Bình luận

:))) bạn thân khác giới. Nó xa xỉ lắm hoặc là 1 trong 2 người có tình cảm với nhau hoặc là cả 2. Làm gì có ai 2 con người không có tình cảm với nhau mà có thể làm bạn được với nhau mãi :))))
anh này ẻo lả quá, thích thì tỏ tình m nó đi, không được thì dập tắt luôn hi vọng, có động lực đi yêu đứa khác, nếu không gái bỏ là phải, tìm một anh trai nào tươi mát đi anh trong confs ạ
- Bạn thân khác giới thì kiểu gì trong 2 đứa cũng có lấy 1 đứa say nắng đứa kia . Nhưng khổ nỗi nếu nói ra thành đôi thì vui rồi nhưng nếu ct thì chẳng thể làm bạn nữa, không thành thì mất bạn mãi mãi :)))
Cứ thử một lần yêu. Yêu đến điên dại. Yêu đến bất chấp. Yêu đến quên hết cả bản thân đi rồi hãy hiểu. Đừng chửi người ta nhu nhược. Hay yếu đuối. Vì ko ai giống họ để hiểu được rõ những gì họ đã trải qua. Đau đến tột cùng mà chẳng thể làm gì khác. Nhưng rồi hãy cứ tin. Tin rằng tương lai ai trong mỗi chúng ta cũng sẽ được đáp trả lại tình yêu thuơng mà ta đã cho đi ấy. Sẽ nhận lại bằng hết. Cố lên chàng trai. Hãy cứ làm những gì mình thích. Qua cơn dông rồi ắt sẽ có cầu vồng. :)
Chị ơi! Em của chị còn vui chán đấy! Có kẻ chẳng có nổi tiền để book vé máy bay, cũng chẳng có xe máy để đi đây này chị!!!
Tỏ tình r thì sao? K đến được với nhau thì coi như xác định mất luôn đứa bạn đó, kể cả có làm bạn đi chăng nữa cũng chẳng bh đc như trc. Cũng chỉ còn cách nhờ vào duyên phận đến thôi _vote k ủng hộ tỏ tình