Bình luận

Bạn nên cho a ấy nghịch lại ti để a ấy cảm thấy mình có được sự công bằng cũng như để bạn cảm nhận được cảm giác khi bị người khác nghịch ti nhá. Chúc bạn trai làm ăn thành công
Đọc mà chỉ thấy em nghịch ti nó mà ko thấy có ngược lại. Con giun xéo lắm cũng quằn. Nó nhân dịp này để vùng lên đòi lại sự công bằng đấy. Em nên dĩ hoa vi quý, có đi có lại cho nó thỏa lòng nhé =))))
Tránh xa bọn đàn ông chúng tôi ra. Chúng tôi chăm sóc gìn giữ cái thân xác này hai mươi mấy năm để dành cho bạn nữ nào biết trân trọng nó. Chứ ko dành cho mấy con dở hơi chỉ thích ngược đãi nó đâu.
Có không giữ mất đừng tìm!!! Cái trò gì chơi cũng vừa phải thôi,thớt tự thử véo mình đi xem cảm giác nó thế nào??? Khó chịu 1,2 lần còn được chứ cứ liên tục và thường xuyên như thế mà không abc...xyz...thì thằng nào chịu đc. Nếu thớt muốn níu giữ thì làm sao để người ta thấy thớt chân thành và phải kèm theo lời hứa không véo ti nó nữa :V :v :v
Nói thật chứ. Bà cũng quá đáng vừa thôi. Con trai chúng tôi cứng nhắc nhưng thích nhẹ nhàng bà nghiền nát ti người ta bà vui lắm à. Giờ bà chỉ còn cách để người ta làm lại y như vậy thôi. Thật buồn cho anh chàng ti sệ có cá tính mạnh mẽ.
Nói chung là nó bỏ em là chuẩn cơm mẹ nấu rồi, em là người bất nhất, là người làm việc theo hứng thú, không có tính toán gì hất, không trân trọng những cái em đang có, bên cạnh đó còn có xu hướng bạo lực, không nhận lỗi, tự tôn bản thân, không biết trân trọng cái đẹp, có xu hướng bạo lực kéo dài, tiện thể và cơ hội. Để chứng minh cho vài câu này anh xin phân tích: 1. Em bảo em yêu ti nó mà em méo bảo vệ nó, lúc nào em cũng bóp, bóp thục mạng, người ta bảo tình yêu là phải nâng niu, trân trọng, tôn thờ mà em làm thế là yêu à. Là bạo dâm có hệ thống và tùy tiện, đi đâu cũng sờ, nắn, bóp 2. Làm việc bất nhất, không tính toán; cái mà em thích mà em nỡ vặt cmn thế thì chắc em thích mặt thằng nào em chặt đầu nó xuống đúng không? 3. Xu hướng bạo lực kéo dài thì chắc mọi người biết cả rồi! Yêu nhau chả làm được gì cho nhau chỉ chăm chăm nắn nhau!!! 4. Tiện thể và cơ hội, bình thường ra đường người ta không nhìn thấy lúc nào là tự do xàm xỡ lúc đó, còn không về nhà thì đóng cửa bóp nát trái cấm của nhau, quá là cơ hội. 5. Bên cạnh đó em còn không biết xin lỗi, cầu thị hay có hành vi nào bù đắp thiệt hại gây ra nữa.... Tội nghiệp anh bạn! Cố lên và quyết tâm bảo vệ di sản của mình nhé! Nếu còn tiếp tục bị xâm hại thì đến gặp anh, anh sẽ tư vấn cho chú khởi kiện để trả lại giá trị cho cánh đàn ông nhé!
Ông bồ tui cũg bực vụ này, và ổg ra lệnh cấm chỉ đc đụg khi ổg cho và đc bóp khi đc phép, ổng hù nếu tui ngồi sau xe mà nghịch là ổg dừg giữa đườg nghịch lại, ổg ns, a lm z ngoài đườg e qê ko, rồi còn ns, e bị nv thử đi r coi đau ko ... haizzzz và tui cũng chả thèm đụg, lâu lâu ghiền qá thì giở áo ổg chui vô hít hơi cho đã... rồi chui ra
Mình nghe sao chối tỉ thể kb.. Kb kìm hãm lại ak em gái... Nghik 1 cách vô lối, thái quá vậy thì bị mắng là đúng r... Ny em đang lành chán đấy..gặp đứa khác em bị ăn đạp rồi...,?
Con trai có sở thích nghịch ti thì anh không thấy lạ chứ con gái mà có sở thích nghịch ti thì a thấy dị thật :)) Mà con trai bọn a nâng niu lắm, không như em đâu, bạo hành quá :)))) Để giải quyết hậu quả do em gây ra chỉ còn một cách duy nhất, đó là em đăng ký ngay 1 cái SIM SINH VIÊN, gọi điện, nhắn tin, 3G cực rẻ, rồi liên tục gọi điện, nhắn thật nhiều tin nhắn xin lỗi, làm lành các kiểu, may ra người yêu em tha thứ cho, chúc em may mắn :))) Tiện thể anh có cung cấp dịch vụ chuyển sim thường sang SIM SINH VIÊN với nhiều ưu đãi hấp dẫn, liên hệ anh ngay nhé để cứu vãn tình thế :)))
Dù gì cũng xl các kiểu còn gì, như tôi là tôi dỗi lại k cũng ct cmn luôn. Cái khoản giận ny rồi đi cmt, kb, rồi xã giao các kiểu là k chấp nhận đc r.
" anh giống như 1 th nô lệ của em hơn,em cứ buồn cứ giận là lôi ti anh ra nghịch" Thôi,bỏ,bỏ thớt ạ,mới nghịch ti mà đã thế,nhỡ sau nay nghịch...mà éo dc thì ls?
Em thề là trước đây nhìn mấy nhỏ trong lớp đè thằng bạn ra bóp ti thấy tội lắm, nên chả tham gia. Nhưng từ khi có ny, em phát hiện ra đó là một thú vui tao nhã các bác ợ. Được bóp miếng ti cái thôi là hạnh phúc vler luôn
Biến thái, bệnh hoạn hay sao thế e gái? Gì cũng một vừa hai phải thôi chứ. Thế mà cứ tưởng hay lắm, còn tự hào post lên đây. Vote chia tay!