Bình luận

"Nếu bạn thả thính người khác , kết cục bạn sẽ bị cắm sừng" ... and " Nếu bạn đớp thính người khác mà bạn xấu , kết cục nó giật dc bạn nó vẫn phóng sinh mà thôi" .... cơ mà xuống nước quẫy đuôi uất hận nhưng thấy thính vẫn thèm phải hôn =))
Hồi trước học lớp tín chỉ có cái ông ngồi gần chỗ đi học k mang bất cứ một thứ gì trừ điện thoại và ví tiền, vô mượn sách mượn bút của mình liên tục mà nhìn mặt rất tỉnh nữa chứ. Và một ngày đẹp trời em ấy đã k trả lại bút mới mua cho mh và k bao giờ có lời cảm ơn. Đắng !
Sau cfs này rút ra bài học: khi yêu hãy tạo album, chia tay r xóa cho nhanh, đề phòng những chị manh động như chủ thớt vào like and tym ???
Giống mình ,nhưng mình bị con cùng lớp chơi vố tượng tự, xong cũng âm thầm chờ nó chia tay với thằng mặt *** kia, mình vô up các ảnh của chúng nó, rồi chấm, rồi thả tim... Xong nó ib chửi mình là đồ chó điên, tuy ăn chửi nhưng mình vẫn hả hê lắm, cho chết loại đàn bà thả thính.
Tớ tặng cậu xong cậu cho tớ 1 miếng ăn với nhé Bà này bà thích rồi,bà mà chả thích thì sẽ có câu Con trai gì mà ki bo kẹt quá,mua tặng ng ta rồi còn xin lại
Tôi thấy các bạn cả nam cả nữ giờ cực đoan quá. Cứ thấy tốt tốt ngọt ngào với mình là tưởng bở. Tôi nghĩ các bạn nên nghĩ mọi thứ nhẹ nhàng đi, có những người bẩm sinh họ đã quan tâm, chăm sóc người khác như vậy đấy( tôi ko nói riêng trường hợp này nhé).
Con trai cứ tán vài cô rồi cô nào đổ trước lại ngon nghẻ hơn thì yêu thôi =)) Đầu tư thì phải mang về của tốt =))) Có vậy thôi mà bà cũng ghét với chả hờn người ta =))
Cả hai anh chị đều đã bị lừa : -Thứ nhất, 1 cái bút bi chỉ 2500 đồng - Thứ hai, 1 hộp bánh su kem chỉ 10k thôi chả đến 15 k đâu ;))
Đấy :)) phương án dự phòng nó tốt thế này mà đéo chọn? cuối cùng bị nó cắm cho cái sừng to như ngà voi ? Chung tình đi mấy ông tướng ? 1 ng thôi cho đời nó thanh thản đi?
Các cụ nói đúng thật: Ko gì thâm sâu như lòng dạ đàn bà. Chủ thớt bị từ chối từ lâu rồi vậy mà vẫn để ý đối phương thấy đối phương đau khổ thì hả hê, sung sướng, còn tận tâm sát muối vào nỗi đau của người ta nữa. Nói thật là chủ thớt bị thả thính nhưng cũng toàn được cho bánh, cho kem, mời nước, quan tâm, chăm sóc và còn tự đổ người ta đấy chứ. Vậy mà vẫn thù giai. Đúng là sợ thật mà. :v
- Tôi ấy thì chưa yêu cũng chưa dính hay bả thính của ai cả nhưng tính tôi nó lầy chó quen rồi nên cứ on fb mà thấy cặp nào ct hay đổ vỡ rồi là tôi nhào vào thả tim cmt chấm cho đỡ trôi bài 1 cái từ hồi chúng nó yêu nhau đằm thắm đến lúc tan vỡ :) Ôi cái cảm giác lúc đó nó sung sướng đ tả nổi :)
Dính thính cũng là do c ảo tưởng đấy :))) bạn ấy nice thì mua cho hộp bánh th mà, 15k to v cơ à? 1 năm qua đi mà c vẫn cay cú chưng tỏ thính thơm phết :))))
" kẻ không biết căm giận là kẻ ngốc, người không muốn căm giận là người khôn" sao phải để một thằng dẻo như kẹo su kem ảnh hưởng tới mình nhiều vậy ?! sao phải buồn vì nó, vui vì nó, đáng nhẽ phải quên nó sớm hơn
cái định mệnh nhà bà! quả báo để bà lôi ra bà nói như này á! bà cũng thuộc tốp sămmsoi chua ngoa rồi nó may k dính phải bà thôi! cái đéo gì like vs cmt giống trong truyền thuyết ak