Bình luận

" khi bình yên người ta thường quên đi những lời thề trong giông bão " những câu chuyện thế này nghe cứ quen quen. Nói thật chứ đàn ông ư cũng nhiều người ngoại tình thật đấy nhưng là một ng có học và trong hoàn cảnh đó tôi tin họ sẽ chẳng đến mức tuyệt tình một cách phũ phàng như thế đâu, có chăng, ừ thì là cuộc sống họ khá giả hơn và họ đòi hỏi nhiều hon, thích cái mới hơn nhung điều đó chỉ là chốc nát và nhất thời rồi một thời gian sau họ sẽ nhận ra điều gì là quan trọng với họ tình nghĩa ko phải là thứ gì đó dễ dàng phai nhòa như thế đâu các bạn. Tôi cũng chứng kiến nhiều người đàn ông như thế rồi nhưng họ ko bg bỏ người vk đâu dù vk anh ta có già có xấu có hâm có dở đi chăng nữa thì vẫn là vk của họ có chăng thì chỉ là bị chia sẻ mà thôi, còn đến mức phải bỏ thì phải do nhiều nhiều nguyên nhân từ hai phía mới bỏ đc . Những câu chuyện xàm thế này chỉ làm cho các bạn nữ mất niềm tin và quy chụp mọi cái xấu cho đàn ông . Chốt lại tôi kịch liệt lên án những câu chuyện như thế này các ông các bà ạ :)))) ( ko phải vì tôi là đàn ông mà tôi nói thế để bảo vệ đâu mà đó là nhưng gì tôi nhìn nghe và trực tiếp thấy từ những hoàn cảnh gia đình mà tôi đã biêt nên tôi nhận xét một cách khách quan nhu vậy )
Đấy qua câu chuyện này thì cũng là lời cảnh tỉnh cho các chị em. Đừng yêu anh nào khi anh ý moé có gì trong tay nhá, khi nào cviec ổn định, nhà xe có đủ hẵng yêu hẵng cưới, còn ko thì cứ độc thân vui tính, "thà rằng ở vậy nuôi thân béo mầm". Ngày xưa có câu gái có công ck chẳng phụ, bi h khác rồi è lưng ra nuôi nó ăn học, nhan sắc tuổi xuân phai tàn bi h già rồi nhăn nheo như quả táo tàu nó chán nó bỏ. Rút cục thì thiệt ai?! Chỉ thiệt mình!
Chẳng ai yêu mãi được một người,quan trọng là ai sẽ vì mình mà ở lại mà thôi.Đến một độ tuổi nào đó nhất định trong cuộc đời,chúng ta sẽ tự hiểu được rằng tình yêu vĩnh cửu là thứ không hề tồn tại trên đời này.Dù có sâu đậm bao nhiêu,có khó khăn thế nào thì tình yêu rồi cũng phải phai nhạt theo thời gian.Vì bản thân tình yêu vốn dĩ bắt nguồn từ cảm xúc,mà cảm xúc ở thời đại nào củng chỉ mang tính thời điểm cho nên lẽ dĩ nhiên mà tình yêu cũng chỉ có thể tồn tại ở khoảng thời gian nhất định như vậy.Đến hòn đá còn có thể mòn,huống gì là lòng người dành cho nhau.Việc ai đó bỗng nhiên không còn yêu mình nhiều nữa,thực ra không hề đáng trách như chúng ta vẫn tưởng.Vấn đề là ở chỗ,khi người ta rất khó khăn mới có thể sở hữu được một món đồ đẹp,thì dù sau này họ có rất nhiều món đồ mới mẻ,hiện đại hơn,họ vẫn sẽ giử lại món đồ cũ đó bên mình như một kỷ niệm quý giá trong cuộc đời.Tình yêu cũng thế,vấn đề không phải là yêu nhiều hay ít,lâu hay dài mà quan trọng là đối phương thật sự có xem trọng những khoảnh khắc,tình cảm bên mình hay không.Giống như người ta vẫn hay nói rằng hết tình còn nghĩa.Một mối quan hệ yêu đương kết thúc,nhưng ở đó vẫn còn đọng lại biết bao nhiêu tình cảm và sự hi sinh đối phương dành cho mình thì hẳn nhiên người biết xem trọng tình nghĩa sẽ chẳng thể nào mà dễ dàng ra đi được.Cho nên chuyện ai đó bỗng nhiên không yêu mình nhiều nữa không đáng trách.nhưng chuyện họ nhẫn tâm rời bỏ mình thì lại đáng trách vô cùng.Đó là khi họ chẳng màng đến những thứ mình đã dành cho họ,chẳng màng đến những ngày mình bên họ vượt qua mọi khó khăn.Tất cả đối với họ nhẹ như gió,còn đối với mình mà nói thì lại đặt nặng quá ở trong lòng. -Nguồn: sưu tầm
đây rồi, gái có công chồng vẫn phụ :3 đàn ông hay thật, luôn tìm thấy tình yêu đích thực khi trong tay có tất cả :))))
Tốt nhất không có lấy chồng. Đỡ khổ. Chồng là một phần. "Sống chung với mẹ chồng" là thêm phần nữa. ???????
Chỉ khi nào nhắm mắt xui tay mà ông vẫn còn nắm tay bà thì lúc đó hạnh phúc mới đk trọn vẹn chứ giờ dọc mấy cfs như này . Dù sau này vk ck có sống vs nhau đến 20 năm thì vẫn có thể đôi đg dôi ngã .. ? ahuhu
aiza , đọc chuyện này kết hợp xem phim "sống chung với mẹ chồng" rút ra kết luận: khỏi cần lấy chồng luôn vì kiểu gì cũng chỉ là quả đắng. Hi sinh tất cả kết cục cũng chỉ là sự phản bội. Kết luận 2: đàn ông sống bản năng và có vẻ không được thông minh lắm, toàn đưa ra những lựa chọn sai lầm!!! Dự là trong tương lai NEU confession kết hợp với vtv góp phần làm tăng tỷ lệ ế vợ của đàn ông Việt Nam +)))
đọc cfs thấy có mùi fake =)))) các bạn sáng tác truyện cũng đừng bi quan như thế, ảnh hưởng tâm lý giới trẻ lắm đó. sáng tác cái gì tích cực cho đời vui đi, ví dụ học FTU ra lương vài nghìn đô chẳng hạn -_-
Bất hợp lí voãi, cưới nhau 8 năm, tức là 2008-2009, học Ngoại thương ra mà làm công nhân may, lại còn cưới khi mà vẫn đi xe đạp =.= thật ko thể tin nổi vẫn còn 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng
"công nhân may" ?? minh chứng cho sự thật k phải cứ học đại học trường có danh tiếng mà ra đời đã làm đúng ngành nghề ^^ phải đi làm nghè khác vì k xin đc việc :)
K biết các bạn thế nào chứ mình đọc đoạn đầu, mình cứ thấy thực thực ảo ảo kiểu gì đấy. Học ngoại thương ra trg đi làm công nhân may? cưới nhau r, cả 2 đi làm rồi mà vẫn đi xe đạp?
Loại đàn ông có mới nới cũ, rồi một lúc nào đó sẽ có cô gai khác noi với cái cô gai cướp ck chị giống như vậy, ai rồi cũng phai già phải xấu đi, nếu ck chị vì chị xấu mà bỏ chị thì không sớm thì muộn cô kia cũng gặp quả bao như thế, mạnh mẽ lên chị, và đừng để người đàn ông tồi và người phụ nữ trơ trẽn như thế nuôi con của chị nhé
Ôi.lại cái kiểu vật chất quyết định ý thức ....Vô tình,vô nghĩa,bất nhân,..... . Thật ko thể hiểu óc chó có thể đựng trong sọ người vậy trời. Chả tin đc cái quái giề nữa roài ..
Qua mọi chuyện rút ra đc rằng: k nên hy sinh vì thằng nào hết, càg vất vả khổ sở vì nó bnhieu n lại đâm mình đau bấy nhiêu. Sống vì mình thôi các ce ạ :)
Trước đọc 1 cái cfs cũng có 2 ng yêu nhau, ng con gái cũng kiếm tiền rồi gửi về quê cho nhà anh này khi a này đi du học. Cuối cùng k lấy đk nhau, thì bảo khờ, chưa là gì đã lo như thế . Ny thôi chưa chắc chắn. Giờ đọc cfs này, y lâu, cưới xin rồi con cái rồi, chị ấy lo tiền học, chăm việc nhà rồi, cuối cùng vẫn thay đổi, vẫn bị mất hạnh phúc mà bản thân vun đắp bao nhiêu năm. Vậy còn có không cái gọi là chắc chắn, chắc chắn yêu nhau, bên nhau ,cùng nhau sống tới già. Thanh xuân của chị dành cả cho a ấy, nhưng tình yêu của chị anh ấy lại vứt bỏ, theo cái tình yêu đích thực kia. Thử hỏi tình yêu đích thực đó có thể hy sinh nhiều cho a ấy như chị. :)))) Ngta bảo r, biết lòng ng phụ nữ khi nghèo khó. Rõ lòng ng đàn ông lúc giàu sang. Cố lên chị, mong chị sớm vượt qua và tìm thấy 1 ai khác, xứng đáng với chị hơn :)
"Ta bên nhau những ngày ngược gió... rồi từ bỏ ... một ngày nắng có mây". Con người thật lạ, chẳng bao giờ chịu ngoảnh lại 1 lần nhìn về những ngày xưa cũ, ích kỉ đến tang nhẫn....
"Mười năm trước, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển... Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy... Đàn ông! Đây chính là đàn ông!"
Lúc khổ đau thì chỉ có mình chị bên cạnh. Khi vượt qua đk tất cả đág lẽ ra chị là ng đk thừa hưởg hp đó nhưg chớ thay lại là ng đến sau . Ng ta đến vs anh khi mà anh có mọi thứ rồi. Còn chị Chị là ng đến vs a trog lúc a khó khăn gian nhất nhưg a chẳg thể giữ vữg đk ty to lớn của chị mà lại nhẫn tâm dẫm đạp nó. Anh thật tàn nhẫn khi phũ phàg buông ng phụ nữ đã vì mk cố gắg giúp a vượt qua gian khổ như z.Ng đến sau chẳg cần lm gì lại đón nhận đk mọi thứ quá tốt. Thay vì Chê chị già xấu thì cô ta phải thán phục cị trk sự hi sih to lớn như z mới đúg chứ nhỉ. Ng thứ 3 phá vỡ hp gđ của ng khác mà còn vênh váo như z.Con ng suy cho cùg lại chỉ vì vẻ bề ngoài thôi sao. K còn niềm tin vào con ng nữa r.
Chị ơi, kỳ thực đọc xong có thương chị 1 tý, nhưng mà, như chị nói ấy: tiền bạc có là gì đâu, thì em chẳng tin đâu chị à, cái cuộc sống bây giờ nghèo đồng nghĩa với hèn rồi, k có tiền chị có cho con chị cuộc sống đầy đủ được k, có để con chị bằng bạn bằng bè được k, rồi chưa kể bạn bè, người xung quanh sẽ nhìn chị, chồng chị bằng ánh mắt thế nào. Đấy em là nghĩ thế thôi.
Lại một câu chuyện nữa... Khi bình yên ngta thường quên những lời thề trong gió bão... Ng đàn ông đã giũ bỏ ng phụ nữ ở cạnh mình những năm tháng khốn khó nhất thì cũng ko đáng để luyến tiếc nữa. Có tiếc chỉ là tiếc những năm tháng thanh xuân vun vén nhầm người mà thôi...
:) nghe hơi hư cấu. Mà sao mình hận mấy cái thằng mở mồm ra nói: ngày xưa lầm tưởng đó là ty, h a mới tìm được tình yêu đích thực tìm được mùi vị của tình yêu. Nghe muốn vả cho vài phát cho hả giận. Đúng là tình yêu luôn vĩnh cửu, chỉ có cái thay đổi duy nhất là ng yêu.
Dạo này toàn chuyện ngôn tình dc cop ra ko ghi nguồn . À mà đọc cmt của mấy bà con gái ( đéo biết còn là con gái hay đàn bà rồi ) tôi chỉ nói như này : các bà bớt thở ra những câu là đàn ông tốt chết hết rồi , đàn ông thế nọ thế chai :)) thế ko có những mụ đàn bà ngoại tình thì đàn ông ngoại tình vs ai ? Lấy nhau về ở vs nhau biết giữ lửa thì gd luôn hp .
Họ có ng mới họ bảo đó là tình yêu đích thực có khi nào họ ngoảnh đầu lại nhìn bao năm qua tình yêu với chị nó còn cao cả gấp ngàn lần cái đích thực họ vừa mở miệng ra nói. Uh thì giải thoát đàn ông họ là vậy. Trẻ đẹp mới vs họ thì hơn cái chữ nghĩa. Vì cái "ty đích thực" họ bảo mà họ quên cả tình và nghĩa của những tháng ngày qua. Em ghét cô ta. Cô cướp ck cướp bố của người khác rồi còn dám chê chị. Cô ta k đc phép mở miệng chê chị khi cô ta k nhìn thấy 8năm qua của chị nó như thế nào. Nếu cô ta nhìn thấy 1năm thôi có ta phải thấy tội lỗi. Thôi vì con chị ạ!
K có thứ gọi là tình yêu đích thực hay mãi mãi,vấn đề chỉ ở ng ta có trách nhiệm với mình hay k ,nếu như,chỉ là nếu như,sau này ,bản thân có 1 gia đình,mình chỉ cần mọi thứ ở mức vừa đủ,giàu có quá con ng ta càng có lòng tham,yêu nhiều quá con ng ta sẽ đến cực hạn mà giảm dần,hy vọng của bạn nên ít đi,thì m.n n ở mưc bt vẫn lm bạn hài long,nếu luôn mơ ước cao quá,nhận lại sẽ chỉ có thất vọng. Đừng hứa sẽ yêu t mãi ,hoặc sẽ yêu thật nhiều,k có đâu,chủ cần đủ chân thành bản thân mình sẽ tự biết nên níu giữ
Người đàn ông chẳng bao giờ nhớ tới những gì người phụ nữ đã hy sinh những gì cho họ. Khi thành công danh vọng họ chọn thứ họ cho là xứng với họ. Bởi vậy là con gái hãy thương lấy mình. Đừng vì người đàn ông mà hy sinh quá nhiều. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn chị ạ. Chăm sóc cho bản thân chị cho con chị thật tốt. Chị còn trẻ cuộc sống sau này của chị còn dài lắm.sống thật hạnh phúc vào c nhé
Không biết mọi ng thế nào nhưng tôi thấy phụ nữ hi sinh quá nhiều chỉ mang lại khổ đau mà thôi! Trong một mối quan hệ dù là ng yêu hay vợ chồng, người chấp nhận hi sinh nhiều vì nghĩ người còn lại sẽ biết ơn là sai! Người hi sinh nhiều tự tạo cái khổ cho chính bản thân mình! Biết trách ai đây! Đồng ý là phụ nữ cần phải biết lo toan vun vén gia đình- đó là tr thống của người Việt nhưng xin đừng hi sinh quá nhiều đến mức ng đàn ông nghĩ đó là điều hiển nhiên và sẽ không biết quý trọng! Phụ nữ hiện đại cần phải biết tự yêu lấy chính mình trước khi đòi hỏi tình yêu từ người khác
Bạn gái, tất nhiên là chồng bạn sai lè lè và tôi cũng không muốn tốn thêm chút giấy mực nào để nói về hắn nữa, tôi sẽ nói về bạn, người an ủi thì có nhiều rồi, nên tôi sẽ nhìn nhận mọi chuyện theo một hướng khác. Thứ nhất, không ai giống ai, bạn có suy nghĩ, hi sinh vì chồng, vì con, nai lưng ra làm, tin tưởng chồng tuyệt đối, đó là cái sai đầu tiên. Chả việc gì bạn cứ ôm hết mọi chuyện đám xá, giỗ chạp, cỗ bàn, vun vén cho chồng để rồi hắn càng thành công thì mâm cơm có mặt hắn càng vắng, bạn nghĩ đó là hi sinh, sai, bạn nghĩ hắn nhìn thấy bạn ngày một già đi sẽ yêu thương bạn hơn, sai tiếp. Một phần bạn tự biến mình thành một người như vậy, hoàn toàn có thể dành thời gian, làm đẹp cho bản thân mà phải không, từ nhé, cái này không liên quan tới giữ được chồng hay không, tôi chỉ muốn nhắc, phụ nữ, lúc nào cũng cần phải đẹp. Thứ hai là bạn nghĩ chồng cũng như mình, tức là bạn có suy nghĩ hi sinh vì gia đình hắn cũng vậy, bạn tin hắn, ok, nhưng làm ơn đừng tin xã hội, tin mấy con hồ ly, chúng rình rập xung quanh, mọi lúc, mọi nơi, tại sao khi thấy chồng có những biểu hiện bất thường bạn phải nghi ngờ chứ, bạn có tiền, bạn có thể thuê người theo dõi, nếu xác định ra đi thì cũng nên đánh chết cha cái con kia đi chứ để nó mỉa mai mình như một kẻ thua cuộc vậy sao. Khi bạn cứ gắng lo chu toàn cho cuộc sống gia đình, khiến mình ngày một xấu xí, thì chồng bạn bắt đầu chán vẻ ngoài của bạn, lựa chọn hắn làm chồng, đó là cái sai thứ ba của bạn, một kẻ không đáng. Dù sao mọi thứ đã xảy ra, khuyên bạn yêu thương lấy mình, lấy con, trời không lấy của ai hết mọi thứ, nhân quả có, dù có thể đến muộn, và những người có lòng bao dung, sẽ được đền đáp xứng đáng.
ôi đọc xong cái cfs này tự dưng cảm thấy ko đủ can đảm đánh đổi cả thanh xuân để yêu và chờ đợi ai đấy. ai biết được khi bình yên rồi n có còn nhớ lời thế trong giông bão hay ko. :)
em vào chỉ để cmt học Ngoại Thương với NEU ra làm tiếp thị với thợ may ? thôi ở nhà ăn bám bố mẹ từ bh học hành gì thì cuối cùng mình cũng bám lấy bố mẹ thôi ?
Tố Anh ny yêu dấu của ny nhớ lấy câu này: Giàu đổi bạn, sang đổi vợ có phải tự nhiên mà lại có câu nói đó đâu. Đã thay lòng thì xấu đẹp gì cũng thay lòng cả. Nhưng nói chung làm phụ nữ, làm vợ là mẹ thì ko nên hy sinh quá nhiều vì chồng vì con, cũng nên có khoảng thời gian riêng cho bản thân. Yêu cả gấu cả ny