Bình luận

con gái con đứa rửa rau luộc rau mà còn tận 3 con sâu là ko thể chấp nhận đc r. Một con ngta coi như xui rủi chớ 3 con thì xác định đi nhé. =))) "chó nó lấy" nhé :v
Ai đọc cái tiêu đề rồi hiểu nhầm điểm danh. Gái luật đặt cái tiêu đề nhạy cảm quá =))))) Đáng lẽ khi thấy có sâu mà sợ bẽ mặt thì em nên gắp từng con sâu mà nhai ngấu nghiến cho anh. Vừa ăn vừa khen sâu ngon, lắm protein nên cháu mới để lại chứ ko cháu đã vứt đi rồi. Ko dám nhai thì cùng lắm là nuốt chửng luôn. Chứ hôm đầu mà thế này thì bách nhục lắm =)))))
1 con đã đành. Đây hẳn 3 con luôn. Bạn muốn gây ấn tượng thì 2 con là vừa rồi nhé. Quá tam 3 bận mà. Lại chuẩn bị có 1 cặp chia tay rồi ae êiiiiiii.
- Cuối cùng tôi cũng gặp đc đối thủ :))) Cứ tưởng rằng có mình tôi như vậy thôi cơ đấy :))) Thôi thì sau này cô đừng lấy ck nữa về ở với tôi, hai chúng ta nhai sâu sống qua ngày :))) #Team_ế :)))
mịa, mình con trai làm cơm cũng chẳng bh có chuyện 3 cón sâu, thôi xong thớt r =)) ghi điểm tuyệt đối :v
Tóm tắt: Bạn nữ đến nhà bạn trai chơi và vô tình để cả nhà nhìn thấy "Ba con sâu" trong bữa tối :v :v :v
Không biết e đã hiểu hàm ý của bố mẹ ny e chưa, ý các bác nói là ăn gì thì ăn cũng phải có BCS nhé! Chứ đừng tưởng ăn rau sạch mà không có BCS à :)))))))
Theo cái phim "Sống chung với mẹ chồng" thì như này được book vé ra đảo không khứ hồi đấy :v Đùa vậy thôi, chỉ là con sâu thôi mà, lại còn sâu rau, không sao đâu =))