Bình luận

Tao góp ý nhé. Ý kiến của tao cũng ngắn gọn là như thế này, nếu tao nói ra có mất lòng ae thì tao cũng chịu, tại vì tao chỉ muốn đóng góp một chút ý kiến cho ae biết là tao cũng là một người có định kiến riêng của bản thân mình. Đấy nói tóm lại là tao góp ý vậy thôi còn ae hiểu hay không thì cũng không biết. Chỉ mong ae hiểu là tao cũng chỉ muốn đóng góp ý kiến thôi. :v cảm ơn đã lắng nghe ý kiến của t. t chỉ mún góp ý vậy thôi!
đậu má đọc cái cfs của chú anh hồi hộp vch thật đấy....bởi vậy ba anh nói đúng trên đời có 2 thứ đừng nên bao giờ tin...thứ nhất đừng bao h tin con gái hiện nay...thứ 2 là chuyển nhượng MU...thôi đẹp trai cũng vứt thôi chú ạ.
Những người như cái bà kia phải bắn ngay ko cho đẻ trứng :v anh em tôi F.A 2x năm chắc sướng lắm mà còn mời bả nx :v nhắc lại là bắn ngay đấy
hay lắm người a e -_- vừa đọc mấy dòng đầu a đã cảm thấy cả một cục thính to vch ra rồi e thật là nhẹ dạ cả tin =.)))~~ e nên biết thính k tự nhiên sinh ra cũng k tự nhiên mất đi thính chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác mà thôi và e đã dính 1 cục bả cmnr =.)))~~ và trong lúc e đang ngồi viết những dòng tâm hự này thì bạn gái ấy cũng đã ghi tên e vào danh sách nhưng thanh niên dính bả =.)))~~ chúc mừng e trở về với đội những người con trai nhạy cảm :3
Mình đến để tư vấn cách chia tay, nhưng có lẽ nhầm chỗ. Đớp phải quả này không sưng mồm cũng rụng răng. Bạn đừng buồn, tiếp tục tự tin tán tiếp sẽ thành công. Chúc bạn may mắn, nếu khi nào tán được mà muốn chia tay, cứ inbox mình tư vấn cho :))))
Đây mới là cuộc sống này. Đây mới là hiện thực này. Các ông các bà cứ ngôn tình, ngôn lù nhiều vào bây giờ thì sáng mắt ra chưa. Trên đời làm gì có chuyện kiếm gấu đơn giản như thế. Đẹp trai, học giỏi mà còn dính bả kia kìa. Sinh ra là con trai n khổ lắm. Sợ nhất là bị đàn bà con gái dụ dỗ, chơi đùa chán rồi bỏ. Như ông chủ thớt đây. Ăn phải quả dưa bở to ngập mồm. :v
cầu mong cho bạn nữ vs ny nó ct dễ sợ, tới lúc ý mà quAy sang năn nỉ ỷ ôi thì thớt phải diễn cho đạt vào nhé
Cáo thời buổi thính vs bả chó lẫm cmn lộn như thế này chú mày phải quách tỉnh. Nó mua kẹo hôm sau chú phải mua đôi Tông lào cho e nó..sau sảy ra biến cố có cái mà làm kỷ niệm hoặc ít nhất còn chốt đc 1 câu mà dân tình vẫn hay ns ý.
Cái thời nào rồi mà gái chỉ cần nói vài câu là con trai đã tưởng tượng xong việc đẻ con ra đặt tên gì, cho nó học ở đâu, sau này quen người ntn rồi vậy. Ak mà thôi, chúng ta ai cũng từng ngu ngu như vậy 1 lần và tôi như thế cũng đã 3 4 lần =)))))
Thôi cậu quên đau khổ ấy đi, yêu tớ này! Tớ trong Nam, cậu ngoài Bắc.. Yêu xa khó lắm, yêu xa nhớ lắm, yêu xa cô đơn nhiều lắm... Nhưng đó mới là thử thách tình yêu cậu ạ. :) Hic, ib tớ sẽ an ủi cậu, Nhé?
Klq cơ mà e mới quen a kia. A ấy nói nếu e biết ai đứng top1 cmt trong NEU confesson thì a chấp nhận làm ny e ??,e đang phân vân không biết a Hoàng quốc hiệp hay a lê anh nam nữa mọi người cho e ý kiến vs ạ ??
Các cụ đã nói hãy cẩn thận vs những đứa "tà lưa" vì nó đang "lừa ta" đấy!chú e quá là ngây thơ!mà a cụng xin đính chính luôn là đời lm gì có thính mà chỉ có bả thôi nhé!
Gái xinh là rượu Gái xấu là trà Rượu chỉ thử đã thấy cay Trà càng uống càng ngon ngọt mồm..
Chế khác gì e đâu, ngày xưa vào đại học mẹ dặn rồi chị gái dặn lo mà học hành cấm có yêu đương, chị con ngoan nên nghe lời răm rắp, đến khi ra trường rồi đi làm cũng đc vài a tỏ tình nhưng từ chối hết....haizzz, 24 năm trôi qua k mảnh tềnh vắt vai vậy mà cũng có lúc dại trai em à, rồi hôm ấy quyết tâm đi tỏ tình thì được ngay thằng anh trai tốt...haizz.... 24 năm cũng xem là toàn đc nhận vậy mà lần đầu tiên đi làm chuyện ấy để rồi bị phũ ngay, đúng là oan nghiệt..... :v
chậc,đọc cái cf này mới thấy trình độ thạ thính của bạn nữ này chắc mk phải gọi bằng cụ, đến người đọc như mk đây còn tưởng bở là bạn nữ kia cũng thích bạn nam bla.. ble.. các thứ các thứ ròi chứ, thật giả lẫn lộn quá .
Chả ai tốt bụng rảnh rỗi có ny r mà chơi đùa vs ty thế đâu. Hoặc là lúc thính vs bạn đag cãi nhau vs ny, muốn giết tgian và làm ny ghen. Hoặc đó là ng lăng nhăng, nông cạn thích đùa giỡn tcảm. Trong cái rủi có cái may, thông cảm vs nỗi buồn của bạn nhưng cũng chúc mừng bạn thoát khỏi biển khổ.
Nhắn tin bình thường đến 2,3h sáng.Rủ lúc đéo nào cũng đi chơi,đi ăn Nói chuyện ngọt vch Bla bla....14-2 đi chơi với mình cả tối Đến lúc tỏ tình thì để t suy nghĩ =)) Chủ động dựa sát vai mình,ôm eo ....Bla bla Mấy ngày sau biết em đấy có người yêu từ trước rồi=))THôi nghe con bạn thân cũng Next sớm.Bả cũng cả bãi như chủ Tus :))