Bình luận

Hãy yêu đến khi nào tim ngừng đập, mưa ngừng rơi, chim ngừng hót, hơi thở ngừng thổn thức....và các bạn biết đó, tôi nói phét đấy
Người thương không dám chung đường ☺☺ Trong cuộc sống người ta thường không biết mình có trong tay thứ gì mà chỉ mãi miết tìm kiếm thứ xa vời. Vô tình đã đánh mất những gì từng là tất cả và đẹp đễ nhất. "Cô gái không thể nói lời chia tay Chàng trai không thể quay lưng bước đi..."
Khi người ta trẻ, người ta nghĩ có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình. Vì người ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến trong tương lai. Cũng có thể. Nhưng người ta đâu biết rằng những gì ta mong muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời. Người con trai đã sai, suốt mấy năm nay chàng trai luôn ân hận trong lòng, còn cô gái thì tim coi như đã chết. Liệu họ có gặp lại và quay trở về bên nhau trong đám cưới anh chủ nhiệm. Các bạn hãy đón xem ở cfs khác sau đây ít ngày =))))
Đấy là chàg trai năm ấy bị cô thư ký kia đá thôi, k đá xem, giờ đã có ngôi nhà và nhữg đứa trẻ r cũg nên, ns là ns vậy thôi, nhg cũg mog cái kết có hậu of đôi bạn trẻ
Đợi cái gì mà đợi? Vì cô thư kí kia bỏ nên ms thế. Sau lại có cô nữa thì làm tnao? Bản tính con ng khó thay đổi lawmsmmmm. Chị kia chả dại mà quay lại còn chủ thớt đừng xúi dại đê =.=
Có duyên ắt sẽ quay lại thôi, quay lại đầu cfs, thật ra thời học sinh, sinh viên, hình như đôi nào hay tranh cãi, bông đùa, giận hờn nhau thì thường yêu nhau hết hay sao ấy =))), nhưng dù sao cũng đã cùng trải qua 1 thời gian dài yêu đương với rất nhiều kỷ niệm đẹp như vậy, đến lúc đi làm môi trường thay đổi, gần "rơm khác" thì lại cháy bùng bùng như thế mà bỏ mặc người cũ thì ắt rằng trong lòng cô gái suy nghĩ đó là 1 tội khó tha thứ cho chàng trai rồi, và nếu như cô thư ký kia không phũ lại với chàng trai, chắc sẽ chẳng có ngày hôm nay =))), chẳng đau khổ, quỵ lụy, khóc thương mà chắc a đã cưới và có con với cô thư ký đó, em ngồi nơi đây 1 mình bên chén rượu nồng tiếc thương 1 chuyện tình dang dở đây chăng? =))), đó là vui chút thôi, chắc rằng nếu thật sự 2 bạn ấy là của nhau thì đến 1 lúc nào đó sẽ quay lại, còn không, tình vẫn rất đẹp khi còn dang dở mà, nhỉ? trong lòng luôn đay đáy 1 sự nuối tiếc nào đó thì tình cảm đẹp sẽ luôn còn mãi, biết đâu cậu bạn lại gặp cô thư ký thứ 2, thứ 3 là tình yêu đích thực thì sao :))))
Đéo Cần. Nhắc lại nhấn mạnh là ĐÉO CẦN.Có k giữ thì mất đừng tìm. Lăng nhăng là cái tội đéo thể nào tha thứ :)))
Bị đá rồi mới hối hận ấy mà. Cứ thấy cái gì long lanh cũng mê mệt mà theo, đến lúc muốn quay về nơi bình yên thì éo có nữa đâu bố?
A trai nếu sau này chị có tha thứ cho a chuyện năm đó a nhớ phải trân trọng chị đấy, k đồng tình vs hành động của a, nhưng thôi bị đá như v mới biết ai mới là ng thực sự mang lại cho mình hp. Chúc a chị sớm gặp nhau và có một cái kết viên mãn.
Tốt nghiệp ngày chia tay, nàng trao ta lưu bút. Bao nhiêu kỉ niệm ta viết lên rồi kí tặng. Lần đầu tiên ta tay trong tay với người con gái, hai bên nuối tiếc nhìn nhau, trao thông tin hẹn ngày gặp lại. Vài tháng sau, bao nhiêu cuộc điện thoại, bao nhiêu tin nhắn nhưng vẫn "thuê bao quí khách vừa gọi...". Qua bao lần Viettel, Mobi, Vina khuyến mãi nàng vẫn bặt vô âm tín, ta vẫn tìm nàng trong vô vọng. Vài năm sau, trên con phố nhỏ, ta bắt gặp hình bóng quen thuộc ngày nào, nàng đang cho con bú trước hiên...khóe mắt cay, chiếc xe đạp vội tăng tốc trong chiều ...
Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình. Nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.
T cũng từng có quãng thời gian của tuổi trẻ yêu chân thành, hết lòng hết dạ và đổ dồn tất cả mọi sự cố gắng vì người ấy. Thế nhưng tình yêu lâu năm chẳng thể nào vượt qua được cái mới mẻ, cái cảm nắng tầm thường từ 1 người bỗng đâu xuất hiện. T có thể chấp nhận người đó say nắng cô gái khác nhưng t k thể chấp nhận nổi sự lừa dối 1 cách hèn hạ nhất đến tận lúc chia tay mà người đó dành cho t. T k phải là đứa con gái mạnh mẽ nhưng t nâng lên được thì cũng đặt xuống được cũng như việc phân biệt chuyện có thể và k thể tha thứ. Có lẽ cô gái trong cfs này cũng thế. Có những chuyện đã trở thành nỗi đau k thể quên, là vết sẹo k thể xoá....thì dù có yêu cũng sẽ k bao giờ cho phép bản thân đón nhận thêm 1 lần nữa. Nhất định là như vậy.
Gửi cái anh kia:" Anh đã phũ chị đấy thế nào thì hậu quả của anh phải nhận là đáng lắm, đã bỏ chị kia đi theo con khác, bị đá lại thì hối cũng bằng thừa, chúc a đéo hp cả đời"
Cho dù có được tha thứ thì cũng là cái vết sẹo không bao h lành được. Có cảm thấy hạnh phúc lúc quay về bên nhau thì nó lại đi kèm với lo sợ. Sợ lại lặp lại. Nếu biết trân trọng thì lo sợ cũng tự bay đi mất . :)
Đôi khi lỡ hẹn một giờ, lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm. Con người không thể là phong cảnh đứng mãi một chỗ chờ ai đó quay lại ngắm nhìn được :)))