Bình luận

Admin rất biết chiều lòng ng nhớ, mấy hôm trc toàn đăng tus buồn yêu lâu xong r chia ly khiến cho ng con gái mất đi tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình. Bh thì đến hàng loạt các bài thả thính của cánh mày râu kìa =))))))))
Không lẽ giờ có tiền trong tay rồi lại sinh ra vô cảm à? :P Không nhanh nhanh chóng chóng mà tỏ tình thằng khác nó lại hốt mất thì lúc đó ngồi đếm tiền trong nước mắt! 3:)
Sài Gòn nắng chói chang...đọc cái cfs này nữa thì thôi rồi lượm ơi luôn...bộ ông 2_3 mối tình rôì vẫn không có kq tốt đẹp à...thiết nghĩ ông nên qua eva than thở may ra mới có ng hốt...chứ ở Neu mấy ẻm tỉnh lắm...mấy ẻm thích chăn trai tơ thôi
Thật sự em thấy anh và chị FTU đó cũng giống như chồng của mối tình đầu của anh lúc đó thôi ạ. Anh đó bằng tuổi anh bh, lúc đó anh cho là tình đầu a thực tế, nhưng anh kia lớn và cung cấp được vật chất nên anh ấy thấy ổn và nhìn thấy mặt tình cảm của tình đầu anh. Anh bh cũng như vậy, có vật chất nên thấy điều đó a có thể cho đi, a ổn, nên mới nhìn được mặt tc của chị FTU mà thôi. chứ nếu a gặp chị FTU lúc mới ra trường thì a sẽ nghĩ khác :)
Câu chuyện của anh như 1 vòng tròn luẩn quẩn ý nhỉ? Cô bé FTU anh đang thích giống như bạn gái anh ngày xưa. Anh thì cũng hơn cô bé đó 10 tuổi, y như chồng của người yêu cũ.