Bình luận

Cố gắng em nhé, học đại học k phải là con đường duy nhất để em thành công và có cs tốt! Chỉ cần em ham học hỏi, cầu tiến và kiên trì chị tin em sẽ tự tìm được cơ hội của mình. Chúc em mọi sự tốt lành!
ngày xưa anh cũng thế, bố mẹ ko có tiền để đưa, thực sự ko thể sông được ở đất hà nội, đi làm thêm cũng ko đủ tiền học phí lẫn ăn ở sinh hoạt, cũng 1 năm làm như em, a làm quán nét, trông quán ca đêm, coi như ko phải thuê phòng , có chỗ che mưa nắng, xong tiền làm ngày 2, đến 2.5 triệu tháng,( đủ nghề chân tay) tằn tiện cũng đủ nuôi thân và nửa học phí,, quan trọng a vẫn thi, cũng may là đỗ, lên lớp vừa học( cả vừa ngủ nữa) tiền học thiếu a cố vay mượn, cũng may gặp nhiều người tốt, vay cả vài năm mà họ ko tĩnh lãi, đi làm được 2 năm thì chả đủ 50 triệu , hồi sinh viên nợ, tóm lại a cũng giống em, nhưng a vượt qua được, mong em cũng thế. cần hỗ trợ thì liên lạc lại với a theo fb này. thân ái
Cố gắng lên nha. T cũng bỏ lỡ đại học 2 năm và giờ t cũng đang ôn thi để đi học lại. Học thì kbh là muộn nhé. Giữ vững niềm tin ?✊
Cô bé cố gắng đi học đi nếu bạn thích kcg la k thể. Trường mình có rất nhiu ng đi học làm thêm vẫn tự túc dk. Mình cũng vây. Em xin gd hỗ trợ học phí. Hoặc xin miễn giảm từ trường do hcảnh gd. Còn tiền sinh hoạt thi k quá khó bạn có thể ở ktx. Học hay k là do mình. Đi học kte khá la nhàn so với các ngành ki thuật. Nên viẹc lam thêm là k khó. Qtrong la do minh thôi và khả năng bản lĩnh của mình. Đôi khi ng ta sẽ trân trọng hạnh phúc khi đã vượt qua khó khăn... còn nếu hp mãi chưa chắc mình đã nhận ra dk mình đang hp. Đừng biquan vậy. Nhiều ng ngoài kia còn khổ hơn bạn hơn tôi.
Đại học đâu phải con đường duy nhất dẫn đến thành công đâu em,em phải nghĩ rằng:biết đâu đây lại là bước ngoặt cuộc đời em?hãy cứ kiên trì phấn đấu rồi em sẽ được đền đáp.trời không phụ người có công đâu.gắng lên em nhé.!
Mk cũng sn 98 gđ mk trc cũng có đk nhưng lúc mk thi đh thì ngc lại hoàn toàn. Bố mẹ k đủ đk cho mk đi học. Và mk cũng nghĩ rằng đi làm 1 năm r có tiền đi học, đi lm r mới biết nó k như mk nghĩ đâu vào trong hoàn cảnh mới biết . Cuối cùng mk cũng k đc vào ngôi trường mk muốn vào. Mk muốn thi vào UEB năm ngoái mk cũng k nộp hsơ đợt 1. Bn cố gắng lên nha, chúc bn thành công ( ak bn chủ cfs ib mk nha)