Bình luận

Bạn bây giờ như thế đó sao. tia ny của bạn mình trong lúc họ còn quen. xin lỗi nhưng e k chấp nhận đc chị ơi. Còn đòi được chúc phúc khi biết bạn mình đau khổ chẳng vui vẻ gì với chồg hiện tại. Ừ thì chị đó cũg có sai.. Nhưng là bạn thì chị k nên như vậy mới phải
Chiếm được rồi lại còn châm chọc người ta nữa. Đừng quên câu tình cũ không rủ cũng đến. Không cẩn thận có ngày phải mang kéo đi đánh ghen đấy -.-
Haiz. Làm thế để làm j nhỉ?bạn như cc. Nếu hạnh phúc thật thì ko cần làm j người khác cũng biết mình hạnh phúc. Còn cứ oang2 lên mất rồi lên mạng mà bóc phốt nhau!
Mịa, chủ thớt k giở thủ đoạn để cho đôi trai gái chia tay T cứ lăn luôn khỏi đ. Để xem thớt hp dc bao lâu
Như kiểu chủ thớt đang trêu ngươi và mỉa mai chị kia ây, minh hp thê nao thì cứ hưởng thụ đi. Thây ngta nhu thê còn mỉa mai.
Thớt đang khoe ?? Có đứa bạn như thớt thật đáng sợ ?? dù thớt ko làm j sai nhưng cách thớt tỏ vẻ vs ng thớt kêu là bạn kìa ?
Vẫn còn có thể viết cfs chắc cái mặt của chủ cfs này có thể cà mòn luôn mặt đường từ sg đến hn luôn quá
Con điên, đừng tự đắc quá sớm. Hạnh phúc có thì cố gắng giữ lấy đừng rảnh mà châm chọc người khác.
Muốn trêu ngươi nhau mà .nếu thớt thật sự cảm ơn thì ntin ý mà cám ơn .chứ k phải viết cfs khoe cả thế giới là thớt hp và cj gái kia bất hạnh ntn . Chắc cj gái tên N sẽ lại càng ân hận hơn hzzz
trời . đọc mà buồn cười thay á. haha. lòng thớt xấu quá còn khoe. chẳng biết chị kia ra sao.... ko bàn. nhưng thớt thì đúng là méo phải bạn bè.... hêhe. nhếch mép :v
Chị đừng tỏ ra đắc thắng vậy. May mắn đã có đc a ấy thì biết mà giữ chứ đừng cố phô trương ra rồi người thiệt lại là chị thôi.
Giọng điệu kiểu như mỉa mai châm chọc vậy. Hạnh phúc rồi thì giữ lấy đi. Bạn bè như cái quần què :)))
Ko phải chị N chối bỏ ruồng rẫy anh chồng chị đâu, bởi chị ấy biết tình cảm của chị dành cho anh ấy, ngậm ngùi chia tay và chịu đau khổ nhất là chị ấy, đừng mang hạnh phúc của mình ra chứng tỏ này khác chị ạ nếu như chị ko muốn là người ích kỉ, thân !
thứ gì của mình thì sẽ là của mình, thứ gì k phải là của mình giành giật mãi cũng thành của mình. Câu ni có vẻ đúng trong trường hợp ni. Cơ bản thì thấy rằng không nên yêu ny của bạn dù là họ đã chia tay rồi huống hồ chi họ vẫn còn quen. Nói chung là quen ai mà biết họ đang k có tc với ai ý, chơ k là sẽ có cảm giác ng thay thế và lòng tự tôn bị hạ thấp rất nhiều. Kaka quan điểm của bà lão thập niên 90 cố lẹ k còn phù hợp với thế kỉ 21 rồi :p
Chời đụ. Tu 7 kiếp mới có đc con bạn "có nết" như chủ thớt. Ôi chủ thớt ráng mà cười đến hết đời nha
Là câu chuyện đc kể dưới góc nhìn của người thứ 3. Nghe thì thấy có lý có tình thật. Nhưng mà dù sao người thứ 3 vẫn là người t ghét nhất.
Méo có tí nào có tính xin lỗi ở đây cả. Chỉ thấy châm chọc thì đúng hơn. B ơi, đường đời còn dài k ai biết trc dc cái j cả. Đừng tự phụ như thế. Mà cg đừng tin quá vào lời nói cg đàn ông. K có ngày nhận quả đắng thôi
Trc có cái confesion ns 1 ng con trai chia tay ng iu, ng nữ vì giận đi kấy ng khác, nam suy sụp phát hiện bạn của ng iu cũ thích mình. Vì thương hại vs đau khổ quyết định chấp ngận ng đó. Lấy nhau về mới biết cả 2 đã sai, gia đình ko to tiếng gì nhưng vẫn nhớ ng cũ và dằn vặt,. Ko biết liên quan gì đến quả này ko nữa
Sao t nghe cứ kiểu có mùi kháy đểu, mỉa mai cô bạn cũ ý nhể. Chả thấy có tí gì là cảm ơn hay xl gì cả
Anh ck bạn hợp vs bạn nhưng chắc j đã là lựa chọn tốt cho chị kia. Dù sao sự đã rồi, chị ý khéo cũng chẳng hối hận, cứ im lặng mà sống. Nói lắm ngta quay lại cướp cho thì vỡ mồm :))))
:)) Chị ơi sao phải lên đây để giãi bày niềm hp thế! Chị hp một mình chị biết là đc rồi. Đường đời còn dài lắm chị ơi!! Anh ấy mất mấy năm để quên được chị kia thì cũng không đơn giản đâu ???.
Cfs bị chửi nhiều nhất trong năm.!! Từ 1 cfs tỏ vẻ thánh thiện cao cả biết ơn.. nhưng qua cách nhìn của mị thì thớt là người cực ích kỉ và đắc thắng.!
Thủ đoạn thì vẫn là thủ đoạn. Giả nhân nghiã lên viet cfs lm j. Đọc mà bực mk... là bạn mà rõ là 2ng kia yêu nhau.bạn mk kũg yeu anh ay. Nhưg vi giận mà di vs ng khác. K tìm cách làm hoà mà thêm dầu vào lửa... Là bạn mà khi có hp của mk r. Thay ngta k hp lại miả mai ngta... chị đang xin lỗi. Mỉa mai.. hay c ghen tức, c sợ ck chị van còn t.cảm. Sẽ động lòng thương... chả ai nói trc dc gì. Đừng nghĩ c chờ đợi vs yeu anh ck c may năm mà tg mk cao thượng.. Bạn vs chả...
Gửi người yêu cũ của người yêu mới đừng tỏ ra đáng thương vì có quay lại cũng chỉ là thương hại Gửi người yêu mới của người yêu cũ đừng cố chứng minh mình đang hạnh phúc vì hạnh phúc không cần phải chứng minh ! Gửi bản thân tôi : ĐỪNG NHƯ HỌ :)
chắc chị kia bị mù mới vớ phải chị. Thôi lòi cái mặt sớm ra cho ng ta né chị ạ. Chắc cũng phải ghen ghét chị kia lắm mới phải lên đây giải tỏa. Đang mang bầu, để đức cho con. Hạnh phúc của mình, lo.mà giữ gìn. Sống trong lo sợ mất ck.như thế ko ổn đâu. Cũng chưa chắc bạn của chị đã để tâm và hối hận về đoạn tc đó.
Một thể loại đào chân tường người vô cùng thành công và tẩy trắng được toàn bộ tội lỗi, được đồng cảm và bênh vực dù đúng là cái loại gí ra đèo. Trong lúc bạn còn yêu mà dám có tư tưởng yêu đương là không ổn rồi, bạn chia tay phát nhào vào luôn, phải dai dẳng cả hai ba năm trời kia kìa, đọc dăm ba cái lí lẽ mà thấy kiểu vừa đấm vừa xoa vừa thú tội vừa tẩy trắng, người khác có muốn nói thì cũng chỉ có chị bạn kia chịu tiếng phụ bạc :) đọc là thấy tội lỗi trên đầu chị hết mà chả ai rõ được tại sao chị ấy lại thái độ, lại lấy người khác :) Chị gì đó vẫn còn chút may mắn sót lại, vì ít nhất cái vết bầm trên trán còn tan, chứ cái vết đâm vô hình kia thì cả đời nhức nhối.
Kiểu ngay từ đầu đã có ý định nhảy vào cướp ny của chị kia rồi ấy. Xong lúc người ta giận nhau cái nhảy vào cướp mất. Giờ lại còn nói ra vẻ đắc thắng. Nhưng thật ra vẫn chua chát ghen tị với chị kia, ghen tị với tình yêu của anh ck bây giờ dành cho ny cũ. Xin phép cười vào mặt thớt cái.haha
Lướt 1 loạt toàn bảo chị thớt này đểu cáng, khoa khoang hp of mình nhưng hãy đặt mình vào vị trí của chị ấy đi. Đợi anh 4 năm say khi anh ct và 2 năm nữa sau khi chị kia cưới là quãng thời gian quá dài và chị thớt này quá yêu anh ấy. Nên sự trân trọng của chị ấy thật sự đáng khâm phục. Ngta viết bằng niềm tâm sự cảm ơn thật lòng mặc dù đôi câu từ có ý mỉa mai bởi con gái mà. Ý kiến khác mọi ng, mỗi ng 1 quan điểm. Riêng mình thấy chị ấy thật mạnh mẽ và may mắn.
mới lấy nhau và chỉ đang ở cữ thôi chị, chả biết tâm ý của chị khi viết cfs này như nào nhưng trên đời này chuyện gì cũng xra đc, chị vẫn đang lo chồng chị quay lại với tình cũ là đúng đấy và đừng ngừng lo vội nhé, e không hi vọng sẽ đọc đc 1 cfs mới với tiêu đề : "N ơi tao hận m " đâu, chúc chị hạnh phúc :)
Người ta yêu nhau nhiều năm thì đủ để biết có hợp và chấp nhận nhau đi đến hôn nhân hay không nên việc giận dỗi mà bỏ đi lấy người khác rất khó xảy ra nhé. Hơn nữa chị có chắc chị hiểu hết ck chị chưa chẳng qua c đang hả hê trên sự đau khổ của bạn mình. Và mãi mê châm trọc người ta mà ko quay lại quan sát xem tại sao ng ta yêu nhau bao nhiêu năm lại bỏ thế ko. Con gái ý mà đã yêu lâu mà từ bỏ thì ko phait chuyện đơn giản đâu. Đừng có chưa gì đã đi châm trọc. Đọc mà thấy chối bựa
Nực cười! Loại bạn bè như chị có cho tiền cũng chả thèm đụng đến! Sự việc đã rồi thì nên suy nghĩ chín chắn và lo vun vén tổ ấm. Lấy người yêu cũ của người thương ra đá đểu thì ko hay đâu
Dù sáo mình vẫn ghét nhất kiểu yêu người yêu cũ của bạn or người yêu bạn, cái gì liên quan đến bạn của mình dù thân hay k thân mình cũng k bao giờ có ý nghi tiến tới, trc có ông thích bạn cấp 2 của mình, mình không thân với người bạn đó lắm, sau đó 2 ng co yêu 1 thoi gian, sau đó chia tay ,người con trai tình cơ gặp mình, cũng noi chuyện thân thân, rồi muốn tìm hiểu, mình nói luôn, không muốn yêu lại người yêu của bạn, dù cũng có chút tình cảm.
Xin lỗi! Chứ mình thấy bạn đạo đức giả lắm... Lời văn toàn trêu chọc và mỉa mai thôi. Bạn tưởg như vậy là hay. Nhưng hình như bạn quên rằg con gái thườg rất nhạy, nhất là con gái khi yêu. Chẳg qa N biết bạn thươg a kia nên âm thầm rút lui. Chứ bạn nghĩ k dưng mà như vậy sao? Đã k im lặg mà giữ gìn HP gia đìh, còn lên đây nói nhăg cuội. Thật bất hạnh khi có bạn như bạn đấy!
Xl chị nếu e ăn nói vô văn hoá nhưng e xin đc đéo vào mặt của chị ạ. Cái thứ ng ăn đc rồi có đc rồi hp rồi thì mong chị im lặng và tận hưởng cái hp ấy đi ng ta cũng ko cần ko qtam đến gđ chị ra sao chị hp thế nào đâu. Chị mới sinh con thì chịu khó chăm con yêu ck chị đi, ng ta có khổ cũng ko cần chị thương ko cần chị mang lên diễn đàn này nọ để bêu rếu đâu. Giá mà ng ta cướp ck chị cướp bố của con chị thì chị có quyền lu loa, đằng này ng ta ko động chạm đến chị thì chị bới cứt lên cho thối để làm gì? Vk ck đến với nhau bằng cái nợ chị ah, có duyên ko nợ nên ng ta mới chia tay nhau chứ ko phải vì a này giàu a kia giỏi mà ng ta bỏ ck chị đâu. Thương cho bạn chị khi có 1 con bạn khắm lặm như chị, ng ta cũng chẳng mong chị đến chơi để dò la cười nhạo gđ ng ta đâu.
Chả cần đọc đoạn sau, đoạn đầu là đã muốn cho ăn vả roài. Để t chống mắt lên xem chúng m hạnh phúc được bao lâu. Cái thứ bạn mà hau háu ny của bạn thân từ lần gặp đầu tiên. Chị ấy ngán cái bộ dạng rỏ dãi của c nên mới tránh a chồng chị đấy.
Bố con điên, lòng dạ hiểm ác lại còn ra vẻ giả nhân giả nghĩa. Mày rắp tâm chia rẽ TC của bạn mày từ khi chúng nó chưa chia tay, đến lúc đớp được rồi lại còn lên đây trình bày, đéo khác gì ăn cướp la làng - gái đĩ già mồm, rặt những câu những chữ thể hiện ra là mày mới xứng với thằng đó còn bạn mày thì đéo ra gì. Nói chung biết là mày THÂM rồi, THÂM từ trong ruột ra đến hai cái mồm!! -_-