Bình luận

Tìm được một người bạn đã khó, tìm được người bạn thân còn khó hơn. Vốn dĩ con người ích kỉ, đâu ai đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu đã làm người khác tổn thương thế nào. Theo ý kiến cá nhân của mình, bạn cũng nên xem lại bản thân mình và tìm lại cho mình những người bạn khác hợp hơn. Không cần nhiều chỉ cần chân thành, sẵn sàng giúp nhau.
Bạn bè như thế thì giải tán luôn cho nhanh,cô lại còn tự tử vì lũ đấy thì tôi cũng chịu,mà thôi vớt đc 1 thằng làm ny rồi,kệ mẹ chúng nó đi mà block,unfr làm gì nhỉ,cứ để cho chúng nó thấy mình cùng ny hạnh phúc thế nào,cho gato chết mẹ chúng nó đi chứ =)))
ủa tui đang đọc cách mấy nhỏ gọi là bạn đó nc là sv ĐH hay hs cấp 2 vậy @@ già trước tuổi gì mà xa thế chớ :o Mấy con dở người ấy mà, bạn ĐH chỉ chơi ít chẳng ai chơi nhiều đc đâu. Chơi với nhau chắc j đã thân? Mà nghĩ sao đi uống thuốc tự tử, ba mẹ nuôi ăn học hăm mấy năm trời chưa trả đc đồng nào lo chết rồi ~.~ À mà lúc nào muốn chết quách nữa thì nhớ đăng kí tự nguyện hiến thân cho y khoa nha, sống ko làm đc j thì chết cho có ý nghĩa ba mẹ cũng tự hào đôi chút.
Đã biết ngta k thích chơi với mình mà còn ráng bu theo. Ngta đuổi khéo rồi thì k đi. Tới lúc nói quạch toẹt ra thì tự tử. Ngu học.
Đừng trách người khác vì những gì họ làm với mình vội. Hãy xem lại cách sống của bản thân mình đi cô gái ạ. K có chuyện nhóm chơi đông mà bản thân bị cách li với tất cả mọi người như vậy đâu. T nói thẳng nhóm t con gái chơi 8 người đây. Cũng thỉnh thoảng chảnh choẹ này nọ nhưng thật sau đó cũng vẫn chơi với nhau bt, nhường nhịn yêu thương nhau mà sống. Câu chuyện gì cũng nên nghe từ hai phía, t k nói số đông luôn thắng nhưng sống mà để không ai chơi với thì nên xem lại cách sống của bản thân. Đừng nói câu là cấp ba học nhiều k chơi với ai hay là xem lại đi những ngày thánh tuyệt vời ấy k ai chơi với k có bạn thân thì vấn đề là tại mình. Mong chủ thớt xem lại mình trước đã, chứ nghe tất cả thì bạn cũng chưa hi sinh hay giúp đỡ gì cho những người bạn của bạn mà thay vào đó là ảo tưởng và trách móc.
Thật sự thì ngày xưa mình cho rằng những đứa chó tính, khốn nạn thì sẽ không bao giờ có bạn thân, nhưng mình nhầm chúng nó thường có bày đàn, còn mình thấy bạn không phải gượng ép mình như thế, không đáng một tí nào, nếu còn nghĩ ngu xuẩn nữa vì chúng nó thì chúng nó chỉ có vui thôi mà bản thân bạn là người thiệt trước.
Mình ko định nói hộ cho mấy ng bạn kia. Nhưng bạn định đổ lỗi tại họ cả à? Bạn có baoh nghĩ từ góc độ của họ ko hay bạn chỉ nghĩ từ góc độ của bạn thôi? Bạn còn để cái cap là mất bạn vì những gì mình cho. Mình đọc thấy bạn chả cho được cái gì cả :)). Hài. Chính bạn quyết định sống khác giờ ng ta thì bạn cũng phải chuẩn bị tâm lí bị tách ra r chứ. Hay là họ phải nghỉ học đi chơi với bạn?
Vkl bạn bè trong nhóm chỉ 5-6 người là đông rồi mà trong 5-6 người trong nhóm chỉ chơi hợp với 1-2 người là thường xuyên thôi. Đằng này lại 9 con thị mẹt toàn lũ rắn độc ko sớm thì muộn cũng cắn chết nhau. Chơi ít thôi nhóm 5-6 người là nhiều có âm có dương cho hòa hợp. Con gái chúng nó bụng dạ hẹp hòi ác độc sau lưng lắm.... các cụ mách rồi
đọc xong thì chỉ có thể nói là phẫn nộ vô cùng. Trước khi bạn tự tử vui lòng nghĩ đến bố mẹ- những người đã nuôi bạn ăn học bằng này, tạo điều kiện để bạn đến được với ngôi trường mà bạn mơ ước. Sao có thể chỉ vì mấy người mà nói thăng ra là cái lũ không ra gì mà tự tử. Mình không hiểu do bạn IQ thấp, đỗ đc NEU chắc không đến nỗi hay EQ âm mà bạn có thể có một quyết định ngu muội như thế. May cho bạn là còn có được anh người yêu tỉnh và thông minh đấy không giờ chắc là ở .... đâu đó mà ... hối hận rồi. Chơi được thì chơi, không chơi được thì giải tán. Thiếu ăn, thiếu tiền thì chết, thiếu bạn không chết được. :)))
Bạn bè gì nói năng tổn thương nhau quá. Một mối quan hệ rạn nứt thì nguyên nhân đều từ hai phía. Bạn chủ thớt nên xem lại mình. Như trên bạn có nói là nhóm bạn kia nói bạn hay ra lệnh điều khiển thì bạn nghĩ lại xem, giọng điệu mình lúc đó thế nào. Nói chung cái gì cũng có nguyên nhân. Bạn nên suy nghĩ lại đừng đổ hết cho nhóm bạn kia. Chúc bạn may mắn tìm dc người bạn thân khác.
Đọc xong k biết như thế nào nhưng những lời nói những tin nhắn của đám bạn kia gửi cho bạn thật đúng k phải ngôn ngữ con người. Sv đại học nói chuyện k khác gì mấy đứa vô học nhưng trách bạn nhiều hơn. Bố mẹ nuôi ăn học k nghĩ chỉ vì mấy đứa mất não mà uống thuốc tự tử thì bạn cũng nên xem lại bản thân đi. Mình không bênh ai cả, chỉ thấy cái hành động của bạn cũng vô học không khác gì đám kia. 1 chuyện đã như thế vậy sau này gặp sóng gió hơn chắc lại tự tử. Suy nghĩ ấu trĩ. Ai k cần mình thì tránh đi là đc sao cứ phải gượng ép bản thân làm gì. Bản thân mình đâu có thua kém ai. Rảnh thì inbox nc nhé
1 nhóm bạn thân 9 ng nghe đã có phần xa cách r. Nữ chỉ chơi vs nhau thân dc 2 3 ng thôi, vì con gái ns thẳng ra là xấu tính, hay đố kị, soi mói khi ng khác hơn mình. Mình k nói tất cả, nhưng nói chung, nhóm càng đông càng dễ chia bè phái rồi lại nói xấu nhau