Bình luận

Thôi đọc đến đoạn bố toà án,mẹ viện kiểm sát là tôi ko đọc nữa,càng đọc càng gato thôi,chúc mọi người đọc truyện ngôn tình xong gato éo ngủ đc,em ngủ đây =)))
Ko hiểu sao up 1 bài nó cứ thành 2 bài là sao, như vậy lượt tương tác sẽ bị lộn xộn hết, bực mình thật. #Ad5T
Đẩu ơi là đẩu, đang buồn ngủ thì chớ, đọc ba cái đồ khoe người yêu trá hình này thì lại thao thức mất thôi. Cứ khoe đi, rồi tôi xem anh chị đẻ được mấy đứa, sống được tám chín mươi hay không. Xấu tính!
Tóm tắt: .....À mà thôi, thanh niên FA hút lá đu đủ nên ngáo tưởng tượng ra đó. Khuyên ae đừng có đọc, nhất mấy thằng FA.
Đêm hôm rồi. Như 1 số bác cmt gato ở trên thì mình cũng đang lâm vào cái tình trạng như thế, thậm chí là tệ hại hơn. Các bạn còn lại mà có FA thì cũng đi ngủ và mơ vập phải gấu như mình đi.
Lại chém gió rồi. Làm gì có chuyện con gái nhà người ta xinh đẹp, học giỏi, nhà có điều kiện mà lại bám lấy ông a như thế. Ông a nên nhớ ngoài đường còn có biết bao con nhà người ta mà còn ế vêu mồm lên đây này. K53 thì mới ra trường được 2 năm. Chắc cưa mãi ko đổ được e nào nên lên đây viết tiểu thuyết rồi. Bớt sống ảo đi a trai ơi. :v
Đây đâu phải là cổ tích nữa :( nó lên thần thoại cmnr còn đâu. Đọc kiểu này trc khi đi ngủ còn khó ngủ hơn
Chắc là ông này cũng đẹp đii =.= Thôi, thế giới rộng lớn thế này cũng chỉ có một người như vợ ông thôi. Cố mà trân trọng =)))
Sao vào động này mình thấy trai ê nhiều thế mà mình mãi chưa có ngiu.mình cũng bt như bao ng khác mà.chỉ hơi lép 1 chút.hơi bựa 1 chút .hơi nghèo 1 chút ,hơi xấu 1chut thoii.lạ thế chứ nị.ai yêu e đi
Chú mày may mắn đó. Có đc 1 cô vợ cực cao thủ, cực giỏi. Nói chung a thấy không chê đc ở vợ chú ở điểm gì. Cuộc sống vc sau này chú chả phải lo gì đâu, chỉ việc làm một ng chồng tốt, nếu ko thì liệu hồn, haha. Tuy nhiên nếu nếu là a thì a thấy ấm ức lắm. A ko chịu như chú đâu.
Dù thế nào thì bác vẫn phải lấy ngta thôi. Bác ra cái hợp đồng dân sự có điều kiện: "Mày mà đỗ luật tao làm chồng mày" và ngta đã thực hiện đc toàn bộ r thì bác k thoát đc đâu. :))