Bình luận

"Nếu cậu có thể hiểu được người phụ nữ của đời mình, thì thế giới này chẳng còn điều gì hấp dẫn để khám phá, mà cậu cũng chả cần phải đi du lịch đâu nữa" - someone :v
Yêu thì cứ yêu thôi Phụ nữ để yêu chứ để hiểu thì làm chị em gái mới được . Khi nào tự nhận sai khi người yêu sai thì lúc đó mới yêu đậm sâu đc hihi Và thế nên mình con trai nên yêu con trai cho dễ hiểu
Trong truyện Conan, Kudo Shinichi có nói với Ran như thế này : ''Trái tim của người con gái mình yêu sao có thể suy luận chính xác được". 1 thám tử siêu hạng như thế còn ko suy luận ra đc thì chú bó tay cũng phải. Ko chịu đc thì chú bỏ đi, để anh còn có cơ hội làm thay chú =))))
Chưa biết như nào mà gọi ny là " nó" là đã thấy ông a ko ổn r. Hiểu dc cgai thì ông a chả phải là ctrai. Thế nhé
Tại ông gà thôi,để tôi ví dụ nhé thay vì hỏi em thích ăn gì hãy nói"chỉ cần em nói món em muốn,anh sẽ đưa em đến chỗ ngon nhất".Nó hỏi em mặc đẹp ko hãy nói"em đẹp sẵn rồi dù em mặc gì anh cũng thích,đặc biệt ko mặc gì càng tốt",nói xong hãy cười thật to.Còn xem phim ko phải hỏi,ông thích phim gì cho nó xem phim đấy.Chấm hết :)))
thả tym con gái nó đòi chia tay là đúng rồi, ở đó mà thắc mắc gì nữa. cứ thấy neu cfs đăng bài nào về chia tay là đọc đi đọc lại không chán còn bài nào khoe ny cho lướt hết. và hiện tại quân số FA rất đông, bọn có gấu cứ cẩn thận đấy
Tôi là con gái còn k hiểu đc cái thứ sinh vật 1 tháng mất máu 7 ngày mà k chết nghĩ gì thì lsao các ô hiểu đc =)))
T tin chưa có 1 mỹ từ nào xuất hiện trên từ điển Vũ trụ có thể miểu tả hết được sự trần trụi và vô lý oái ăm của con gái . Tin cuối ngày: Zing: Hoang mang style với kiểu nhõng nhẽo vô cớ của trẻ mẫu giáo không bô với người coi trẻ . Dantri: Đề tài nghiên cứu con gái đang gặp bế tắc vì nó quá rộng. 24h : Kiếm cớ bạo hành ny cô gái đã nhận kết cục trời đánh. Kenh14: 50 Sắc thái giận hờn của phái yếu, lỗi tại ai ? Vietnamnet: Tâm lý con gái là kiểu thời tiết cực đoan đáng sợ nhất thế kỉ loài người. Tiin : Ấm lòng về sự đáp trả của chàng trai sau bao ngày bị ny .bóc lột tra tấn tinh thần. vnexpress : Lên án mạnh mẽ thói nhũng nhiễu làm càn của bộ phận yêu nữ đội lốt ny .
Nói bao nhiêu lần rồi mà ông vẫn không chịu hiểu nhỉ. Đàn bà con gái là thứ khó hiểu nhất trên đời. Bà từ để làm con gái hạnh phúc không phải là: anh yêu em, cưới anh nhé, anh nhớ em... mà là sau 45 phút ông thì thầm: "anh ra nhé" :3 :)) tóm lại, con gái sinh ra là để yêu chứ không phải để hiểu :))
E cũng vậy, anh nói 9x 100%, may là ông bạn già của em chịu được ( mà em cũng ngưỡng mộ ổng sao chịu đc hay vậy kkkk) nhưng mà con gái là như vậy, bí quyết e nhận ra đc từ ông bạn trai em là em nói gì nó cũng ừ ừ r tai này bỏ qua tai kia đi mất tiu, chẳng thèm nhớ mấy lời nói nhãm của e, đại loại là như v kkkkk
Hầy các anh con trai cũng thật là khó hiểu nha, bạn gái nào cũng kêu than được. Yêu bạn gái chu đáo chăm lo cho thì lại kêu ở bên em anh có cảm giác như mình là con em còn bên em ấy thì anh có cảm giác mình trưởng thành, có thể bảo vệ, làm chỗ dựa vững chắc cho em nó. Còn yêu mấy bạn trẻ con thì lại em trẻ con quá, suốt ngày giận dỗi, anh mệt, ct đi :v. Ok, I'm fine! Đời cũng thật là buồn cười =)))
Truyện ko có cốt chuyện nhưng là những gì mình từng trải qua. Có lẽ tình cảm 2 người còn nhiều khoảng trống hoặc chỉ là không có duyên. Đọc xong, chỉ biết cười nhẹ. Ừ thì chia tay, cho đôi ta thoải mái. :)
Chú mày gà vãi nồi, để a chỉ cho mấy chiêu: - chưa, a phạt e ngồi nhìn a ăn mà ko đc lm gì cả. - cứ nt, lúc nào thích ngủ thì cứ ngủ, chả cần thông báo, mai có bị tra thì bảo a ngủ quên lúc nào ko biết. - khi nó chúc chú ngủ ngon đồng nghĩa là nó muốn đc chúc lại hoặc chú câu giờ thêm 1 lúc hoặc mấy câu ngọt ngào là thành công rồi - nó đc may cho riêng em thì phải. - wow, a cũng muốn nhìn e trong bộ đồ kia. đỏ mặt ngay hoặc cười toe toét. - rủ đi cùng, biết là chả mấy khi nhận lời đâu. Mà đi cùng 1 vài lần thấy lạc lõng lần sau rủ đố giám đi. Tự do chưa. - ăn gì, xem gì, mặc gì chả quan trọng đâu, nên đừng bjo hỏi. Ngẫu hứng lôi đi ăn chơi ms thích. Chú muốn hiểu con gái, trc hết là đừng cố để hiểu, rồi chú sẽ tự hiểu tất cả. Hiểu không.
Lâu lắm mới hạ b**... à quên!!! Hạ phím để cmt trong trang này! Tớ thấy trong ch này mặc dù là bạn gái khá quá quắt nhưng t lại trách bạn nam hơn! Dù gì thì em nó cũng là sv năm 2, nó chưa có quá nhiều mối tình trải qua đủ kinh nghiệm sống rộng lượng cũng như khoan dung. Đổi lại, bạn đã đi làm 2 năm, cộng 4 năm SV, hơn em nó 4 tuổi... vậy mà ko trị được em nó để rồi phải chia tay thế này thì đáng buồn. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, em gái 97 một là sẽ "được" trị, hai là sẽ trôi nổi qua các mối tình giống bao sv khác để rồi khi đủ khôn, đủ rộng lượng và khoan dung thì cơ thể đã tàn tạ! Thiện tai thiện tai.
bên mình đang mở lớp đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về tâm lý phụ nữ nhé. Để lại email để mình gửi giáo trình (trong hình là phần 1-có cả thảy 6 phần).
T là thớt t cũng bực. Thích hay không thích gì nói thẳng mặt luôn còn bày đặt. Đến thả tim các thứ bạn thân mà cũng ghen đc thì chịu. Thế như kiểu đội nó lên đầu rồi chứ có phải ny đ' đâu. Yêu thì cũng phải cho nhau riêng tư tối thiểu chứ.
Gọi người yêu là nó thì thôi a next đi =)). Mà a nên nhớ 1 điều, đừng bao giờ thả tim đứa con gái khác nhé, kể cả có thân đến đâu, nếu có thì like thôi okee