Bình luận

Ngày trước mình đi nhậu thỉnh thoảg còn say . Đã say là lăn ra ngủ thôi k phá gì hết .nhưg bây giờ lớn rồi .vẫn hay đi nhậu nhưng chẳg để bản thân phải say nữa .k phải là uốg tốt mà là kiềm chế chỉ uốg tới thôi là dừg lại .đôi khi say cũg tốt nhưng thườg là khôg hay nhất là trước mặt người khác . Nhắc đến giờ lại muốn nhậu , hôm nay mệt mỏi qúa chừng .
vừa nghe bà hàng xóm kể, mấy ông hàng xóm mổ lợn ăn nhậu say, xuống múc canh k múc, múc ngay nồi nước cạo lông lợn lên ăn.
Say mà chỉ lảm nhảm là may lắm rồi đấy. Chứ như mấy đứa b tôi lúc say thằng thì nôn thốc nôn tháo, thằng thì chửi nhau um sùm hết cả lên, đỉnh điểm nhất là có thằng uống xong im thin thít ko nói ko rằng, đến lúc về thì chỉ thấy quay mặt vào tường vừa cười vừa hót hay như diễn kịch vậy. Sáng hôm sau còn kể vừa găp được 1 em gái xinh xắn chém gió suốt cả đêm ko nghỉ. Cũng đến phát hờn với n luôn. :v
nói đến say rượu, hôm say quá .,tôi tỏ tình với 1 đứa con gái , sẽ chả có gì đáng nói nếu như nó ko đồng ý, đằng này nó đồng ý mới ghê, tỉnh lại, hóa ra tỏ tình nhầm cmn sang con bồ cũ, mới đá tuần trước.
Thế là còn nhẹ..khi nào nó uống 5_7 chén mà vác được can dầu thông 5 lít đuổi bạn quanh phòng thì khi đó mới say hẳn nhé :)))
Hôm trước mẹ anh hàng xóm nhà em vừa kể chuyện. Anh ấy bị say bia về lột hết quần áo ra gấp gọn gàng cho vào ngăn đá tủ lạnh -_- Bảo trời nóng quá con để đây mai mặc cho mát ???