Bình luận

Do sơ suất nên khi viết bài mình không để ý sửa lại. Mình xin đính chính mình là dân miền trung chính gốc nhé, nhà mình ở Hà Tĩnh ạ. Rất xin lỗi các bạn vì sự sơ ý này của mình. Mong các bạn đừng gạch đá. Cũng mong bạn ad sửa lại hộ mình với. Mình cảm ơn!
Cũng yêu nhau 2 năm, lương lậu cũng chỉ đủ sống nhưng chẳng bh để em thua thiệt ai. Cũng chẳng bh than vãn, kể lể, em cần là a có nên em chẳng bh hiểu được những lo toan, vất vả a phải trải qua. Và rồi a vấp ngã, gđ e cũng hơn gđ a, em k chịu khổ đc như nta, e bỏ a bơ vơ giữa dòng đời. Cay đắng!!!
Chủ thớt cho e thắc mắc tí ạ. "(Nhà mình không phải ở miền trung)" là sao vậy? Miền trung đầy nắng gió-miền trung đầy tình người-miền trung đầy người tài giỏi và miền trung đầy sự thấu hiểu.thế đang yên đang lành, chủ thớt chứng minh chủ thớt k phải là người miền trung là vì lí do gì vậy??? À quên miền trung còn đầy cái gọi là sự rõ ràng ạ,nên e mạn phép tò mò cho cái sự rõ ràng của miền trung.
#10572: Em k56 neu, ny em k50 neu, yêu nhau cũng 2 năm rồi. Nói qua về gia cảnh hai bên, e thì gia đình cũng có chút điều kiện, bố có chút địa vị, cũng để cho con gái đứng tên một cái nhà. Người yêu thì nv ngân hàng bt lương 10 triệu, gia đình bình thường, bố mẹ không hỗ trợ gì, nên đến giờ vẫn chưa có nhà riêng, cũng chưa tiết kiệm được đồng nào. Được cái tính tình anh hiền lành, chịu khó. Em thì cũng không nề hà gì, trong lúc yêu nhau có nhiều người điều kiện tốt hơn anh ý rất nhiều ngỏ ý với em, e cũng vẫn ở bên anh ấy. Thật ra, em cũng không phải tuyệt đối chung thuỷ, cũng có chút xao động, cũng đã từng suy nghĩ về tương lai nếu bên người khác có thể tốt đẹp hơn nhưng cuối cùng có lẽ chưa hết duyên nên vẫn ở bên nhau. Kể cả năm ngoái chẳng biết anh ý làm j mà phải vay ngân hàng và bạn bè một khoản lớn, xe máy cũng không có để đi. Em vẫn vui vẻ đưa đón, bên nhau qua giai đoạn khó khăn. Nhiều lúc không có người đón đưa cũng tủi thân, con gái mà, nhưng vì yêu nhau cũng vượt qua tất cả. Đấy, cái giai đoạn khó khăn như thế em còn chịu đựng được thế mà chẳng hiểu sao gần đây em dửng mơ suy nghĩ rất nhiều. Gần 30 tuổi, tiền không có, nhà không có. Nếu lấy nhau, sau này cũng không đến nỗi vất vả vì có thể ở nhà của em, lương 2 đứa làm cũng có thể đủ chi tiêu. Nhưng cứ nghĩ đến cảnh bố mẹ em phải lo nhà cửa các thứ cho hết, con gái đi lấy chồng đã không mang được gì về cho bố mẹ lại còn lấy của nhà đi. Xung quanh có quá nhiều lựa chọn tốt hơn khiến em thật sự băn khoăn. Mọi người mắng cho e tỉnh ra đi ạ:( P/s k cần cảm ơn e ngại :)))))
#10572: Em k56 neu, ny em k50 neu, yêu nhau cũng 2 năm rồi. Nói qua về gia cảnh hai bên, e thì gia đình cũng có chút điều kiện, bố có chút địa vị, cũng để cho con gái đứng tên một cái nhà. Người yêu thì nv ngân hàng bt lương 10 triệu, gia đình bình thường, bố mẹ không hỗ trợ gì, nên đến giờ vẫn chưa có nhà riêng, cũng chưa tiết kiệm được đồng nào. Được cái tính tình anh hiền lành, chịu khó. Em thì cũng không nề hà gì, trong lúc yêu nhau có nhiều người điều kiện tốt hơn anh ý rất nhiều ngỏ ý với em, e cũng vẫn ở bên anh ấy. Thật ra, em cũng không phải tuyệt đối chung thuỷ, cũng có chút xao động, cũng đã từng suy nghĩ về tương lai nếu bên người khác có thể tốt đẹp hơn nhưng cuối cùng có lẽ chưa hết duyên nên vẫn ở bên nhau. Kể cả năm ngoái chẳng biết anh ý làm j mà phải vay ngân hàng và bạn bè một khoản lớn, xe máy cũng không có để đi. Em vẫn vui vẻ đưa đón, bên nhau qua giai đoạn khó khăn. Nhiều lúc không có người đón đưa cũng tủi thân, con gái mà, nhưng vì yêu nhau cũng vượt qua tất cả. Đấy, cái giai đoạn khó khăn như thế em còn chịu đựng được thế mà chẳng hiểu sao gần đây em dửng mơ suy nghĩ rất nhiều. Gần 30 tuổi, tiền không có, nhà không có. Nếu lấy nhau, sau này cũng không đến nỗi vất vả vì có thể ở nhà của em, lương 2 đứa làm cũng có thể đủ chi tiêu. Nhưng cứ nghĩ đến cảnh bố mẹ em phải lo nhà cửa các thứ cho hết, con gái đi lấy chồng đã không mang được gì về cho bố mẹ lại còn lấy của nhà đi. Xung quanh có quá nhiều lựa chọn tốt hơn khiến em thật sự băn khoăn. Mọi người mắng cho e tỉnh ra đi ạ:(