Bình luận

??? Nói thiệt chủ thớt câu."tự đắc quá man" Nyc cũng là ng từng thương.y k đc thì thôi.s nói con này con nọ nghe nặng lời thế?.với cả NYC NÓ BỎ BẠN LÀ PHẢI.trên thì nói ng ta k đẹp trai này kia bằng mình.?nó k đẹp trai thì may ra cũng biết yêu thương nyc hơn bạn.biết hạ mình k tự cao.?trai 1m7 mà cao gì.bt.à mà hôm nay tâm chạng nên mình nói hơi bị nhiều.thông cảm?
theo mình nghĩ thớt k nên tuyển gái xinh. Tuyển hẳn 1 bạn nam cao to đẹp trai đen hôi, rồi cả 2 nắm tay nhau tình tứ đi đám cưới nyc là chuẩn nhất ???
Mình xin tự ứng tuyển nha Chiều cao khiêm tốn nhưng tự tin cao hơn mét 7. Tuy ko xinh xắn dễ thương như diễn viên JAV, nhưng tự thấy bản thân đẹp nhất nhì VN, và đương nhiên là ăn đứt NYC của bạn. Mình ko cần bạn trả tiền, ngược lại mình đập thẳng mặt bạn 3 củ (hành) luôn nhé. Mãi yêu!
Hey mem. t cũng từng như bạn, từng đậm sâu, cuồng dại vì 1 người và rồi thiệp hồng trao tay... ad chỉ nói tại sao không suy nghĩ chín chắn hơn,trưỡng thành hơn, nhìn lại liệu người đó có đáng để bạn làm nv k, thay vào đó hãy thật mem lỳ, Pro, 1 đến dự chúc phúc và cho họ 1 cái giá 200k hay 500k gì đó coi như là chúc phúc hoặc theo cái gì đó tiêu cực cũng ok, ko thì gửi thư và tiền mừng... chả sao cả. hãy quên nếu muốn, hãy coi tất cả những gì trải qua là những kỷ niệm đẹp nếu trân trọn, chúc bạn sáng suốt....