh với anh hơn.
Rảnh rảnh thì lên mạng đọc cfs thôi, nghỉ ngơi đủ r thì quay lại sửa nốt cái xe đạp hỏng khách mới mang qua đi, tranh thủ xong thì làm thêm mấy việc vặt trong cửa hàng nhé. Nhân viên gì đâu mà hơi tý là nghịch đt, còn chém gió lừa các em nữa -_-
Bảo : Em khôn như chó vậy,à nhầm Xin lỗi em vì đã ví em như thế, quả thật có lỗi với loài chó. đến con chó lúc hoạn nạn vẫn còn bên cạnh chủ , Như e chả khắc gì con ve chó mới đúng, chuyên đi bám hút máu thôi, sống ký sinh vc. Ấy là t nói thế thôi , chứ 1 thằng đàn ông mà trong tay có tiền tỷ, thì éo bao giờ vào mấy cái mục cfs bóc phốt nyc đâu, Họ bản lĩnh hơn nhiều, 1 là thằng thớt trẻ trâu 2 , là thằng thớt cdsht viết linh ta linh tinh. T mà nói sai, ngày mai t nói lại.
Nói thẳng ra cn gái ai cũng phải có nhu cầu như bạn này là đúng ! Cơ mà yêu một thằng đàn ông mà chỉ nhìn vào thời điểm hiện tại thì quá là TẦM THƯỜNG ! Ngta bảo là không quan trọng là người bạn yêu bây h nghèo đến đâu !mà quan trọng là sau này anh ấy có cố gắng phấn đấu để lo được cho bạn hay không mới là điều quan trọng !
Nói chung là cô kia thấy a này có điều kiện quá nên đá lưỡi z thui. Chứ thử gặp lại lúc a đang là thợ hàn ở cái cổng của c.ty cô ấy đi phỏng vấn xem. Có cl ý. Tin ng vkl. :v
Tôi cũng chẳng tin lắm mấy cfs. Thứ nhất Tôi thấy cần có 1 biến cố trong cuộc sống thì ta sẽ làm nên điểu không tưởng. Thứ 2: cái tính cái nết nó ăn vào máu rồi, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời :)). Nên tôi rất ghét hám tiền coi thường người khác. Mà ông nên cảm ơn e ấy, nhờ e ấy mà ông mới thấy được việc gì nên làm trước viêc gì làm sau. Thân ái và quyết thắng!
Thôi bỏ đi anh à, người ta chỉ yêu tiền thôi chứ k yêu anh đâu. Người đã bỏ ta đi khi trong tay không có gì thì cũng k còn mặt mũi nào mà quay lại lúc ta thành công. Cô gái này không có lòng tự trọng mà. Ngoài kia còn nhiều cô gái thật sự tốt hơn anh à. P/s: Định PR dịch vụ chuyển sim thường sang sim sinh viên không cần thẻ sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà thấy anh có tiền tỷ rồi nên lại thôi :)))
Không bàn đến chuyện chia tay là đúng hay sai, bạc hay không bạc, nhưng không thể chấp nhận được kiểu chia tay mà tổng xỉ vả vào mặt người mìh từng yêu như thế. Có lẽ cả cuộc đời cũng không quên được những lời cay đắng, xỉ nhục ấy ?
Đúng là nhờ chị ấy mà a có ý chí phấn đấu để đc như ngày hôm nay. Nhưng những ng mà bỏ ta lúc hoạn nạn thì k có lí gì phải yêu lại. Giúp chị ấy có 1 cv ở chỗ a là đc rồi. Ân nghĩa từ nay coi như hết. Làm bạn bè đồng nghiệp thì đc, ny thì đừng nên.
vler gửi e cô gái song tử. gái st thì sao? thật là .... rảnh viết cf, stac thơ văn để trí tưởng tượng bay cao bay xa hơn nữa nhé chủ thớt. chứ đừng kiểu viết như đấm vào tai tụi con gái thuộc cung song tử như này. biết là có người này người kia, nhưng k phải ai cũng như thế . kiểu vơ cả nắm như vậy đ* thể chấp nhận đc. đhs. :))
Xưa a như thế ny a bỏ a là phải còn gì. Yêu nhau 2 năm mà vẫn là công nhân, k có ý chí phấn đấu mang lại csong tốt hơn cho bạn ấy. Đành rằng bạn gái này cũng k có ý chí nốt :(.
vụ chia tay đòi quà nổi từ giữa hay cuối 2013 j đấy. đến bh là gần 4 năm, thế mà con ghẹ của ông 6 năm trước đã bảo ông : "ctay k có quà mà đòi". đúg là có nhà, có xe, có tiền nh có tật xạo l là chưa bỏ dc :(