Bình luận

Chắc tại nhà tao nghèo nên bố mẹ tao cũng quan niệm khác chăng. Cái gì mà cấp 3 đã công khai yêu đương rồi lại còn dẫn nhau đi hú hí khắp nơi nữa chứ. Rồi dọn ở chung với trai nữa chứ. Cho mình số ông bà hoạc địa chỉ nhà để mình bảo bố mẹ mình lên học cái tư tưởng ấy với mình năm thứ 3 đại học vẫn bị bắt về nhà trước 10h đêm. Nhà giầu có khác tư tưởng cũng khác thật.
Cái đoạn mới lớp 10 yêu mà k bị ngăn cấm, gia đình có đk, bố mẹ thuê nhà cho ở chung, ns yêu nhau cả nhà đi ăn mừng, r "đêm định mệnh" xảy ra cũng ăn mừng....đậm chất ngôn tình cmnr, ngoài đời làm gì có bố mẹ nào như thế?
Để tôi kể sự thật cho các bạn nghe . có 4 đứa chơi thân với nhau hồi c3 . 2 gái 2 trai. Nữ chính và 1 người con trai yêu nhau vì nhà cũng có điều kiện nên là hay đi chơi net với nhau nạp tiền vô game đéo phải nghĩ. Được 1 năm thì nữ chính nhận ra chán game và biết lo cho tương lai cuộc sống. Lúc đây nam chính đang trải qua mối tình đầu ngôn lù và bi đát , yêu xong chia tay nhận ra là đéo còn khả năng tán gái nữa thế là f.a từ lớp 12 đến lúc học gần xong đh. Nữ chính của chúng ta và nam chính sau khi đổ neu đã giấu bố mẹ về ở chung 1 nhà cho đỡ ngại phải tìm người ở ghép . vì là bạn lâu năm nên đéo biết ngại nhau coi nhau như bt. Sau 1 vài mối tình nữ chính lúc này bắt đầu để ý và gạ tình th bạn cùng phòng bằng các chiêu trò thả thính. Rồi lâu ngày cá cũng đớp thính thế là nam chính vào tròng bị bác sĩ ép phải cưới mặc dù đéo muốn cho lắm. Các cụ ở quê chỉ biết ngậm ngùi " thôi ít ra cũng gần nhau đỡ lo "
gia đình 2 bên công nhận vui tính thật =)) để mặc cặp vợ chồng đang đói khát trên HN thế mà vẫn quẩy tưng bừng =)) sau này nhất định phải hc tập
Có ai giống hay gần giống em không?? "Méo có con nào ngu, xấu, lười, ngang như mày đâu .." - trích nguyên văn cf của em. Thân!
Chi tiết em ấn tượng nhất trong tác phẩm này là hai đứa bạn, một trai, một gái được hai bên gia đình thuê chung nhà để "chăm sóc nhau" !!!
A chẳng hiểu e gái thi thố kiểu gì đc điểm văn xếp thứ 2 thành phố mà viết cái cfs dối dắm và lủng củng thế ko biết. Cái tình tiết hấp dẫn và là nút thắt của cả câu chuyện dẫn đến việc e lấy chồng thì e ko kể mà kể toàn cái đâu đâu. Ak mà nhân tiện có thanh niên f.a nào ở đây sắp sinh nhật đọc cfs này thì biết thế thôi nhé. Đừng có mà ế làm liều, cố đấm ăn xôi, ko là lại chuẩn bị lên hình báo công an nhân dân đấy. :v
Đọc bn lần, từ bạn thân ---> vợ chồng nhiều lắm, bởi vậy k trách s được mình lại "cay" cái vấn đề "bạn thân khác giới". Thân nhau quá dễ sanh chuyện quá mà, biết đâu giữa đêm "trăng thanh gió mát" , anh nhìn em em nhìn anh rồi cùng nhau quyết định chuyện tương lai :))))))))
Chị chưa nghe câu " Đàn ông xuống bếp chỉ để ăn à " ko biết gì thế này chắc sắp có phần 2 phim gì gì đấy quên mẹ rồi ?
đọc xong cfs, mình chỉ ấn tượng 2 điều là nhà bạn này giàu quá (đi chơi lung tung, còn sang cả TQ khi ms học c3) và bố mẹ bạn quá dễ dãi (cho yêu đương ko nói, lại còn cho đi chơi xa vs zai, cho thuê chung nhà vs zai nữa chứ @@)
tóm lại là nhà ngta khá giả thì ngta muốn làm cái shjt khô gì cũng được, cứ thử như tau xem, đi học xây dựng chỉ mong sau này sáng xách vữa chiều phụ hồ tối làm xe ôm mà nghe chừng chưa đủ tiền mua sữa cho con ;'(
"Méo có con nào ngu, xấu, lười, ngang như mày đâu mà cũng méo có thằng nào trị được mày đâu nên tốt nhất là yêu nhau mẹ đi cho thế giới này đỡ khổ" :))) phải học tập, nhất định phải học tập :v
Cũng hay theo dõi con phét sừn ở nhiều nơi khác nhưng k có nơi nào như NEU confessione nhiều truyện cổ tích thật
Tôi ko đủ kiên nhẫn để đọc hết cfs của bạn. Tôi có đọc đoạn đầu thì thấy bố mẹ bạn dễ dãi vs bạn quá nhỉ. Mới lớp 10 đã đồng ý cho yêu đương lại cho đi chơi xa khắp nơi vs bạn trai. Phần sau thì các bạn ai đọc vào cmt cho tôi biết cũng đc
Đlq nhưng em nghĩ giọng văn của chị hơi khinh người :))) Chắc do nhà chị có điều kiện nên gọi con này con kia như thật. Đấy là cảm nhận riêng, không phán xét
đọc xong cfs tôi nghĩ ngay đến thằng bạn nối khố,...mày mà là con gái, có khi t với m đã có một happy ending..!đời éo nhứ cfs,.. đọc xong cfs,nhìn lại mình cứ hẩm hiu như cơm thiu,.. bạn thân lại là con trai...!
Tóm tắt cho ai lười đọc Thớt vừa ngu vừa xấu vừa lười như thị nở nhưng có thằng bạn là chí phèo nên hợp rơ về đội nhau =))))