Bình luận

Thực ra các bạn nữ cứ xem phim nhiều quá nên nhiều khi lại nghĩ ko hay về cuộc sống mẹ chồng nàng dâu. Ko phải bà mẹ chồng nào cũng khó tính hay soi mói như trong phim đâu. Như mẹ chồng của chủ thớt và mẹ mình ý. Chiều con dâu lắm. Nên b nào muốn có 1 bà mẹ chồng tuyệt vời thì liên hệ với mình nhé. Mình còn độc thân. :v
Tôi là tôi vừa mừng lại vừa bực. Khi mà bộ phim "Sống chung mẹ chồng" phát sóng. Mừng vì hội thanh niên FA tăng lên. Còn bực vì các thành viên cơ hữu của hội FA đã ế bền vững. Giờ lại đổ bê tông thêm. Càng tăng thêm độ ế. Các bạn chỉ cho tôi làm thế nào để bộ phim ngừng phát sóng? Hoặc có ai biết kết phim có hậu ko với? Chứ nó mà tiếp tục phát sóng thì chắc dân FA tăng lên quá.
Mình tin câu chuyện này là thật vì mình cũng may mắn giống bạn ấy.Ai cũng có nhược điểm, chỉ cần mình chú ý và dung hòa thì gia đình luôn êm ấm thui.
em đánh giá chị chưa phải là một cô con dâu tốt, một câu mẹ anh ấy, hai câu mẹ anh ấy. nghe thật xa lạ so voi những gì mẹ chồng làm cho chị:))
Đây lấy đc hơn 3 năm có lẻ r mà mẹ chồng toàn dấu chồng cho mình tiền , còn kêu k cho chồng biết sợ chồng tiêu hoang :)) nói chung là " Thông minh xinh đẹp k bằng may mắn " là có thật các b ạ ???
ngay giữa tâm bão giựt cấp 9, cấp 10, có khi giựt cấp 11, tầm nhìn xa không còn ai trông thấy với cơn sốt "living with mother in law" mà còn tồn tại câu chuyện của thớt, thớt tính cho chúng em ngậm quả GATO bự chảng hả, cơ mà nhà ck thớt còn em trai không cho e xin 1 chân ạ
Nhà mình có 2 anh em. Anh đã lấy vk và có nhà riêng cũng xây ở gần nhà. Trước đây mỗi lần mình về nhà là mẹ kể các cô bạn mẹ muốn gả con cho mình. Sau này khi phim kia chiếu, số người tăng lên nhiều, mình sợ về nhà lắm =_=*!!!
Mình thấy các bạn nữ cứ sốt sắng lên không dám lấy chồng thế. Nói cho các bạn biết là đến vài tuổi nữa mà không láy chồng ý thì mẹ đẻ bạn chả khác gì bà mẹ chồng trong phim đâu :))