Bình luận

Cháu chào chú, những con người lớp cũ như các chú, bọn cháu luôn rất ngưỡng mộ, về tình cảm, bản lĩnh và cái chất trong người mà thế hệ trẻ dường như đang đánh mất. Rất mong một cfs khác của chú, kể về những năm tháng theo tàu lênh đênh trên biển.
Tuổi trẻ xông pha gì cũng được, hư càng tốt. Rồi cứ đổ lỗi cho thằng tuổi trẻ, về già còn có cái nhìn vào mà đấm ngực sành đời với con cháu. Trẻ không hư, già đổ đốn. Trẻ phải hư, già mới chín.
Họ đã sống và chết Giản dị và bình tâm Không ai nhớ mặt đặt tên Nhưng họ làm nên đất nước
Cần lắm nhg bài hay như vậy??❤️❤️để giúp nhg thế hệ sau hiểu hơn về cđời và nhg gì thế hệ trc đã trải qa để rút kinh nghiệm??
Chỉ cần nói đi chiến trường K thôi là k cần phải nói gì thêm đã phải ngã mũ kính phục rồi !!! À cha cháu cũng đi chiến trường K rồi biên giới chống Tàu. May còn sống trở về nên mới ra cháu. Ngẫm lại 25 tuổi rồi mà vẫn chưa phụng dưỡng đc cho ông. Haizz
Đọc cfs của bác cháu thấy thấm quá. Cháu cũng đang xông pha hết mình. Tuy chưa biết tương lai thế nào nhưng trước mắt cũng gây dựng được mấy cái sổ nợ rồi ?
Bố cháu cũng vậy, là một chiến sỹ đặc công cũng từng tham chiến ở chiến trường Campuchia, giờ .....kinh nghiệm làm việc cả đời chốt lại là bảo vệ :)