Bình luận

E nghĩ ctrai phải có chí tiến thủ, phải có hướng phấn đấu ... nhưng có ng lại chỉ muốn an phận , có csong bthg là đủ. ? a yêu thương c là dk c à, làm nọ làm kia lại bồ bịch thì khổ hơn? ncl cái gì quá cũng k tốt, hãy sống hp vs a c nhé ❤
Chị tham vọng quá. Đừng nghĩ đến cái chuyện c làm chỉ nuôi đủ chị. Mà a ấy phải lo mọi thứ. Định hướng chỉ là định hướng. Cái gì k phải của c nó mất đi nhanh lắm. Hãy cầu cho a ấy bình an trc đi. Còn muốn có gì 2 ng cùng phấn đấu
30 rồi lại bảo để 40 kiếm tiền, 40 thì lại khất tới 50. Chung quy là ổng chỉ muốn tìm một người đàn ông vững chãi để dựa vào mà thôi.
Bỏ bỏ bỏ. Yêu đương gì mà em có thể mở lòng với người khác. Không có trách nhiệm với tương lai gì hết ??
haizz, người có được sự quan tâm, tình cảm thì lại muốn ny có sự nghiệp. Có người yêu tham công, tiếc việc , chú trọng vào công việc thì lại muốn được quan tâm nhiều hơn. Con trai cũng là con người mà, đâu thể đòi hỏi liền một lúc cả sự nghiệp lẫn gia đình.
Bây giờ không cố gắng nữa, đợi đến 30 tuổi mới bắt đầu thì đã quá muộn. Thương yêu gì mà lại nói "em có thể mở lòng với người khác và có thể xem anh... là hờ". Thể loại con trai không cầu tiến, thích an nhàn, và càng cho thấy chẳng yêu thương chăm lo gì cho bạn. Mình không hề cổ vũ con gái ăn bám người yêu, nhưng mình cực ghét con trai không chịu phấn đấu. Quen người khác đi bạn, thanh xuân con gái ngắn lắm. Chúc bạn hạnh phúc bên chàng trai sẽ bảo vệ và chăm lo được cho bạn!
Nói thật, 30t thì nhiều ng đã có nhà và xe rồi chứ k phải mới nghĩ đến việc mua đâu. Nên yêu 1 ng dù nghèo mà ít nhất có chí cầu tiến chứ k phải giàu mà chỉ biết nói miệng. Nếu yêu và tin tg thì hãy hi vọng a ấy sẽ làm những gì mình nói và k bỏ rơi chị.
Câu trước thì kêu là lấy nhau cả 2 phải tự cố gắng gầy dựng xong câu sau phang luôn "con gái không cần làm nhiều vì chồng lo". thế tóm lại là đứa nào sẽ gầy dựng :))))). Đã tính toán thế thì đừng yêu bằng tuổi, kiếm mẹ thằng già giám đốc hoặc thiếu gia nhà giàu mà yêu :)) vì theo trường phái Jack Ma thì 35 mới là tuổi khởi nghiệp lý tưởng :)))
Lương 7-8tr/tháng ở SG chả là cái đinh gì cả chừ đừng nói là 9-10tr/tháng ... Chưa gì đã hài lòng về bản thân rồi , ko có chí cầu tiến thì ko nên gửi đời mình vào những thằng đàn ông như vậy e àh ... Lời khuyên chân thật của a đấy !
Đàn ông thành công trước 30 tuổi ngoại trừ những thằng có tiền từ đầu, hoặc bố mẹ hậu thuẫn ra thì có thằng đéo nào làm đc thế :v. Những thằng tay trắng làm nên sự nghiệp thì phải ngoài 30, 40 mới có cơ ngóc đầu lên nhé. Mấy con dở hơi xàm vcc :)) Những lúc nó gặp khó khăn trong công việc, chả làm đc cái đầu b gì, gây áp lực cho nó thêm nản chí , muốn có động lực mà bị sếp nó mắng, về nhà bị mày nhiếc móc, bố thằng nào nó chịu đc :v Cảm thấy đéo yêu đc thì chia tay, cho nó có động lực quyết tâm làm giàu phục thù về sau, có khi lúc đấy nó lại là trùm buôn ke lắc, ma túy hỗn hợp,... giàu có và nổi tiếng trước 30 tuổi đấy :v
Đừng mong người khác cố gắng thay đổi trong khi chị chẳng làm gì. Nam nữ bình quyền nói 2 đứa tự cố gắng mà cứ nằng nặc bảo anh ấy học này học nọ trong khi chỉ nghĩ " lây ck thì ck nó lo" đây không còn là sự kỳ vọng mà nó trở thành tham vọng rồi chị à. Thức tĩnh đi và hãy học cách hài lòng với những gì đã có kẻo mất đi rồi khóc không ra nước mắt.
Vậy tìm 1 anh hơn 4,5,6 tuổi đi, các anh ấy có tỷ lệ lo đến chuyện nhà cửa nhiều hơn đấy. Đổi lại k còn đc là mối tình đầu, k còn là mối quan tâm duy nhất, k còn đưa đón, chiều chuộng, k còn ngọt ngào lãng mạn... lúc đấy lại kêu em k cần này cần nọ, chỉ cần a quan tâm dành thời gian cho em... :)))
T thấy ng.y bạn giỏi và suy nghĩ chín chắn, thực tế đấy chứ! Chỉ là bạn kỳ vọng vào ng.y quá nhiều thôi. K có ng hậu thuẫn, tự lực cánh sinh mà đòi mua nhà, mua xe,...trước khi 30t thì hoặc thằng đó nói phét hoặc nó vẫn còn ảo tưởng k biết mình đang ở đâu trong cái xh này cả.
Mới ra trường ít nhất cũng ngoài 30 mới có thể có nhà rồi xe được. Những bạn mới ra trường có xe có nhà thì cũng chỉ con đại gia, ông này ông kia. chứ bàn tay trắng đi lên thì lấy đâu ra mà mua. Nên đừng tạo áp lực cho bạn trai là phải thế này thế kia trong ngay mai.
Mới ra trươyng mà làm được 5,7 triệu là tốt rồi, còn đòi hòi ... Sao chị không nghĩ chị cũng có chí kiếm nhiều tiền đi, việc gì phải ỷ lại vào chồng??? Nghe buồn cười vcc chị ạ
Nếu là nói "a ko chắc nhưng a sẽ cố găng để 30t cũng có đầy đủ để chăm lo cho e và con" thì nghe còn ổn hơn là "30t mới bắt đầu lo sự nghiệp..." Thế cái khoảng thgian từ tầm 24, 25t đến 30t đó ông ấy để làm gì :))