Bình luận

Cuộc sống ném vào mặt bạn một xe gạch đá, thì hãy ném lại cuộc đời một ngôi nhà. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, bạn sẽ là người thành công, tôi tin là như thế. Cố lên.
đọc bài của bạn lúc đêm như thế này và cũng đang thấy lo lắng vì nhiều thứ tự dưng khóe mắt cay cay !!!! hoàn cảnh của mình thì khá hơn bạn nhiều lắm, nhưng mình rất bướng nên thích cuộc sống tự lập! cố gắng lên rồi một mai khi nhìn lại sẽ cười thật tươi nhé !
Cố len chàng trai không có gì là không thể A chỉ chúc được em vậy thôi, quyết định là ở e suy nghĩ cũng là ở e. Mong e và mẹ sớm trả hết số nợ và thực hiện được ước mơ của mình ?
Thực sự khâm phục bạn. Đúng như b nói đây là thời điểm khó khăn nhất, nếu b vượt qua được thời gian này thì chắc chắn b sẽ vượt qua được nhiều khó khăn nữa. Đời sẽ ko phụ người. Những thứ b phải đánh đổi bây giờ thì sau này sẽ cho lại b thành quả xứng đáng. Cố gắng lên chàng trai. Nếu có thể hãy ib cho mình. Mình cũng hiểu 1 phần nào đó hoàn cảnh của b vì mình cũng đã từng như vậy. Có thể chúng ta sẽ giúp được nhau. Good luck. :))
Anh có giận bố k? Chắc anh buồn và giận lắm! Em cũng có 1 câu chuyện dài về bố nhưng k kể ra đâu. Em chỉ luôn tự bảo mình rằng " dù cho bố có hư hỏng, hay tệ hại đến mức cùng kiệt nhất thì vẫn là bố mình. Người đáng thương và đáng được tôn trọng " hy vọng 1 ngày bố sẽ thay đổi vì người con tuyệt vời như anh. Cố gắng anh nha!
Đây là bài viết hay nhất mà tôi đọc được trong Neu confessions. Mọi thứ lời lẽ chân thật không thêm mắm muối ngôn tình... Cậu ấy là con trai mà biết lo cho gia đình, biết chạy ngược xuôi làm thêm giúp bố mẹ. Tôi cảm thấy cậu ấy là chàng trai tốt. Cậu ấy là mẫu người mà tôi thích. Chỉ vậy thôi :)))
Thực sự là rất nể mấy người ntn, vì bản thân chưa từng trải qua, nên k biết cs khó khăn thực sự là ntn, mong rằng trong tương lai e sẽ có cs tốt hơn.
Cố lên em! Chị tin rồi sau này em sẽ thành đạt. Nhất định đừng bỏ học em nhé. Chặng đường còn dài và đầy vất vả, nhưng đừng nản lòng mà bỏ cuộc giữa chừng em nhé. Cố lên, sau này còn lo cho gđ nữa em!
Bạn nghị lực và giỏi giang. Nhưng đã là con người ko ai toàn năng, việc học vẫn là chính nhé. Đừng có sao nhãng, ko sẽ mệt đấy,mệt cả sức lực lẫn kinh tế luôn. Chia sẻ tâm sự giúp giải toả áp lực, tham khảo ý kiến, hy vọng bố bạn là người hiểu chuyện và " chưa hết thuốc chữa". M nói bố bạn thế mong đừng giận, vì mình ác cảm với mấy ng nghiện cờ bạc lắm tại nó đã làm gđ mình gián tiếp khốn đốn.
Cuộc sống, mỗi người 1 hoàn cảnh, nhưng hãy cố lên, dù gì bạn vẫn còn bố mẹ, vẫn 1 gia đình đầy đủ, dù có lúc này lúc khác, bố bạn có sai lầm, nhưng hãy cố gắng, vì mình, vì gia đình, vì em bạn, vượt qua. Mình chắc hơn tuổi bạn, đã đi làm, bố mình mất sớm, một mình mẹ nuôi 2 ae, giờ đi làm cũng cố để lo cho em ăn học, và 1 phần giúp mẹ, đôi lúc so với bạn bè có thiệt thòi, nhiều khi cũng nản, nhưng vẫn phải cố, mỗi người đều có cái lo lắng riêng, css mà, fighting, ngày mai lại có ánh mặt trời chiếu qua cửa sổ!
Mk học epu. Hoàn cảnh mk vs pan giống nhau lên mk hiểu. Mk cũng phải đi làm thêm để đỡ hộ gia đình dk bằng nào hay bằng đấy và may mắn là mk tim dk công việc cũng ổn lên nhà k phải gửi tiền lên nữa. Mk thấy rất vui tuy khổ nhưng thấy bố mẹ vui là dk rồi bạn ạ. Fighting!!
Chào bạn, mình cũng như bạn nhưng dc cái mình khá hơn b 1 tý. Nhiều lúc lễ lộc ng` ta đi chơi, còn mình thì lại đi làm mục mặt, làm k bt ngày tháng, những lúc đó thấy ng` khác xúng xính quần áo đi này kia, mình chỉ biết tự nhủ "Cố gắng lên, chỉ cần cố gắng, tương lai sẽ khác", cứ thế mình cày từng ngày. Mình cũng như b, nếu làm chỗ nào mà ngày đó trả lương cao, mình cũng off vài buổi học , miễn k qá số buổi, từng 1 thời hoạt động CLB này kia, nhưng h` mình rất hối hận, nếu mình cày từ năm 1 thì gđ mình đã khá hơn, cũng có thể gửi về cho nhà 1 ít,mình chỉ mới bắt đầu trước tết cày cuốc thui, có những ngày mệt lã k buồn tắm luôn, sáng dậy sớm đạp gần 6km đi học, trưa đạp về, ngủ dc nửa tiếng lại đi làm tới tối, t7,cn thì là từ sáng tới tối, về nhà chân k đi nổi, mắt thì díp lại lun, lên face thì thấy tụi nó đăng này kia cũng bùn lắm, nhưng nghĩ sinh ra k dc chọn hoàn cảnh thì giờ phải cố gắng, mọi thứ sẽ khác, cố lên b nhé, bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu, mình nể b, vì ở độ tuổi như v, nhiều ng` còn chưa ý thức giá trị đồng tiền, hoặc có thể gia cảnh họ dư giả, họ cố 1, mình phải cố 100, mình tin mình và b, sau này sẽ khác, ít nhất là so với hiện tại. (y)
Nếu e đang đi thuê nhà trọ thì qua ở với anh. Anh đang ở 1 mình thôi, vẫn thừa phòng. Cũng khá xa trường mình nhưng a thấy vẫn đi học bình thường đc. Đọc thấy tội e quá. Nếu cần thì ib cho a. Đừng ngại gì cả. A thoải mái lắm. :)
Cứ phải những bài ntn mới hay mới ý nghĩa này. Chứ suốt ngày ba cái chuyện yêu đương, k lo học hành. Mình thấy bh sv hư nhiều. Xung quanh các trường học toàn các quán hàng ăn uống. Mà khách thì toàn là sv, cuối tuần nghỉ ngơi ăn đã đành, đằng này ngày nào cũng thấy dắt nhau đi ăn. Bạn bè , rồi thì yêu nhau. Suốt ngày ăn, cái thời của mình cungz chả phải là xa xôi gì. Cungz chỉ mới tốt nghiệp dc hơn 4 năm , nhưng từ thời sv mình cũng k đàn đúm, k quán xá nv. Có thể quan điểm của mình nhiều bạn k đồng tình. Nhưng mình vẫn thích các bạn sv chăm chỉ đi học, đi làm . Tự lập và kiếm tiền bằng chính đôi tay mình ra thì các bạn sẽ thấu hiểu dc sự hi sinh của bố mẹ. Yêu đương có cungz dc, k có cungz dc. Đừng cố chạy theo cho bằng bạn bằng bè. Nch bh mình k thể chạy theo suy nghĩ của các bạn giới trẻ dc. Thời thế k phải là tất cả, mà cốt lõi vẫn chính là bản chất con ng bên trong.
Cố lên bạn ơi :) Cảm phục bạn quá,hoàn cảnh tạo con người bạn ạ,mình nghĩ vậy... khó khăn,bước qua .. thì ta sẽ cảm thấy trưởng thành và mạnh mẽ biết bao.tôi cũng hổ thẹn.mặc dù tôi kiếm được chẳng nhiều như bạn.nhưng cũng gọi là có thu nhập riêng.nhưng sao lại vẫn ngả tay xin tiền bố mẹ như kiểu chưa kiếm được đồng nào,vẫn tiêu tiền chẳng tiếc tay (đối với số tiền nhỏ bố mẹ gửi thôi chứ chẳng phải nhiều đâu nhé ) nhưng tự thấy sao dạo này mình tiêu tiền nhiều vào những việc vô bổ thế :))) cảm ơn bạn.lại 1 đêm khó ngủ rồi bạn ơi
Chào bạn! Bạn vẫn may mắn hơn 1 ng như mình đấy !Gđ Mình khá khẩm hơn gđ bạn!! Nhưng từ năm nhất mình cũng đã hục mặt với công việc làm thêm.. Rồi 1 buổi tối làm thêm về.. Mình bị tai nạn, tỉnh dậy đã thấy trong bệnh viện! Vậy là giúp chẳng giúp đc gì? Còn mang của gđ đi số tiền rất lớn cho ca phẫu thuật..giờ bỏ cả học và đang nằm 1 chỗ đọc cfs này.. Đời là v? Đôi khi cố gắng của mình lại là gánh nặng cho gđ..:( Vậy nên bạn là ng có ích và hãy lạc quan lên nhé! :)