Bình luận

Trong cái thời này bố mẹ nào đều khuyên con cái như vậy cả. Không trách ai cả, k trách mình. Hãy nghĩ là điều đó đã kết thúc. Chúc cô gái luôn mạnh mẽ để vượt qua. Hãy lại trân trọng ng đến sau bạn nhé!
nói chung anh này ăn cái quái gì mà da mặt dày thế nhỉ '' bây giờ anh có mọi thứ rồi này''. phục sát đất độ trơ trẽn của anh này, cần lắm 1 đường link để đi bái sư. ngôn từ bất lực vs trường hợp này.
Vỡ lở mọi chuyện luôn là câu "Anh xin lỗi, anh yêu em, NHƯNG..." và một lý do hãm hãm nào đó :)) Tin người quá nhiều cũng là một cái dại :))
Đọc xong cái này rồi xem hết 30 mấy tập Sống chung với mẹ ck thì hội chị em quyết định ở giá cho nó lành :)))
Chị cứ chống mắt lên mà xem anh ta có mọi thứ đc bao lâu Cái gì có đc khi dựa dẫm vào ng khác cx nhanh chóng tan biến mà thôi chị ạ Thật may khi chị đã ctay thằng đàn ông trơ trẽn như vậy. K có gì phải buồn chị ơi Mong sau này chị sẽ gặp những điều vui vẻ và hạnh phúc!
Đàn ông ở đời, cái quan trọng nhất vẫn là chữ "Khí". Dám làm dám chịu. Như thế, sau này dù nghèo khổ hay giàu sang, cũng có thể là một chỗ dựa vững chắc. Ngay từ đầu, ngay cả việc nhận lấy hậu quả mà mình gây ra, cậu ta đã không dám tự mình đương đầu, thì bạn mong chờ điều gì ? Cuộc sống luôn có quy luật của riêng nó. Có thể chia tay lúc này thì đau, nhưng lại có lợi là sau này không phải khổ. Cố gắng lên, đời còn dài, trai còn nhiều :v
Ngày xưa tao cũng yêu 1 cô nàng trắng tay. Nhưng từ khi cô ấy có thêm cái bầu thì tao đang bóc lịch rồi... tao k hiểu..theo tao biết thì giết người mới phạm luật... tại sao tao tạo ra con người thì bị đi tù...
Bình thường mà. Con người là vốn cũng là một động vật hoang dã, thú tính. Yêu nhau 2 năm, cơm bưng nước giót, giặt giũ quần áo, mẹ ở nhà còn chưa được thế vậy mà cuối cùng vẫn bị nó đá sml. Bình thường thôi. Trai hay gái cũng thú tính cả thôi. Tùy từng cá thể. :)
Không biết rằng bạn lớn tuổi hơi mình hay không nhưng mình xin nói 1 câu ntn " Anh ta không hề có tất cả, mà anh ta đang mất tất cả. Tin tôi đi, đó sẽ là sự thật ".
Hầu như toàn ng con gái yêu ko đòi hỏi,yêu 1 cách chân thành thì bị phản bội,còn các cô yêu kiểu lợi dụng.đòi mua cái này cái kia lại yêu đc mấy a thật lòng,thôi thì bh ce phụ nữ yêu ai thì đòi quà nhiệt tình vào.Mà a này a chán thớt từ lúc sắp bị đuổi ra Bk rồi nên ms lấy lí do đó ct thớt luôn,ai ngờ thớt ko hiểu, nên khi sag ĐL học a ta có nym luôn là điều dễ hiểu thôi. Chả ai yêu nhau thật lòng mà lại ns ct chỉ vì lí do sắp bị đuổi học cả đâu.
Tôi cũng rất sợ 2 chữ phản bội. Nhưng chuyện của b, t thấy không có gì lạ khi 1 thằng con trai bất tài, học ko xong còn mở miệng nói câu "làm tròn chữ hiếu". Đã bất tài còn bất nghĩa nhất là khi ko có ng nào đáng quý hơn những ng ở lại bên mình lúc khó khăn. Lỗi của bạn đó là dành tình cảm cho nhầm người. T cũng đã từng nghĩ đã yêu là phải hết lòng hi sinh, nhưng có lẽ không phải vậy...
Con gái phải yêu mình trc đã. Phải giữ 1 ít cho mình để sau xảy ra chuyện gì thì mình còn đường quay lại. Còn con trai vì sự nghiệp vì chữ " hiếu " to đùng ấy n chấp nhận đánh đổi all :))).
Khi gặp khó khăn, anh ta không dám đối mặt chỉ muốn giải thoát Thì bạn mong chờ điều gì. Tình cảm a ta dành cho bạn rất nhạt, có phải bạn đang tự ngộ nhận, sợ bị chia tay một lần nữa, nên cố gắng vun đắp??? Trong cuộc tình này bạn sai khi nói vs a ta"Em đã trải qua một lần phản bội, mong rằng a hãy hiểu nỗi đau của em và đừng làm vậy lần thứ 2",bạn nói ra có khác nào xin anh đừng bao giờ buông tay em. Trong tình yêu đừng tỏ ra m đáng thương, và cần ban phát tình yêu của họ, họ sẽ xem thường bạn. Bạn đã dành tc cho một ng k đáng, sự tồn tại của bạn trong tâm trí anh ta k là gì cả đâu. Cái a ta mong muốn nhiều hơn tình cảm ấy. Vấp ngã rồi đứng dậy, mạnh mẽ nhé cô gái. Tình yêu là một sự cho đi, nhưng cho đi đúng người, đừng là kẻ tốt khi ng đối xử vs bạn không tốt.
" Bây giờ anh có mọi thứ rồi này " =))). Anh khốn nạn vcc. Thôi dẹp xừ vụ chồng con đi, đọc cái cfs mà tao mất sạch niềm tin vào đàn ông con trai luôn :))). Ngọc Hà Hoàng