Bình luận

Kiếm thật nhiều tiền vào rồi sẽ tự khắc xinh đẹp bề ngoài thôi c, còn bên trong thì e không dám nói trước.
Kiếm thật nhiều tiền đập đi xây lại thôi :) Nếu tâm hồn bạn đẹp mà bề ngoài bạn xấu , bạn vẫn xấu .. Cố gắng kiếm tiền và thật nhiều tiền bạn ơi =)) Xấu sẽ đẹp, đen sẽ trắng , tiền giờ lợi hại lắm =)))
Cái anh ở công ty chỗ bạn thực tập đấy ns điều thật hiển nhiên. Kiểu vừa có tiền vừa có sắc thì thằng dell nào chẳng thích =))) còn bày đặt 1 vs chả 2. Ns thẳng toẹt luôn cho xong =))) Klq nhưng mk chỉ muốn đến để xem cmt của các thánh hoàng quốc hiệp, lê anh nam nhưng có vẻ là mk đến hơi sớm =))
em thì vừa béo vừa xấu nhưng chưa bị ai từ chối vì tự ti đến mức chả dám thích ai chứ đừng nói là tỏ tình :)))
Chưa ai giám xung phong cho b lời khuyên gì cả:))) đấy! Xấu mà viết cfs là mọi người cũng im lặng luôn ấy=)) haizzz.... Thôi b à. Cố gắng kiếm thật nhiều tiền,sống thật tốt cho bản thân, tự tin yêu đời rồi bạn sẽ gặp được hoàng tử của đời bạn thôi!
Xấu xí khổ lắm chứ . Còn nhớ ngày trc xấu chả ma nào nc ngoài bạn bè . Đi học thay đổi chút k gọi xinh lắm nhưng cũng k xúc phạm ng nhìn thì lucd ấy mới có ng hỏi han bầu bạn ま.giờ thì cũng chán mấy ch tc k ai bầu bạn cũng chả sao :))))
Xấu thì chấp nhận đi, đã xấu lại còn .... Đấy, như người khác người ta sẽ nói vậy đấy nhưng mình thì sẽ nói với bạn là: " Xấu không phải là 1 cái tội, vì cha mẹ sinh ra, mình không được quyền lưa chọn. Người con trai thông minh sẽ biết yêu tâm hồn người con gái, vì họ sẽ biết, cái đẹp toát ra từ tâm hồn mới là cái đẹp thật sự. Còn những kẻ chỉ theo nhan sắc bên ngoài chỉ là những kẻ phù phiếm thôi. Các cụ đã có câu: Tốt gỗ hơn tố nước sơn mà! Thế nên, cứ vui vẻ, tự tin lên =D =D =D "
Đồng tình với quan điểm của bạn nam, thật và chất. Nếu không ai góp ý bạn như anh í một lần mình chắc bạn sẽ còn tổn thương dài dài. Ai cũng bảo vẻ bề ngoài không quan trọng, thực chất là vẻ ngoài cũng giống như tiền hay bằng đại học vậy, có rồi thì nó mới không quan trọng. Không có ngoại hình gặp rất nhiều khó khăn không chỉ ở chuyện tình cảm mà còn ở nhiều khía cạnh khác và có khả năng ảnh hưởng tới tương lai của bạn. Mình cũng thuộc kiểu suy nghĩ như anh í, mất lòng trước đặng lòng sau. Không góp í chân thành thì rồi xã hội cũng sẽ góp ý cho bạn, theo cách kinh khủng hơn rất nhiều.
Ngày xưa mình xấu lắm nên bị các bạn ghét,giờ lớn rồi vẫn xấu nhưng đứa nào kì thị là tao sút cho vỡ mồm =))) Mà cho hỏi có bác nào 25tuổi còn ko biết trang điểm như em ko =))))
Ai nói mặt vuông xấu nào. Mặt vuông xinh đẹp lắm. T cũng mặt vuông này. Xinh lắm chứ chỉ tội chưa ai khen thôi. Cả mình xinh thì mình chảnh. Mình chảnh thì tạm thời chưa có người yêu thôi. Ahihi
Đọc xong thấy đồng cảm vs e ghê gớm.C cũng mặt vuông,cũng k xinh.trước tự ti lắm chẳng dám đi chơi ,cộng thêm ít nói và nói chuyện nhạt như nước ốc.Và cũng chưa từng có người yêu,đến việc muốn có đứa con trai làm bạn thân cũng khó.Nhà nghèo nên chả có tiền đập đi xây lại,với cả nếu sau này lỡ may có giàu thì cũng sợ đau...Nhưng nghĩ đi nghĩ lại tự ti cũng chẳng làm mình xinh lên được,thế cho nên cứ nghĩ mình xinh đi ít nhất nó cũng làm mình thấy vui..việc không có người yêu lsao quan trọng bằng việc k có tiền,ra trường thất nghiệp..Rồi nếu khi nào thấy mình quá xấu thì nhìn vào những ng chỉ mong được lành lặn như mình,những ng chỉ mong được đủ ăn,có bme yêu thương,được sống như mình để thấy mình cũng là mơ ước của nhiều người.vui vẻ lên cô gái,dời bao nhiêu mà phải nghĩ nhiều.À,nếu có tg thì đi chùa với chị để suy nghĩ tích cực hơn nhé
Mình vừa xấu vừa nghèo nữa nè bạn. Mình còn lười nữa kia. Tâm hồn mình cũng không đc gọi là "đẹp" hay "thánh thiện" lắm đâu. Nên h mình cũng FA. Nhưng mình không quan tâm nhiều tới sắc đẹp cho lắm. Hihi. Bạn đặt mục tiêu là cái khác đi. Để k bị buồn khi k đạt được nữa. :D
Em cũng vừa béo vừa xấu vừa nghèo nè chị :)). Nhưng cứ ngẩng đầu cao mà sống chị ơi, tập td đều đặn, ăn uống đầy đủ, rồi sống vui vẻ?? chắc do duyên mình chưa tới thôi. Mình cứ tự tin và sống thật tốt, thì hạnh phúc sẽ tới với mình thôi chị ??
Đàn ông chỉ ga lăng với phụ nữ đẹp. Tin tôi đi. Nhớ cái hồi đi học tới tận khi mới đi làm, vừa gầy vừa đen vừa xấu, nhiều khi có cảm giác lạc lõng kinh khủng. Giờ đỡ hơn chút, được quan tâm hơn chút, nhưng tiếc là đã hết tuổi động lòng bởi sự quan tâm ấy rồi :)
tớ đọc một truyện, xin lỗi tớ quên mất là truyện gì, trong truyện có một câu: "Tâm hồn bạn như kỳ thi đại học còn vẻ ngoài thì như kỳ thi trung học vậy. Bạn nghĩ kỳ thi đại học quan trọng hơn à? Không có đâu, rớt cấp 3 rồi thì làm gì có cơ hội thi đại học nữa." Vậy đó :| Con gái mình, lúc nào cũng phái chú trọng nhan sắc đó... haizzz
chị ơi em cũng mặt vuông và to, và béo :O okay xét về cái gọi là "tiêu chuẩn" thẩm mĩ trong xh ngày nay thì đó là xấu, bởi vì theo trend thì phải gầy, phải vline, phải trắng mới là xinh :)) nhưng kì thực chả có tiêu chuẩn quái nào cả. hơn nữa trăm người như 1, riêng mình khác họ, chẳng phải quá khác biệt sao? mà đến chị còn thấy chị xấu thì làm gì còn ai có thể cảm thấy c có nét đẹp nữa. yêu bản thân và tự tin vào mình là điều đầu tiên cần phải có :) nữa là có thể chị chưa gặp một nửa phù hợp thôi ạ, thị nở chẳng phải còn sánh đôi cùng chí phèo hay sao ?