Bình luận

Đấy, con nhà người ta trong truyền thuyết là đây chứ đâu ?? mình cũng có 1 bé gái cạnh phòng hay sang mượn đồ mình cơ mà nó có ny cmnr ??
cái lúc bảo trả bằng gì cứ tưởng e ấy sẽ tl - e lấy cái thân trong trắng như tờ giấy than này trả cho 2 a nha :))) rồi lại có 1 siêu phẩm :v
Ơ cái thằng chủ cfs này hay nhỉ,mày gato với thằng bạn mày thì thôi đi còn viết lên đây cho bọn tao gato theo à,khốn nạn vãi,tao cầu cho mày ế đến già luôn.Bực mình :))
Bạn cứ yên tâm dưỡng sức, mai mốt bạn nam kia hết hạn sẽ hỏi mượn bạn thôi ấy mà... Em gái thật cao thâm, chăn 1 lúc 2 chuối =))
Bây giờ mà có bé nào xinh mà trả nợ bằng tình thì tự nhiên lại cứ thấy có mùi ốc luộc rồi :( :-/
Tự nhiên nhớ lại câu chuyện của mình hồi bé. Mình và thằng b chơi với nhau, cuối tuần cùng được phiếu bé ngoan và được phát kẹo, 1 thằng thì được 2 cái, thằng còn lại được hẳn 4 cái. Và tất nhiên thằng được nhiều hơn là thằng đẹp trai và dễ thương hơn rồi. Haizz. Xã hội n vốn ko công bằng như thế từ lâu rồi. Nhiều khi mình vốn là đứa ko thích ăn kẹo mà lại cứ được cho phần nhiều hơn. Rõ khổ mà. :v
Cách khác tán gái 1. Bạn phải thật vô duyên 2. Bạn phải cực kỳ lầy 3. Bạn phải vừa vô duyên vừa lầy. Đấy làm theo 3 bước của tôi. Đảm bảo bạn sẽ vào hội người già neo đơn. Trong suốt phần đời còn lại :V
Anh bày cho chú cách này, đảm bảo tán gái thành công. Các cụ bảo rồi, đẹp trai không bằng chai mặt. Nếu chú đã không đẹp trai thì chú cần sắm cho mình ngay cái SIM SINH VIÊN, gọi điện, nhắn tin, 3G cực rẻ. Rồi sau đó thực hiện các bước sau: Bước 1: Xác định đối tượng cần tán Bước 2: Xin số điện thoại Bước 3: Tích cực gọi điện, nhắn tin, chat chit tâm sự từ ngày này qua ngày khác, từ chuyện trên trời cho đến chuyện dưới biển. Lâu dần sẽ thành quen, nếu vài hôm mà chú không nói chuyện với em ý là em ý sẽ cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó. Mình là người có điều kiện mà, đã sở hữu SIM SINH VIÊN rồi thì không phải nghĩ ngợi gì về cước phí. Chúc chú may mắn và thành công :))) Tiện thể anh có cung cấp dịch vụ chuyển sim thường sang SIM SINH VIÊN với nhiều ưu đãi hấp dẫn, liên hệ với anh ngay để sở hữu SIM SINH VIÊN, để bắt đầu chiến dịch tán gái nhé :)))
Ôi. Nhớ 1 thời cứ lấy cớ sang lấy cái lọ cái chai để sang Mạnh ăn trực. P/s: không tag đc kb mạnh có nhìn thấy cmt không =)))
Đòi lại bát đê. Lần sau còn có cái cho đứa khác mượn ông êi :(((. Ny có thể không có, nhưnh bát nhất định phải ngập cmn phòng. Ok?
Thoi thì giờ m k đk như v, thớt tìm b nào trog xóm mà thik r cũng chính sách như trên, r 1 hôm đệp zời thớt nói" e suốt ngày cho a mượn đổ thế này, k bik nên báo đáp gì đk?" Dù bạn kia có rep thế nào thì cũng bảo lại là " a trả e tính cảm nhá" xog biến về luôn. Tối về nhắn tin. Kịch bản như trên đổi giới tính nhân vật :v hihi
"Có lần còn cầm cả bát sang xin thức ăn kiểu cá kho, cà, bột giặt, nước rửa chén bát" =))) Yên tâm thức ăn mà có cả bột giặt với nước rửa chén thì chỉ 3 7 21 ngày chia tay thôi =)) ông chuẩn bị sẵn chai dầu ăn an ủi thằng cùng phòng đê =))
Thuyết âm mưu của các cô kinh thậc đấy!!! Theo nghiên cứu và kinh nghiệm 30 năm qua của tôi trong lĩnh vực thính và bả thì thằng bạn thớt rất dễ dính vỏ. Là vỏ đấy! Cảnh giác nhé :))))